• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Mê Mẩn Với Dàn Karaoke Cấu Hình Main- Mixer Khủng Tại Nhà Anh Tuân- Tân Phú

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 12/04/2018

Vốn là một người đam mê công nghệ và cực kỳ yêu thích âm thanh đỉnh cao. Anh Tuân tại Tân Phú đã đến với Vidia và tâm sự rằng anh muốn sỡ hữu một dàn karaoke đỉnh chơi nhạc và hát karaoke hay. Anh đã tham khảo các sản phẩm của thương hiệu BFaudio và thực sự đánh giá cao chất lượng các sản phẩm thương hiệu này. Chính vì vậy, anh đã lựa chọn bộ thiết bị với hầu như các thiết bị đến từ thương hiệu BFaudio với cấu hình main mixer cực chất giúp cho âm thanh mạnh mẽ, sống động và cực kỳ ấn tượng. 

Dàn karaoke tại gia đình anh Tuân bao gồm các thiết bị như : Mixer BFaudio K8000 Pro, Main BFaudio T2.5, loa Ltop UV10 và sub karaoke 112SA. Anh lựa chọn micro BFaudio J11 và cuối cùng, thiết bị không mang thương hiệu BFaudio duy nhất là đầu Mini karaoke Wifi Acnos KM6.

Lý do anh chọn cấu hình main BFaudio T2.5 và mixer K8000 Pro chính là về những âm thanh ấn tượng mà anh được trải nghiệm ngay khi đến với Vidia. Diện tích phòng của anh khá lớn, và là không gian mở nên anh rất quan tâm đến khả năng phủ âm cho căn phòng, âm thanh phải dày và đều dù có  ở bất cứ góc nào. Và để làm được điểu đó thì phải sử dụng main T2.5 là lựa chọn chính xác, âm thanh sẽ tròn đầy và chắc chắn hơn, không có hiện tượng hụt âm. Mixer K8000 Pro là điển hình cho những thiết bị chỉnh âm chuyên nghiệp cho âm thanh ra loa ấn tượng,thiết bị  tích hợp đến 20 bank EQ với đầy đủ dải tần điều chỉnh từ 20Hz- 20Khz, có khả năng cắt HPF, giới hạn, attack time, giới hạn ratio nên Vidia đã thiết lập các cấu hình sẵn theo sở thích của gia đình và khi sử dụng anh Tuân chỉ cần chọn cấu hình phù hợp cho nhu cầu.  Điểm đặc biệt của mixer này là khả năng cắt hú gần như là tuyệt đối. Anh Tuân khá thích chức năng này của mixer, kết hợp với micro BFaudio J11,  cho tiếng ca ra loa trong sáng, trầm bỗng nhưng không hề có tiếng hú rít gây khó chịu. 

Sử dụng cùng lúc dòng loa karaoke latop UV10 và sub BF112SA giúp cho âm thanh được tái hiện mạnh mẽ.Thêm loa sub hỗ trợ tăng âm bass chắc hơn nhưng cũng sâu và mềm mại hơn. Các dãi âm ra loa hay, tách bạch mà vẫn có sự hòa quyện. Và với những bản nhạc với nhiều nhạc cụ phối hợp thì dòng loa Latop thể hiện chi tiết màu sắc của từng nhạc cụ trong bản nhạc. Với một người khó tình như anh Tuân thì bộ loa này đã chinh phục được anh.

Với đầu karaoka Acnos KM6, không còn là thiết bị quá xa lạ với nhiều gia đình. Ban đầu anh muốn tận dụng ngay chiếc SmartTV của gia đình nhưng do chất lượng bài hát chưa làm hài lòng anh nên anh đã quyết định chọn thiết bị này. Với khả năng hát online với kho nhạc khủng từ hãng, hát online trên youtube mượt mà hơn so với chỉ dùng smartTV và đặc biệt là có thêm những ứng dụng giải trí đa phương tiện khác đặc sắc, độc đáo hơn vì anh đã quyết định chọn thiết bị này.


Dàn karaoke BFaudio như thế này đã được khá nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn bởi sự ấn tượng của âm thanh, khả năng tỏa âm nhiều hướng, cho âm thanh mạnh mẽ đầy đặn dù ở bất cứ đâu trong phòng và thêm vào đó là khả năng cắt hú, cắt những âm thanh khó chịu giúp cho người nghe, người hát cảm thấy thoải mái và hài lòng.


Tham khảo bộ thiết bị trong dàn karaoke gia đình anh Tuân- tân PhúTham khảo hình ảnh dàn karaoke gia đình anh Tuân- Tân Phú
>>> Tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự ẤN VÀO ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top