• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tiêu chí đánh giá một đầu karaoke tốt năm 2019

  • Kiều Trang
  • 26/09/2019


Dạo gần đây có rất nhiều anh chị liên hệ với Vidia bày tỏ tâm tư là muốn mua 1 đầu karaoke để hát hò ở nhà cho có không khí, nhưng đang băn khoăn chưa biết nên mua loại nào và muốn biết dựa vào những tiêu chí nào để có thể lựa chọn được 1 đầu karaoke tốt.


Do vậy, hôm nay Ad sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người bằng bài viết này nhé!


Những tiêu chí dưới đây nếu đầu karaoke nào không có chắc khó có thể sống trong năm nay đó, chúng ta cùng tham khảo nào các anh chị yêu ca hát ơi!

 

tieu-chi-danh-gia-dau-karaoke-tot1. HÁT KARAOKE ONLINE

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì các thiết bị đầu karaoke cũng được nâng cấp theo, mà nổi bật là hát karaoke online, giúp cho anh chị có thể truy cập và hát karaoke trực tiếp trên các ứng dụng mà không cần phải tải về, chẳng hạn như hát karaoke trên Youtube.


Chính vì sự tiện ích này mà đầu karaoke có thể hát karaoke online được yêu thích nhiều hơn và được rất nhiều anh chị yêu ca hát làm tiêu chí để lựa chọn đầu karaoke cho nhà mình ạ!

 

karaoke-online
Với đầu karaoke online bạn có thể hát được tất cả những bài hát bạn yêu thích

 

 

2. CẬP NHẬT NHẠC TỰ ĐỘNG ONLINE HÀNG TUẦN

Việc này giúp cho đầu karaoke của anh chị bắt kịp xu hướng âm nhạc trên thị trường, cập nhật các bài "hit". Với công nghệ hiện đại, nhiều đầu karaoke có thể chỉ cần cắm dây kết nối mạng Internet và thao tác là có thể tự tải về những bài hát mới nhất trên hệ thống. Chấm dứt tình trạng ngưỡng mộ đầu karaoke nhà hàng xóm toàn những bài mới, còn nhà mình chỉ hát đi hát lại có vài bài, chán ơi là chán!


Để tìm hiểu thêm về cách cập nhật nhạc tự động online, anh chị có thể nhấn vào đây nè!

 

cap-nhat-vol-moi-cho-dau-Arirang-SmartK-va-SmartK-4Cập nhật nhạc tự động online sẽ giúp bạn cập nhật được những xu hướng âm nhạc mới nhất!
 

3. NHẠC CHUẨN, CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TỐT VÀ HÌNH ẢNH SẮC NÉT

Âm thanh càng trong, cao, thanh thoát và hòa nhịp cùng nhạc beat thì mới hỗ trợ cho giọng ca oanh vàng của anh chị tỏa sáng được.


Đầu karaoke phải chơi được các file midi và có tổng hợp âm ngoài, vừa tạo được chất lượng âm thanh cao cấp, vừa có thể điều chỉnh phù hợp theo giọng hát của từng người khi thay đổi được tempo/tone/key.


Hình ảnh phải chân thực, sắc nét với độ phân giải Full HD 1080p hoặc độ phân giải 4K cũng là 1 yếu tố rất quan trọng để tạo thêm hứng thú cho anh chị khi hát đó nha.

 

anh_thanh_hao_hung_test_san_pham_moi
Một đầu karaoke tốt sẽ bổ trợ chất lượng của hình ảnh, âm thanh

 


4. KẾT NỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ THÔNG MINH ĐỂ ĐIỀU KHIỂN

Đầu karaoke dễ dàng kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, remote,... để hỗ trợ anh chị điều khiển và chọn bài hát trực tiếp thông qua kết nối internet đang là 1 tính năng được rất nhiều anh chị yêu thích.


Một số dòng đầu còn có nhiều tính năng thông minh, có thể tận dụng làm thiết bị thông minh cho TV luôn.

 

ket-noi-dien-thoai-voi-dau-karaoke_1
Kết nối đầu karaoke tốt với điện thoại

 


Để biết cách kết nối đầu karaoke với tivi, điện thoại, bluetooth, anh chị hãy nhấn vào nơi này để tham khảo nhé!

 


5. THIẾT KẾ ĐẸP

Mặc dù thiết kế của đầu karaoke không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đầu karaoke, nhưng nó lại là yếu tố thu hút, tạo ấn tượng khi tiếp xúc, hay nói vui là "yêu từ cái nhìn đầu tiên", và góp phần vào quyết định việc anh chị có "đưa em nó về dinh" hay không.
 

dau-karaoke-okara-m10_1
Thiết kế đẹp cũng là yếu tố để đánh giá 1 đầu karaoke tốt


 

 

Vừa rồi là Vidia đã chia sẻ với anh chị em 5 tiêu chí để đánh giá 1 đầu karaoke tốt trong năm 2019, cám ơn anh chị đã quan tâm và đọc bài viết này.


Nếu có nhu cầu sở hữu một đầu karaoke hoặc một thiết bị karaoke chất lượng, anh chị đừng ngần ngại liên hệ với Vidia để được sở hữu nhiều ưu đãi nhé!


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top