• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Trải Nghiệm Thực Tế Cấu Hình Dàn Karaoke Vidia Lắp Đặt Tại Quán Cafe Bình Chánh

  • Mã Tú Anh
  • 29/11/2018

Kinh Doanh Quán Cafe Hiện Nay Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Luôn Mang Tính Cạnh Tranh Cao như cạnh tranh về giá, về thức uống, về cung cách phục vụ... Từ đó thấy được việc quán hoạt động có thành công hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng không kém đó chính là sự khác biệt về chất lượng dịch vụ đi kèm. Mà đối với Vidia đó là trải nghiệm về âm thanh, các thực khách sẽ thực sự thoải mãi và thư giãn khi cảm nhận những giai điệu mà họ yêu thích hay được sử dụng các dịch vụ hát cho nhau nghe để cùng giao lưu và thể hiện niềm đam mê âm nhạc của họ.

Quán Cafe của anh Phúc hiện tại đang từng bước hoàn thiện để đi vào hoạt động tại. Anh Phúc đề cao chất lượng âm thanh nên hầu hết tất cả các sản phẩm đều thuộc phân khúc cao cấp với công nghệ xử lý âm thanh hiện đại và được nhiều quán karaoke tin tưởng sử dụng hiện nay. 

Sau khi Anh Phúc liên hệ, Vidia đã lên cấu hình dàn tối ưu nhất và tiến hành lắp đặt gồm các thiết bị như sau:


+ Mixer kỹ thuật số E3 K9800

+ Main công suất BFAudio T5.8

+ Micro E3 V300

+ Loa Bose 301V

+ Loa DE Accoustic MH10Một số hình ảnh về quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe


Hình ảnh thực tế quá trình Vidia lắp đặt hệ thống loa cho quánVidia hỗ trợ lắp đặt, lựa chọn vị trí loa, đi dây phù hợp không gian mà vẫn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho quán cho việc decor sau nàyCận cảnh cấu hình dàn âm thanh kỹ thuật số đẳng cấp tại quán

Cận cảnh cấu hình dàn kỹ thuật số đẳng cấp tại quánĐánh giá từ khách hàng về chất lượng âm thanh

- Sau khi hoàn thành việc lắp đặt dàn âm thanh, Vidia hướng dẫn chi tiết về các vấn đề kỹ thuật cho anh Phúc, đồng thời cũng hỗ trợ bảo hành và bảo trì các thiết bị lâu dài.

- Đánh giá sau khi trải nghiệm sản phẩm, anh Phúc đã hoàn toàn hài lòng về chất âm mạnh mẽ, cùng công nghệ xử lý nhạc tinh tế, chơi tốt nhiều thể loại nhạc, hỗ trợ anh nhiều hơn trong việc chiều lòng các khách hàng khó tính tại quán. Thêm vào đó anh cho biết sẽ hợp tác lâu dài nếu anh mở rộng quán hay mở thêm chi nhánh, cần thêm thiết bị âm thanh. Anh Phúc còn đánh giá cao ở thái độ phục vụ và tay nghề kỹ thuật. Anh cho biết kỹ thuật Vidia làm việc luôn nhiệt tình, vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm âm thanh.

Vidia xin cảm ơn sự đánh giá và tin tưởng từ anh Phúc. Mong rằng quán cafe của anh luôn làm ăn phát đạt và anh có thể mở rộng kinh doanh trong tương lai. 

Bạn là người yêu ca hát, đam mê âm nhạc hãy đến thử trải nghiệm dàn âm thanh cực chất và cũng bạn bè thưởng thức những bản nhạc yêu thích nhất tại quán cafe của Anh Phúc tại chung cư Terra Rosa Nam Khang, huyện Bình Chánh.


Liên hệ Vidia theo số hotline 0902.699.186 nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc gì về thiết bị âm thanh và trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom gần nhất của Vidia, Vidia sẽ giải quyết tất cả các khúc mắc cho bạn.


Tham khảo địa chỉ showroom Vidia tại đây: https://vidia.com.vn/pages/lien-he


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Vidia luôn mong muốn nhận được những bình luận và đóng góp từ bạn. Những ý kiến của các bạn sẽ giúp Vidia hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ và đồng thời cũng giúp bạn tư vấn tốt hơn.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top