• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tham Khảo Dàn Karaoke Chuẩn Quấn Tại Gia Đình Anh Hiếu - Quận 1

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 01/04/2018

Nhiều khách hàng đến với Vidia với thắc mắc tại sao dàn karaoke tại gia đình không gây phấn khích như tại các quán karaoke. Trên thực tế, các quán kinh doanh karaoke hiện nay đã thay đổi gần như toàn bộ công nghê của các thiết bị trong dàn karaoke chuẩn . Thay thế amply truyền thống bằng main và mixer, hay là amply digital cho khả năng xử lý âm thanh chất lượng cao.  Sử dụng loa có công suất lớn, chất âm hay. Dàn trang bị thêm đầu karaoke chất lương, cập nhật nhạc nhanh, kho nhạc khủng, hát online hay vô đối.

Gia đình anh Hiếu ở quận 1 muốn tậu một dàn karaoke chuẩn quán kinh doanh cho không gian phòng diện tích tầm 20m2. Với yêu cầu này, Vidia đã phối ghép các thiết bị âm thanh chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Các thiết bị thường được các quán kinh doanh lựa chọn phối ghép trong dàn âm thanh tại quán.

Các thiết bị âm thanh trong dàn bao gồm : Amply digital Bfaudio 9900A Pro, Đầu KARA M10, Loa Bose 301 V, Micro Boss MT990, và có sự xuất hiện của màn hình cảm ứng chọn bài 22inch KARA.

Nếu là người ưa thích hát karaoke, ắt hẳn không ai là không biết đến chiếc đầu karaoke “Vua” KARA M10. Anh Hiếu thường xuyên thấy sự xuất hiện của dòng đầu karaoke chất lượng cao này tại các quán karaoke tầm trung đến cao cấp. Chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh thực sự sống động và ấn tượng. Kho nhạc cực khủng và khả năng hát nhạc online trên Youtube giúp thiết bị ghi điểm tuyệt đối với gia đình.

Anh Hiếu lựa chọn loa Bose 301 V bởi chất âm trong trẻo của loa. Các dải âm mid, treble được tái hiện cực kỳ sống động, chi tiết nhưng vẫn mượt và êm. Bass hơi nhỏ, tuy nhiên với diện tích phòng không quá lớn, khá là kín nhưng âm bass đủ, không thừa không thiếu. Trong tương lai, Anh Hiếu muốn sắm thêm một loa sub và khẳng định sẽ quay lại Vidia trong tương lai.

Dòng amply được lựa chọn chính là amply digital cao cấp đến từ thương hiệu BFaudio 9900A Pro. Không cầu kỳ phức tạp trong phối ghép nhưng mang đến âm sắc ấn tượng, hỗ trợ hát karaoke cực hay, tiếng vang, tiếng hồi, hiệu ứng âm thanh đặc sắc, sống động. Đặc biệt, khả năng chống hú gần như tuyệt đối. Kết hợp với micro Boss MT990 cho âm thanh sáng, trong, không nghe thấy tạp âm và hát nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Anh Hiếu còn muốn nâng cấp dàn âm thanh karaoke trở nên sang trọng và hiện đại hơn bằng cách tậu thêm một màn hình cảm ứng chọn bài KARA 22 inch. Chọn bài, tìm bài cực kỳ tiện lợi.


Với một dàn âm thanh karaoke chuẩn  được đầu tư công phu, bài bản. Gia đình Anh Hiếu đã vô cùng hài lòng. Từ nay gia đình không còn phải ra quán tốn thời gian, tốn tiền và không thoải mái. Chỉ cần ở nhà cũng có thể hát hay và vui như ở quán.


Tham khảo bộ thiết bị trong dàn karaoke chuẩn tại gia đình anh Hiếu – Quận 1 Tham khảo hình ảnh dàn karaoke chuẩn tại gia đình anh Hiếu- Quận 1
>>> Tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự NHẤN VÀO ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top