• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Nâng Cấp Dàn Karaoke Gia Đình 7X, Đã 7 Năm Tuổi Cho Anh Phúc, Quận 8

  • Đỗ Thị Trinh
  • 23/01/2024
Anh Phúc là một khách hàng rất dễ thương và đã lâu năm đối với Vidia. Anh ấy đã mua dàn karaoke từ năm 2017 (tức cũng đã 7 năm luôn rồi, nhanh thiệt, quay đi quay lại hết thanh xuân luôn rồi) với loa Latop (USA) - một dòng loa có phân khúc khá cao cấp. Sau thời gian sử dụng, dàn karaoke vẫn hoạt động tốt và hát rất ngon lành. Tuy nhiên, đầu karaoke của anh Phúc có vấn đề với chip không mạnh mẽ, khiến việc hát karaoke trên Youtube trở nên chậm chạp và không thể trải nghiệm một cách tốt nhất.
 

 

 Vidia rất biết ơn sự ủng hộ của anh Phúc và quyết định hỗ trợ anh ấy nâng cấp lên đầu karaoke mới (tất nhiên là có bù thêm tiền), mạnh mẽ và hiện đại hơn. Điều này chứng tỏ cho chính sách đồng hành cùng khách hàng của Vidia, chúng em không chỉ bán sản phẩm và dừng lại, mà còn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng em.
Vidia rất vui mừng và hy vọng rằng với việc nâng cấp dàn karaoke của mình, anh Phúc sẽ có thể sử dụng tốt hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí và hát hò của mình. Chúng em cũng hy vọng rằng anh Phúc sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ chúng em tại Vidia. Khi có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke mới hoặc cần bất kỳ hỗ trợ nào khác, anh Phúc có thể yên tâm liên hệ với chúng em - chúng em luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ anh một cách nhanh chóng và tin cậy nhất.Xin chân thành cảm ơn anh Phúc và hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục có những trải nghiệm giải trí thú vị và tuyệt vời hơn với dàn karaoke mới của mình.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top