• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Dưới 10 Triệu Thì Có Mua Được Dàn Karaoke Không ?

  • Đỗ Thị Trinh
  • 03/02/2024

 

Nếu bạn đam mê ca hát và định tìm cách phối ghép dàn karaoke nhưng ngân sách của bạn lại hạn hẹp, liệu có mua được dàn karaoke trong khoảng dưới 10 triệu đồng không? Điều này có thể khiến nhiều người phân vân, nhưng thực tế là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dàn karaoke với ngân sách hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu xem có những lựa chọn nào dành cho bạn dưới đây.

1. Những lợi ích của dàn karaoke so với loa kéo

Trước hết, hãy cùng xem xét những lợi ích mà một dàn karaoke mang lại so với việc sử dụng loa kéo. Chất âm của dàn karaoke thường được đánh giá cao hơn, đặc biệt là khi nghe qua cặp loa kiểu Stereo. Điều này giúp tạo ra âm thanh rõ ràng, sống động hơn so với việc sử dụng loa kéo kiểu âm thanh Mono. 
Ngoài ra, dàn karaoke cũng thường có khả năng chống hú tốt hơn, mang đến trải nghiệm hát karaoke tốt hơn cho người sử dụng.
Thêm nữa thì điều chỉnh âm thanh và sau này nâng cấp trên dàn cũng tiện hơn so với dùng loa kéo
Nên nếu bạn đang có phòng khách và thích trưng loa thì mua luôn bộ dàn sẽ tốt hơn2. Dàn karaoke hàng mới dưới 10 triệu

Với ngân sách dưới 10 triệu, việc tìm một bộ dàn karaoke mới có thể gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có một số gợi ý cho bạn. Trong phân khúc giá này, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như bên dưới mình gợi ý. Dù có thể không phải là dàn karaoke cao cấp, nhưng chúng sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí âm nhạc cơ bản của bạn.
Đầu karaoke: bạn ko nên mua đầu mà hãy tận dụng những thiết bị có sẵn như tivi, điện thoại, ipad để làm thiết bị phát âm thanh
Loa karaoke: với tầm giá dưới 10 triệu thì có 1 số mẫu loa ngang cũng được, chứ mua loa full và loa đứng thì chắc không đủ
Micro: chọn mẫu micro nhỏ gọn cũng là 1 ý tưởng hay để tiết kiệm ngân sách
Amply: với mức giá này thì chỉ còn mấy amply đời cũ thì mới có giá rẻ, ưu điểm là nó đánh với loa ngang cũng được, còn nhược điểm thì hơi hú 1 chút, cần chỉnh lại thì vẫn hát ok ạ
Nhiêu đó là đủ 1 dàn karaoke giá rẻ dưới 10 triệu giúp bạn hát hò thoải mái rồi ạ


Các cách nói 'giá rẻ' trong tiếng Anh - VnExpress

 
3. Dàn karaoke hàng cũ dưới 10 triệu

Nếu bạn chưa biết, thì hàng cũ có thể là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với ngân sách dưới 10 triệu, bạn có thể tìm thấy những bộ dàn karaoke đã qua sử dụng nhưng vẫn có chất lượng tốt. Mặc dù không còn mới nhưng bạn có cơ hội sở hữu một dàn karaoke tốt hơn, với các tính năng và chất âm cao cấp hơn so với việc mua dàn mới cùng mức giá.
Các sản phẩm loa, amply, micro hàng cũ cũng tương tự hàng mới thôi, nhưng chất âm sẻ tốt hơn nhưng mà là hàng cũ.
 
Amply kỹ thuật số BF-9900A Pro - Hàng Demo Thanh Lý Giá Rẻ – VIDIA
 
Nếu tiện thì bạn cứ ghé Vidia xem và chọn lựa sản phẩm ạ, ngoài dàn karaoke 1X của Vidia là rẻ nhất thì nếu bạn có nhu cầu thì Vidia cũng có thể tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn ạ

Như vậy, với ngân sách dưới 10 triệu đồng, việc sở hữu một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh hoàn toàn là điều có thể. Dù là hàng mới hay cũ, bạn vẫn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một cách thông minh, bạn sẽ có thể tận hưởng những phút giây hát hò thú vị tại nhà mà không cần phải chi tiêu quá nhiều.
 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top