• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Amply 3 Trong 1 Và Combo Main - Mixer - Micro Cái Nào Nên Mua Hơn ?

  • Sales Admin
  • 20/01/2024
 
Nếu bạn đang tìm cách lắp dàn karaoke và đang phân vân giữa dàn karaoke đơn giản với amply 3 trong 1 và combo main - mixer - micro riêng không biết cái nào tốt hơn, và hiệu quả đánh ra sao thì bài viết này dành cho bạn.
1 - Về sự tiện dụng
 
Về độ đơn giản và tiện lợi thì amply 3 trong 1 thắng chắc rồi, vì sự đơn giản và tiện lợi của nó. 
Việc sở hữu một thiết bị tổng hợp như amply 3 trong 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng hơn so với việc kết hợp các thiết bị riêng lẻ.
Còn combo thì 3 món và dây dợ kèm theo và gắn đồ nữa nên hơi rắc rồi
 
6 cách giúp bạn làm đơn giản hóa cuộc sống - suanonalphalipid.vn


2 - Về khả năng linh hoạt
Về điểm này thì combo lại hơn vì các sản phẩm rời có thể dễ dàng mang qua dàn khác, hoặc có hư hòng thì sửa riêng từng món chứ không bị dính chùm như amply 3 trong 1
 
linh hoạt Tiếng Anh là gì


3 - Về chất lượng âm thanh đầu ra
Tuy nhiên, khi nhìn vào hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng âm thanh, sự lựa chọn giữa amply 3 trong 1 và combo main - mixer - micro có thể gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng.
 
Bật mí cách nghe âm thanh để đánh giá chất lượng loa


3A - So sánh trong cùng thương hiệu
Trong trường hợp bạn quyết định chọn sản phẩm cùng thương hiệu, ví dụ như BFAudio, thì amply 3 trong 1 rẻ nhất của họ có giá tầm 12 triệu đồng. Trong khi đó, combo main - mixer - và micro của cùng hãng có giá rẻ nhất tầm 18 triệu đồng. Mặc dù amply 3 trong 1 có giá thành thấp hơn, nhưng về độ hay và chất lượng âm thanh thì combo main - mixer - micro luôn là sự lựa chọn tốt hơn. 
Nên trong trường hợp này bạn quyết định mua vì mức ngân sách và chất lượng nhiều hơn.


3B - So sánh khác thương hiệu
Trong trường hợp bạn quyết định chọn sản phẩm từ các hãng khác nhau, có thể sẽ có sự khác biệt về giá cả. Ví dụ 1 amply 12 triệu của BF và combo main - mixer - micro của hãng khác rẻ hơn với tổng combo tầm 12 triệu thì sao ? 
Cái này nếu tiện mời bạn ghé Vidia đánh giá để khách quan hơn, nhưng theo cá nhân mình combo main - mixer - micro vẫn là lựa chọn ưu việt hơn về chất lượng âm thanh. Vì có lẻ khi đứng riêng ra các sản phẩm vẫn cho thấy sự chuyên biệt và hiệu quả hơn khi chơi.
 
Tóm lại: thì theo cá nhân mình đánh giá thì amply 3 trong 1 thắng về sự đơn giản, còn combo main - mixer - micro thắng về chất lượng nếu so cùng mức giá tiền nhé. Nên nếu bạn có tiền và thích sự đơn giản mở lên là hát thì hãy chọn amply 3 trong 1, còn nếu bạn rành kỹ thuật và có thể điều chỉnh cơ bản dàn karaoke thì có thể dùng combo ạ.

Trong bài viết này, mình đã cố gắng giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hi vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có sự quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa thiết bị âm thanh cho dàn karaoke của mình. Chúc bạn thành công và hưởng thụ những giây phút âm nhạc tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top