• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tham Khảo Dàn Âm Thanh Karaoke Đẳng Cấp Tại Gia Đình Anh Tâm

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 10/04/2018

Dàn âm thanh karaoke đẳng cấp với các thiết bị chất lừ đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ trước đến nay là niềm mơ ước của những người chơi âm thanh. Việc tậu một dàn âm thanh như vậy hiện nay không hề khó bởi giá thành của một số thiết bị đã hạ và đặc biệt là sự ra đời của những mẫu thiết bị có các tính năng tương tự như những thiết bị cao cấp chuyên nghiệp nhưng giá thành lại rẻ hơn và dễ dàng cân chỉnh phối ghép hơn nhiều. 

Tham khảo dàn âm thanh karaoke chất lừ tại gia đình anh Tâm với những thiết bị chất lượng cao đến từ những thương hiện nổi tiếng hiện nay như : đầu karaoke KARA M10, amply Bfaudio PA 506 Pro Digital, chơi cùng lúc 2 cặp loa chất là LATOP UV10 và loa JBL RM10II và cuối cùng là micro không dây Verity US-SE55.

Với dàn âm thanh tại gia đình anh Tâm, điểm đáng chú ý nhất chính là phối ghép cùng lúc hai cặp loa LATOP UV10 và loa JBL RM10II vốn là những dòng loa được ưa chuộng trong các phòng kinh doanh tầm trung. Với công suất tương đối lớn loa cho MID  rất rõ ràng, Tiếng ca thoát âm mạnh mẽ, trong sáng. Âm thanh khá là chi tiết, chân thực. đây là dòng loa được thiết kế điển hình để hát karaoke. Đối với loa Latop UV10 sở hữu công suất tối đa lên đến 1000W với khả năng chơi nhạc công suất lớn, tái tạo âm thanh mạnh mẽ nội lực. hai cặp loa bổ sung cho nhau giúp âm thanh tổng thể cực kỳ ấn tượng, mạnh mẽ, chắc sâu nhưng cũng chi tiết, sắc nét.

Để cùng lúc tải 2 cặp loa khủng như vậy, dàn karaoke hoàn toàn chỉ dựa vàocông suất tải của amply Bfaudio PA506 Pro Digital. Thực sự đây là một trong những dòng amply digital bán chạy hiện nay. Không chỉ có khả năng tải cùng lúc 2 cặp loa full mà amply còn có thể cân chỉnh âm thanh khá là chi tiết. Mạnh mẽ sôi động hay trữ tình nhẹ nhàng tùy chỉnh dễ dàng. Ngoài ra, amply còn có khả năng loại bỏ tiếng hú. Cùng với micro Verity US-SE55 cắt hú tốt, hút âm và lọc tiếng tốt nên gia đình anh Tâm hầu như không nghe thấy những tiếng hú rít khó chịu hay âm gió, tạp âm bên ngoài làm giảm chất lượng âm thanh toàn dàn.

Đối với đầu karaoke , anh Tâm cũng lựa chọn đầu karaoke KARA M10 đang được ưa chuộng. Với kho nhạc lên đến 20.000 bài hát đủ thể loại, khả năng cập nhật nhạc nhanh và hát online trên youtube chất lượng vượt trội. Không bàn cãi gì về chất lượng của thiết bị này.


Lựa chọn đúng cầu hình dàn karaoke phù hợp với gia đình, anh Tâm đã mang lại cho gia đình sự hài lòng gần như tuyệt đối. Hi vọng trong tương lại, anh Tâm và gia đình vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành với Vidia.


Trọn bộ thiết bị dàn âm thanh gia đình Anh TâmHình ảnh dàn âm thanh gia đình Anh Tâm
>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top