• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Nâng Cấp Dàn Karaoke Theo Yêu Cầu Cho Gia Đình Chú Bình- Tân Phú

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 13/03/2018

Việc nâng cấp dàn âm thanh trở thành một dàn âm thanh karaoke là nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện nay, nhất là trong giai đoạn giáp tết. Thời gian vừa qua, Vidia đã có cơ hội được tư vấn nâng cấp dàn karaoke cho gia đình chú nhằm phục vụ nhu cầu hát hò dịp tết.Với việc tận dụng lại đầu karaoke sẵn có, chú Bình đã đầu tư thêm amply Jaguar PA-600A và loa karaoke Bose 301 IV để phù hợp với việc hát karaoke , và tất nhiên là sắm thêm một micro Shure U820 để hát karaoke.

Loa Karaoke Bose có công suất không cao, nhưng với diện tích phòng chơi của gia đình cũng khá là phù hợp. Chất âm nhẹ, sáng và rõ tiếng phần nào giúp cho giọng ca của gia đình trở nên sáng và thanh hơn. Gia đình hoàn toàn có thể phối ghép thêm với cặp loa có sẵn của gia đình để âm thanh nội lực và tiếng chắc ,vang hơn nhờ amply Jarguar PA-600A có khả năng tải được 2 cặp loa công suất thấp của gia đình. Âm thanh được xử lý qua amply cũng trong trẻo hơn, bass treble chi tiết và hay.

Micro Shure U820 lúc ban đầu gây ấn tượng với gia đình bởi thiết kế hộp kiểu dáng vali cầu kỳ nhưng về sau đã chinh phục được cả gia đình nhờ chất âm sáng , rõ, hát nhẹ và không hề bị đuối. Là dòng micro giá rẻ những không hề gây ra tiếng hú rít khó chịu.


Các thiết bị dù không đồng bộ , nhưng nếu biết kết hợp đúng nguyên lý phối ghép thì chắc chắn rằng dàn âm thanh của bạn sẽ không khác các dàn âm thanh đẳng cấp là bao ! Vidia đã làm hài lòng gia đình của chú Bình. Còn bạn thì sao!!


BỘ THIẾT BỊ KARAOKE GIA ĐÌNH CHÚ BÌNH- TÂN PHÚ
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP DÀN TẠI NHÀ CHÚ BÌNH- TÂN PHÚ
>>> Tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự NHẤN VÀO ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top