• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Có Nên Mua Thêm Loa Sub Cho Dàn Karaoke?

  • Đỗ Thị Trinh
  • 03/02/2024

 

Dàn Karaoke không có sub có được không ạ? 
Câu trả lời là ĐƯỢC. 
Tại căn bản dù dàn karaoke nhà bạn là đang dùng loa full, hay loa ngang, hay là đứng thì trong loa đó cũng đã có loa bass rồi.
Và là bass trong loa đó thường tái tạo âm thanh tương tự như loa sub vậy.
 
Vậy khi nào thì nên dùng thêm loa sub?

1. Khi bạn thích âm thanh tròn căng đầy đặn: 
Trong loa có âm bass rồi nhưng âm bass trong loa thường không ngon bằng âm bass từ loa sub, vì loa sub chuyên hơn mà cái gì chuyên thường là xịn vậy nên nó sẽ tăng cường âm bass, giúp âm thanh trở nên phóng đại và mạnh mẽ hơn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn tạo ra một không gian âm nhạc sống động và sôi động.

Thế nào là tiếng BASS hay? Chỉnh BASS như thế nào là chuẩn


2. Khi không gian nhà bạn rộng: 
Trong những không gian lớn, chơi đôi loa chính thường ko đủ phê nên  việc sử dụng thêm loa sub sẽ giúp mở rộng phạm vi phát ra âm thanh, đảm bảo rằng mọi người trong phòng đều có thể tận hưởng âm nhạc một cách tốt nhất.
List mẫu phòng khách rộng đẹp cực thoải mái cho gia đình

3. Khi bạn muốn hát karaoke đã hơn: 
Loa sub giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi hát karaoke, tạo ra những rung động bass sâu lắng và cuốn hút hơn, giúp bạn thể hiện ca khúc một cách chân thực và sâu sắc.Nếu bạn có nhu cầu và cần tư vấn dàn nào cần loa sub thì có thể alo Vidia ạ. Vidia là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa những mẫu dàn karaoke chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về việc lựa chọn loa sub phù hợp với dàn karaoke của bạn.

Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu một dàn karaoke, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh, đừng ngần ngại đầu tư thêm loa sub để tăng cường chất lượng âm thanh. Điều này không chỉ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng mà còn giúp tạo điểm nhấn và khác biệt cho cơ sở kinh doanh của bạn. Hãy để cho âm nhạc trở nên sống động và cuốn hút hơn bao giờ hết.
 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top