• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lên Cấu Hình Cao Cấp Chuẩn Vip Cho Quán Karaoke Rain Bow Của Anh Tuấn Tại Bình Dương

  • Mã Tú Anh
  • 03/01/2019

Song hành cùng sự phát triển đó chính là sự thay đổi công nghệ hiện đại hóa, các thiết bị mới luôn được đầu tư cho tính năng vượt trội với thiết kế tiên tiến cho độ bền, công suất hay khả năng hiệu chỉnh được nâng cao. Chính vì vậy, chúng ta không thể không chạy theo sự phát triển nếu không muốn bị nói là lạc hậu và bị quay lưng một cách "đau đớn". 

Nói vui vậy thôi, nhưng đó cũng luôn là công việc mà các chủ quán karaoke ưu tiên hàng đầu bởi lẽ việc đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng không thể nào có thể lờ đi được. "khách hàng là thượng đế", càng nhiều khách hàng, họ sẽ càng có những mức yêu cầu khác nhau và nếu những chủ quán không chú tâm đến chất lượng, bảo trì các thiết bị định kì hay nâng cấp chất lượng phòng hát thì với sự cạnh tranh khắc nghiệt trên thị trường hiện nay sẽ khiển họ bị đào thải nhanh chóng.

Quả là một các kết bị thảm đúng không, chính vậy nên để tránh điều đó xảy ra, anh Tuấn - chủ quán karaoke Rain Bow - đã gấp rút liên hệ Vidia để lên cấu hình mới cũng vừa bảo trì, cân chỉnh lại các thiết bị cho các phòng hát.

Cấu hình dàn cập nhật của quán karaoke Rain Bow bao gồm các thiết bị sau:

+ Đầu Kara M10 4tb

+ Màn hình cảm ứng 22 Inch

+ Loa BFaudio Pro Singer 3110 (2 cặp)

+ Mixer BFaudio K6000 (2019)

+ Micro BFaudio J8

+ Main BFaudio RMA 4300

+ Sub Buzz 4 tấc


Sau đây là những hình ảnh tại quán karaoke Rain Bow trong quá trình Vidia tiến hành lắp đặt và cân chỉnh phòng hát.


Logo với thiết kế bắt mắt dễ nhận diện của quán karaoke Rain Bow.


Toàn cảnh các thiết bị karaoke mà Vidia lắp đặt tại quán karaoke Rain Bow.


Hệ thống 4 con loa chất lừ, cho thấy cấu hình thật sự rất đáng gờm đúng không nào. Và đồng thời nội thất cùng thiết kế với hệ thống đèn led của quán lại rất sang trọng, tinh tế, chắc chắn nếu thêm hệ thống âm thanh chuẩn thì quán sẽ luôn "full kín phòng".


Cận cảnh cấu hình dàn karaoke mà Vidia lựa chọn tư vấn và lắp đặt cho anh Tuấn.


Đối với nhưng tiêu chi đánh giá về chất lượng âm thanh, anh Tuấn yêu cầu về độ bền và hiệu suất hoạt động rất cao bởi lẽ điều đó là hiển nhiên vì tần suất hoạt động của quán luôn là rất cao, và liên tục. Nếu các thiết bị không tốt hoặc không đảm bảo thì việc cháy nổ sẽ dễ xảy ra dẫn đến nhiều hậu quả xấu không thể lượng trước được.

Anh Tuấn luôn muốn đảm bảo rằng quán của anh luôn an toàn với khách hàng, đồng thời chính là chính lượng âm thanh đảm bảo hài lòng mọi sở thích, chính vì vậy anh thường xuyên cập nhật những thiết bị với các tính năng mới nhất và hiện đại nhất.

Sau khi lắp đặt và bàn giao, anh Tuấn rất hài lòng về chất lượng các thiết bị, mặc dù mới đưa vào hoạt động, tuy nhiên anh đã nhận được phản hồi hết sức tích cực về cấu hình khiến anh càng thêm có động lực và tin tưởng.

Vidia rất cảm ơn anh đã hợp tác và đánh giá cao. Chúc anh Tuấn và quán karaoke Rain Bow luôn vững vàng trên thương trường, ngày càng phát triển và mở rộng trong tương lai gần.

Thông tin các nhân viên Vidia đã thực hiện tư vấn và lắp đặt cho quán karaoke Rain Bow:

+ Tư vấn viên: Võ Trần Minh

+ Kỹ thuật viên: Cao Manh Trung; Đinh Xuân Tuyên.

Mọi thông tin thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, hãy gọi ngay vào số hotline 0902.699.186 hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm. 

Tham khảo địa chỉ showroom tại liên kết: 

https://vidia.com.vn/pages/lien-he


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top