• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tham Khảo Dàn Karaoke Chất Lượng Tại Gia Đình Anh Sâm

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 21/04/2018

Bạn đang tìm kiếm một dàn karaoke tiêu chuẩn . Không gian nhà bạn tầm khoảng 20m2 và chi phí đầu tư hợp lý thì ngay bây giờ mời bạn tham khảo dàn karaoke tại gia đình anh Sâm.

Phòng khách của gia đình anh có diện tích khoảng 20m2, không gian khá là kín , đây không gian khá thích hợp lắp đặt các dàn karaoke, tuy nhiên việc bố trí và lựa chọn các thiết bị cho dàn karaoke phải đáp ứng âm thanh hay, không bị bí, bị dội âm gây khó chịu cho người nghe . Chính vì vậy , Vidia và gia đình đã lựa chọn  các thiết bị chất lượng và phù hợp nhất như :Amply Boston Audio PA1100, Loa Karaoke Boston 351, sử dụng đầu karaoke vua KARA M10 và micro Boss Qm990.

Loa Karaoke Boston 351  có khả năng chinh phục từ karaoke tới nghe nhạc, âm thanh thể hiện rất chất lượng, trong trẻo, mượt mà,  và cũng rất mạnh mẽ khi cần thiết. Mặc dù có thể nói rằng công suất của loa vừa phải , nhưng âm thanh cho ra nghe rất hay,  tiếng chắc , hướng tỏa âm rộng. Với việc bố trí hợp lý thì loa vẫn hoàn toàn thể hiện được khả năng của mình trong không gian phòng tại nhà anh Sâm.

Việc lựa chọn Amply Boston Audio PA1100 cho dàn là dựa vào nhu cầu của gia đình, muốn tìm một mẫu amply chính hãng chất lượng cao, chỉnh âm thanh đặc sắc và ấn tượng. Không yêu cầu các thiết bị phải chạy theo công nghệ digital, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh ra loa, hỗ trợ người hát cũng như khả năng hạn chế hú rè. Và Amply Boston Audio PA1100 hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó của gia đình.

Đồng thời, anh Sâm cũng chọn đầu karaoke KARA M10 bởi theo anh, đầu karaoke trước tiên phải đảm bảo được chất lượng của bài hát. Đồng thời, phải cập nhật nhạc nhanh chóng với các bản nhạc hot hiện nay. Kho nhạc khủng của hãng đảm bảo hài lòng các thành viên trong gia đinh anh Sâm .

Cuối cùng, với micro Boss Qm990 với khả năng bắt sóng xa, hút âm tốt thì gia đình của anh Sâm có thể yên tâm dù có đứng đâu trong phòng thì tiếng hát vẫn đều, tròn tiếng và ổn định. Đặc biệt, với khả năng cắt hú tốt, và việc sắp đặt thiết bị hợp lý thì vấn đề hú rít sẽ không còn xảy ra.


Gia đình anh Sâm đã rất hài lòng với dàn âm thanh karaoke mới do Vidia tư vấn phối ghép và lắp đặt. Cảm ơn anh và gia đình đã tin tưởng và cho Vidia cơ hội được phục vụ.


Tham khảo bộ thiết bị dàn karaoke tại gia đình Anh SâmTham khảo hình ảnh dàn karaoke chuẩn tại gia đình Chị Lam-Bình Thạnh>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top