• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Yếu Tố Để Thu Hút Khách Hàng Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Khi Kinh Doanh Karaoke

Ngành nghề kinh doanh karaoke không chỉ là sắm một dàn thiết bị âm thanh thật xịn là bạn đã có thể lôi kéo khách hàng đến với quán. Cạnh tranh với các đối thủ trong hiện nay không hề đơn giản khi số lượng quán kinh doanh karaoke mọc lên ngày càng nhiều. Đối thủ ngày càng mạnh với chất lượng âm thanh vượt trội, cơ sở vật chất đến phong cách đều được đầu tư bài bản. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên lôi kéo khách đến quán chính là : thiết kế ngoại thất quán karaoke. Ấn tượng , bắt mắt và khơi gợi được cảm hứng cho khách hàng là bạn đã bắt đầu đi đến thành công.


Để có mặt tiền bắt mắt thu hút khách hàng đến quán  chỉ gói gọn trong vài bước dưới đây .


Bước 1 : CẢI TẠO LẠI MẶT TIỀN CƠ SỞ KINH DOANH


thi công ngoai that karaoke


Thường thì các cơ sở kinh doanh quán karaoke đều được cải tạo lại từ những căn nhà lớn, những không gian thay đổi mục đích sử dụng. Chính vì vậy, cách tốt nhất để bắt đầu cải tạo, thay đổi diện mạo của quán chính là sử dụng tấm ốp aluminium ốp luôn toàn bộ mặt trước của tòa nhà.

Chất liệu tấm ốp nhôm- aluminium  được thiết kế với các đặc tính rất thích hợp  để sử dụng ốp ngoại thất :

  • Có khả năng chịu nhiệt tốt từ -50 độ đến 80 độ.
  • Có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các chất liệu khác như : thép, nhôm ròng, gỗ dán... Thích hợp hỗ trợ các quán karaoke.  Đáp ứng tiêu chuẩn tiếng ôn, giảm âm tiêu âm.
  • Có khả năng chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn. Đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy
  • Dễ tạo hình làm đẹp, phù hợp với các kiểu thiết kế công trình kiến trúc hiện đại.
  • Đáp ứng được nhu cầu của người dùng với bảng màu phong phú, vật liệu có đến 30 màu để lựa chọn từ màu cơ bản đến các màu nâng cao và họa tiết như giả gạch, giả gỗ, vân đá hoa cương..
  • Thi công dễ dàng bởi tính dễ cưa, cắt, khoan, uống cong, bào rãnh...


thi công ngoai that karaoke


BƯỚC 2 : TRANG TRÍ BẮT MẮT, HỢP PHONG CÁCH BÊN TRONG VÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI


Quan trong nhất của bảng hiệu chính là TÊN QUÁN. Bạn nên sử dụng hệ thống đèn led hoặc đền neonsign để trang trí. Có thể yêu cầu chạy hiệu ứng cho hệ thống đèn để nổi bật và thu hút hơn.


thi công ngoai that karaoke


Với chất liệu nền thường được sử dụng như alu , hay meca, thì để tạo ấn tượng phù hợp với một cơ sở cung cấp dịch vụ vui chời thì sử dụng đèn neon hay led là rất thích hợp. Nó tạo sự vui vẻ , năng động và nhộn nhịp, đặc biệt là rất thu hút .

Một số cơ sở kinh doanh lớn Vidia đã từng tham gia phối ghép và thi công là quán karaoke NICE hay GIA ĐÌNH hay THE VOICE đều trở thành những tên tuổi được nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng về chất lượng âm thanh , và dịch vụ phòng hát . Tuy nhiên, đặc biệt hơn là thiết kế ngoại thất của những quán VIP này đều khiến khách hàng ấn tượng và bước chân vào.


thi công ngoai that karaoke


BƯỚC 3 : TRANG TRÍ SẢNH NGOÀI CHO KHÁCH ĐỢI


thi công ngoai that karaoke


Nếu đã đầu tư bài bản cho ngoài thất , bảng hiệu và bên ngoài quán. Bạn đã chọn những thiết bị đẳng cấp cho phòng hát với chất lượng vượt trội thì không nên bỏ qua khu vực sảnh ngồi đợi .

-    Việc thiết kế theo phong cách nào, mầu sắc chủ đạo thì chủ đầu tư có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Tiền sảnh hành lang còn được coi là sự chuyển tiếp giữa hai không gian. Vì là khu vực tiếp xúc đầu tiên với khách hàng nên người thiết kế cũng như chủ đầu tư nên vận dụng sự sáng tạo để gây ấn tượng mạnh với khách hàng.  Nên thiết kế hợp với phong cách tổng thể của toàn không gian quán.

-    Ánh sáng vừa đủ, không nên quá chói những cũng không được tối như trong phòng hát.

-    Nên sử dụng cây xanh trong không gian này vừa tạo sự thân thiện vừa khiến không gian thoáng đãng hơn.

-    Nên bố trí ghế đợi cho khách trong trường hợp đợi thanh toán hoặc đợi phòng.

Chỉ với những chi tiết nhỏ trên của có thể giúp quán tăng lượng khách đến quán. Thể hiện sợ quan tâm đến khách hàng chính là cách lội kéo khách đển hữu hiệu nhất.


Để kinh doanh thành công lĩnh vực karaoke vốn cạnh tranh này, cơ sở kinh doanh của bạn ngoài phải đảm bảo đươc chất lượng âm thanh, còn phải bắt mắt và thực sự gây ấn tượng đối với khách hàng. Hi vọng những chia sẻ về các bước để biến không gian ngoại thất trở thành vũ khí lợi hại trong cạnh tranh hút khách sẽ giúp bạn thành công. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về thi công phòng hay các thiết bị cho dàn karaoke, bạn vui lòng gọi điện thoại đến hotline của Vidia : 0902 799 186 hoặc 0902 699 186 hoặc đến trực tiếp các showroom của Vidia tại TP. Hồ Chí MinhBài viết liên quan


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
VIDIA back to top