• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Giới thiệuTHỬ NHỚ LẠI   

KHI CÓ NHU CẦU MUA SẮM SẢN PHẨM ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH 

Bạn sẽ tìm mua ở đâu???


 


Một Chuyên Gia trong lĩnh vực Âm Thanh Karaoke Gia Đình


Đơn vị không chỉ tư vấn cho bạn nên chọn sản phẩm nào. Mà còn giải thích được lý do tại sao

Đồng thời chứng minh cho bạn thấy rằng: “Sự phối ghép đúng nguyên lý âm thanh”


KHI ĐÓ BẠN HÃY...TÌM ĐẾN

VIDIA - CHUYÊN GIA ÂM THANH KARAOKEĐược thành lập vào ngày 1/4/2013 và sau gần 4 năm phát triển, VIDIA tự hào đạt được vị thế nhất định trong thị trường audio Việt Nam hiện nay, với mức tăng trưởng cao hằng năm. VIDIA đã dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng bốn phương cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu có tên tuổi trong giới kinh doanh. Năm 2015 , VIDIA vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu do tổ chức uy tín Typical Brand trao tặngHiện nay VIDIA phát triển 8 showroom trên khắp thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Đồng thời, mỗi chi nhánh VIDIA đều đầu tư 1 phòng thử âm thanh chuyên nghiệp với các sản phẩm demo phong phú đa đạng để khách hàng có thể thoải mái test thử sản phẩm và an tâm mua hàng.Phương châm “Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học” cứ thế theo VIDIA suốt từ buổi đầu thành lập, như một lý tưởng thấm nhuần trong toàn bộ nhân viên, mà chúng tôi không cho phép bản thân làm trái với điều đó. VIDIA không ngừng phấn đấu để trở thành nhà cung cấp giải pháp audio karaoke số một Việt Nam. Với mục tiêu năm 2020 phát triển 30 chi nhánh rộng khắp Việt Nam . Và tham vọng thực hiện sứ mệnh to lớn hơn: Nhà nhà đều có dàn âm thanh đẳng cấp, người người đều hát karaoke cực đỉnh. VIDIA nỗ lực góp sức tiêu chuẩn hóa mọi dàn Karaoke Gia Đình trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Để ở bất kỳ nơi đâu, dù bạn đang sử dụng dàn âm thanh cũ hay mới thì dàn âm thanh của gia đình bạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn phối ghép và lắp đặt.  • Tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có, VIDIA tập trung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.


  • Với nhiệt huyết và lòng đam mê, chúng tôi hiểu rằng, quy mô càng nhỏ thì càng cần sự chỉnh chu và nghiêm túc từ những bước nhỏ nhất. Nhất là việc phục vụ khách hàng: Phải mang lại cho tất cả mọi người sự hài lòng với dàn âm thanh chất nhất, đẳng cấp nhất.


  • Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng còn phải xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tối ưu của khách hàng.


VIDIA luôn trăn trở khi nhận bất kì một dự án âm thanh nào là làm sao giúp khách hàng của mình sở hữu giải pháp âm thanh hay nhất, phù hợp nhất , được phối ghép đúng chuẩn nguyên lý âm thanh. Từ đó đội ngũ nhân viên VIDIA luôn kiên định với tiêu chí “Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học” và không ngừng nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kỹ năng về audio.

Trải qua hơn 6 năm với sự kiên định trong hướng đi tâm huyết của mình. VIDIA Cứ chân thành đi và mọi việc đã được đền đáp xứng đáng. Quả thật là vậy! Số lượng khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi ngày một tăng. VIDIA quyết định mở rộng quy mô để phục vụ khách hàng với dịch vụ hoàn hảo hơn, chu tất hơn.Điểm Khác Biệt Nổi Bật Của Vidia


_____000_____Chúng tôi đang từng giờ, từng ngày tiêu chuẩn mọi dàn âm thanh trên lãnh thổ Việt Nam. Để ở bất cứ đâu, dù bạn đang sử dụng dàn âm thanh cũ hay mới thì dàn âm thanh của gia đình bạn cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn phối ghép, lắp đặt. Không chỉ nghĩ, không chỉ nói, VIDIA đã làm thật.Lắp theo âm học ra sao ?

Điều kiện đủ cho một dàn karaoke hoàn hảo là lắp đặt theo dúng âm học. Thiếu một trong hai điều kiện sẽ không thể làm được một dàn âm thanh đúng chuẩn.

Tất cả các dàn âm thanh do VIDIA lắp đặt phải đúng tiêu chuẩn: khoản cách, các thiết bị phải phù hợp, xử lý tiêu âm, cách âm, tán âm, cân chỉnh…chính xác, dây dẫn phải chất lượng.


Phối theo nguyên lý như thế nào ?

Chúng tôi khẳng định: “Chất lượng dàn âm thanh phụ thuộc vào trình độ của người tư vấn phối ghép”! Chỉ cần 1 sản phẩm dàn không ăn khớp, chất lượng âm thanh sẽ giảm xuống rõ rệt. Việc phối ghép theo nguyên lý âm thanh là điều kiện cần nhất định.

Tất cả dàn âm thanh do VIDIA phối ghép đều phải tuân thủ theo nguyên lý về nguyên lý về âm thanh. Để tạo ra một dàn âm thanh tốt nhất.VIDIA Vinh Dự Nhận Giải Thưởng

 TOP 100 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 

Do Tổ Chức Uy Tín BUSINESS COUNCIL Trao Tặng


Đồng Hành Và Phát Triển Cùng 


VIDIA Được Sự Ủng Hộ Từ Các Nghệ Sĩ 

Trong suốt quá trình hoạt động , VIDIA may mắn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng nhiệt tình của quý khách hàng.

Đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng. Đây cũng như một sự động viên rất lớn  dành riêng cho đội ngũ VIDIA để tiếp tục nỗ lực và cố gắng hoàn thiện dịch vụ.Sự thành công của chúng tôi hôm nay không thể không kể đến sự tin tưởng, ủng hộ và sát cánh của các bạn- những người luôn giữ lửa đam mê âm thanh. Một lần nữa, chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã theo dõi, đồng hành cùng VIDIA suốt thời gian qua. VIDIA đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu bằng cả tấm lòng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho mọi người những giây phút thăng hoa, chất ngất cùng dàn âm thanh của riêng mình. Cùng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại các showroom của VIDIA!

0
VIDIA back to top