• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Công Nghệ Âm Thanh Của Thời Đại - DTS Play-Fi

  • Mã Tú Anh
  • 10/12/2018

Công nghệ DTS Play-Fi đang có "dấu hiệu" xuất hiện trên nhiều thiết bị âm thanh hơn, đặc biệt là các mẫu loa home, giúp cho người dùng ngày nay dễ dàng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao ngay từ chiếc smartphone trên tay.

Vậy bạn đã biết về DTS Play-Fi?


DTS Play-Fi (hay hệ thống âm thanh đa vùng) có thể được xem như một "món quà" thú vị đến từ hãng âm thanh DTS. Với công nghệ này, người dùng nay có thể phát nhiều nội dung nhạc số đến từng phòng/thiết bị khác nhau thông qua kết nối Wi-Fi trong nhà và đặc biệt, chất lượng âm thanh không hề bị suy giảm. Và nguồn phát cho DTS Play-Fi lại là những thứ vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay: điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả máy tính xách tay.


Vậy người dùng có phải mất phí khi dùng DTS Play-Fi không? Rất may là không, do DTS Play-Fi là một công nghệ được tích hợp sẵn do việc hợp tác từ DTS và các công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh như Pioneer, Klipsch, McIntosh, Onkyo hay Wharfedale. Sau khi chắc chắn thiết bị vừa mua có DTS Play-Fi, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Play-Fi (có trên iOS, Android và Windows) là đã có thể bắt đầu sử dụng.Nếu bạn là một người ưa thích nghe nhạc từ các dịch vụ nhạc số, DTS Play-Fi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau như Amazon Music, Deezer, Spotify và thậm chí còn có cả dịch vụ nhạc số chất lượng cao Tidal. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng truy cập vào các nội dung nhạc có sẵn trên thiết bị điều khiển và ổ cứng mạng (NAS).

Do DTS Play-Fi cũng là thành viên trong gia đình DTS, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thiết lập một hệ thống âm thanh không dây chất lượng cao cho phòng phim tại gia. Tuy nhiên, đây là một tính năng chỉ có ở bản Premium của DTS Play-Fi trên Windows. 


Theo thống kê mới nhất từ DTS, hiện DTS Play-Fi đã có mặt trên hơn 200 thiết bị khác nhau, bao gồm loa, loa soundbar, đầu A/V receiver, set-top box từ nhiều thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới (ảnh trên). Con số này dự kiến sẽ tăng thêm một cách nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ nhiều phân khúc người dùng khác nhau trên thị trường.

Dòng loa Klipsch The Three với công nghệ DTS Play-Fi


Nguồn: https://stereo.vn
Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top