• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

CAVS ra mắt Seri Micro S8 , S9, S10 mới năm 2024

  • Sales Admin
  • 15/01/2024

Micro CAVS S8 ra mắt mẫu mới vào năm 2024, dần thay thế cho mẫu CAVS S8 trước đó đã ra mắt được 2 năm và nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng. 

Micro Không Dây CAVS S8 Model Mới
Micro CAVS Mẫu Mới 2024
Micro CAVS S8
Micro CAVS Mẫu Cũ 2022
 

Mẫu S8 mới có thiết kế mặt mới 1 vài điểm, với việc đặt tay cầm ở trên đầu thu micro. 

Ngoài ra, mặt trước của đầu thu cũng được thiết kế khác biệt hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm. 

Chất âm của mẫu mới cũng được cải tiến một chút, hát nhẹ nhàng hơn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, để có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi mời bạn ghé Vidia để trải nghiệm thử.

Mẫu micro CAVS S8 mới 2024 với sự cập nhật nhẹ nhàng này sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời hơn.

Mặt khác, một điều đáng chú ý là giá của mẫu micro mới này không thay đổi so với phiên bản trước. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng và cũng là một điểm cộng đáng kể cho sản phẩm. Không chỉ vậy, mẫu micro CAVS S8 mới còn được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời cho dàn karaoke gia đình tầm trung.

Còn lại những ưu điểm khác của CAVS S8 vẫn còn như: 4 ăng ten, bắt sóng tốt, micro tiết kiệm pin ... vẫn còn nguyên
Micro Không Dây CAVS S8 Model Mới
 
Ngoài ra, tiếp nối thành công của micro S8, hãng đã cho ra thêm 2 mic 4 ăng ten mới là S9 và S10. Với S9 ở phân khúc cận cao cấp và S10 ở phân khúc cao cấp.


Sản phẩm micro cavs S9 nằm trong phân khúc cận cao cấp, với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chất lượng hát tốt hơn S8 nữa. 


Sản phẩm micro cavs S10 nằm trong phân khúc cao cấp, được trang bị những tính năng vượt trội và công nghệ tiên tiến nhất. Với S10, người dùng sẽ được trải nghiệm giọng ca sắc nét và chân thực hơn bao giờ hết. 

Cả hai sản phẩm S9 và S10 đều được đánh giá cao về cả chất lượng âm thanh và thiết kế. Những cải tiến vượt trội cũng như công nghệ tiên tiến đã giúp cho các sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc của mình.
Tuy nhiên, để có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi mời bạn ghé Vidia để trải nghiệm thử.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top