• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Dàn Karaoke Digital Cho Không Gian Mở Tại Gia Đình Chị Nhiên- Quận 7

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 15/03/2018

Dàn âm thanh karaoke gia đình cho diện tích phòng 30m2, chơi thiết bị nào là thích hợp? Đó là câu hỏi của nhiều gia đình khi lựa chọn thiết bị âm thanh dàn karaoke cho phòng diện tích rộng, không gian mở thông nhiều phòng.

Gia đình chị Trúc Nhiên- Quận 7 đên với Vidia với băn khoăn không biết phải lựa chọn thiết bị như thế nào để âm thanh chất lượng nhất, hát karaoke hay và chất lượng nhất. Sau khi tham khảo qua không gian và những mong muốn của gia đình, Vidia đã tư vấn cho chị dàn karaoke kỹ thuật số chất lượng cao với các thiết bị đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Gia đình đã quyết định lựa chọn đầu karaoke KARA M10, là một dòng đầu karaoke được rất nhiều quán karaoke sử dụng, cho nguồn nhạc KTV phong phú , cập nhật nhạc nhanh, chất lượng bài hát ổn định. Đặc biệt là với tính năng hát online trên youtube, gia đình sẽ không bỏ qua bất kỳ bài HIT mới nào hiện nay.

Bộ đôi mixer Bfaudio K3000 Wifi Pro và Main Bfaudio T2.5 giúp cho chất lượng âm thanh của toàn dàn hay hơn, ổn định hơn. Mixer có tính năng set các cấu hình sẵn cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, sau khi nhân viên kỹ thuật của Vidia cài đặt và tỉnh chỉnh hiệu ứng cho mixer, chị Nhiên và mọi người rất hài lòng với chất lượng âm thanh của dàn. Dù nghe nhạc hay hát karaoke đều rất đặc sắc.  Main công suất lên đến 500W/ kênh , giúp âm thanh ra loa mạnh mẽ hơn, mặc dù không gian 30m2 nhưng hoàn toàn không có hiện tượng hụt âm. Các dải âm phủ âm, tròn trịa và không bị méo tiếng, rè tiếng.

Sử dụng loa E3 K103 và sub ART AD-1500 mang lại các dải âm tròn trịa, âm bass mạnh mẽ nội lực, âm treble sáng rõ và chi tiết.


Lựa chọn những dòng loa, những thiết bị được thiết kế chuyên cho karaoke để mang lại chất âm sống động nhất, đặc sắc nhất là những gì Vidia mong muốn


CÁC THIẾT BỊ TRONG DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH CHỊ NHIÊN - QUẬN 7
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH CHỊ NHIÊN - QUẬN 7
>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top