• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ

Bên cạnh Hệ thống công nghệ karaoke kinh doanh thông minh. Thì Vidia còn điểm nào nổi trội hơn về dịch vụ không anh?

Hiện tại Vidia đang triển khai tối ưu dịch vụ để đảm bảo khách hàng của mình được hưởng mọi quyền lợi tốt nhất. Bất cứ khách hàng dù lớn hay nhỏ hợp tác với Vidia đều được thực hiện theo quy trình làm việc rõ ràng để đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và chất lượng công trình cũng đạt được đúng 100% chất lượng Vidia cam kết. Mời bạn và quý khách hàng Vidia tham khảo quy trình làm việc căn bản khi hợp tác cùng Vidia.

Bước 1: Khảo sát nhu cầu

Xác định các thông tin về vốn đầu tư, vị trí quán, phong cách quán.Xác định số phòng, diện tích phòng để phân loại và lên cấu hình phù hợp cho từng phòng. Tư các yêu cầu và thắc mắc từ phía khách hàng.

Bước 2: Khảo sát quán karaoke

Chuyên gia âm thanh Vidia sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạt và lấy các thông số cần thiết để lên bản vaer và cấu hình cho dàn âm thanh. Tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc của bạn về Hệ thống công nghệ âm thanh mới.

Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết

Lên bảng cấu hình dàn thiết bị âm thanh chi tiết cho toàn hệ thống. Lên bảng vẽ Setup chi tiết hệ thống âm thanh cho toàn quán. Lên bảng vẽ hệ thống kỹ thuật âm thanh (cách âm, tiêu âm, tán âm) chi tiết cho từng phòng hát.

Bước 4: Test thử dàn demo

Vidia mang dàn karaoke demo đến quán bạn để bạn và người thân hát thử 2 ngày. Nếu bạn không vừa ý Vidia Pro sẽ điều chỉnh cấu hình, mời bạn test lại. Nếu bạn đồng, vidia sẽ lên hợp đồng chi tiết.

Bước 5: Tiến hành thi công

Tiến hành thi công. Đo đạt các thông số bằng máy đo chuyên dụng để giúp bạn kiểm tra độ chuẩn của âm thanh phòng hát. Chuyển giao và đào tạo các công nghệ âm thanh cho chủ quán, quản lý hoặc nhân viên (Cân chỉnh âm thanh, cập nhật bài hát mới,...)

Bước 6: Bảo hành, bảo trì

Bảo hành và bảo trì Hệ thống công nghệ âm thanh theo dúng quy định của hợp đồng. Bất cứ khi nào xảy ra vấn đề bạn đều có thể liên lạc và nhận sự hỗ trợ nhanh nhất từ Vidia trong suốt quá trình kinh doanh.

Bởi vì tùy từng mức vốn đầu tư, từng cấu trúc phòng hát, từng yêu cầu của chủ đầu tư Vidia sẽ lên cấu hình thiết bị, cách lắp đặt bố trí, các giải pháp cách âm, tiêu âm phù hợp . Vidia sử dụng cấu hình Hệ thống công nghệ karaoke kinh doanh riêng biệt cho mỗi quán karaoke, không có quán karaoke nào có hệ thống âm thanh giống nhau.

Cùng nghe Chuyên gia âm thanh Nguyễn Tăng Thịnh nói về lắp đặt âm thanh cho quán karaoke

Nhận tư vấn miễn phí!

Nếu bạn đang cần nâng cấp âm thanh cho quán karaoke? Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công, lắp đặt âm thanh cho quán karaoke sắp mở? Và bạn muốn biết rõ hơn về Hệ thống công nghệ karaoke kinh doanh thông minh của Vidia?

Bạn có thể để lại thông tin để nhận được tư vấn, nếu được Vidia sẽ sắp lịch hẹn phù hợp để bạn gặp trực tiếp Chuyên gia âm thanh Nguyễn Tăng Thịnh và các chuyên viên âm thanh khác của Vidia tại chính quán karaoke của mình để được khảo sát và tư vấn trực tiếp. Chỉ 60 phút, bạn có thể biết chính xác giải pháp âm thanh hút khách nhất cho quán mình!

Tôi có thắc mắc khi mua hàng tại Vidia

Tôi không biết lắp dặt và cân chỉnh sản phẩm audio?

Vậy Vidia có hỗ trợ hướng dẫn chi tiết và lắp đặt sản phẩm audio miễn phí tận nhà không?

 

Vidia lắp đặt, cân chỉnh miễn phí tận nhà

Chuyên viên Vidia sẽ đến tận nhà của bạn để hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng sản phẩm và lắp đặt miễn phí tại nhà. Bất cứ khi nào bạn cần hãy gọi 0902.799.186 Vidia sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Vidia có giao hàng ở tỉnh?

Tôi không ở TP. HCM Vidia có giao hàng tận nơi không?

 

Vidia giao hàng toàn quốc

Hiện tại Vidia hỗ trợ giao hàng toàn quốc đến tận nhà của bạn. Bạn có thể gọi 0902.799.186 để biết thông tin chi tiết.

Sản phẩm có đối trả không?

Sản phẩm của Vidia có được đổi trả không và trong bao lâu?

 

Vidia đổi trả trong 7 ngày

Hiện tại Vidia áp dụng đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày. Nếu lỗi đó xuất phát từ nhà sản xuất. Gọi 0902.799.186 khi bạn cần đổi trả.

Test sản phẩm ở đâu?

Tôi có được hát thử sản phẩm trước khi mua không và test thử ở đâu?

 

Tại Showroom của Vidia

Bạn được test thử bất kỳ sản phẩm nào khi mua hàng tại Viidia với phòng hát thử chuyên nghiệp. Bạn có thể ghé showroom Vidia tại. Vui lòng xem mục liên hệ để tìm bản đồ hướng dẫn đường đi dễ hơn.

6 lý do bạn nên chọn mua hàng tại Vidia

Lắp đặt hơn 10,000 dự án Karaoke

Vidia đã thực hiện lắp đặt hơn 10,000 dự án khắp các tỉnh thành phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Hơn 5 năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia Vidia có hơn 5 năm kinh nghiệm lắp đặt dàn karaoke. Tư vấn, phục vụ tận tình.

TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu

Vidia vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu - Typical Brand 2016.

Hệ thống phòng hát thử chuyên nghiệp

Hiện Vidia có hệ thống phòng hát thử karaoke chuyên nghiệp tại mỗi showroom. Để bạn test sản phẩm miễn phí.

Giao hàng toàn quốc

Vidia hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng. Khoảng cách không phải là vấn đề với Vidia.

Đổi trả 7 ngày

Vidia hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất

0
VIDIA back to top