• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Ứng Dụng OfficeSuite: Soạn Thảo Văn Bản Dễ Dàng Trên Android TV Box

  • Vidia Member
  • 29/07/2018

Android TV Box giờ đây không chỉ để đáp ứng đơn giản nhu cầu giải trí


Như bạn đã biết, android TV box là thiết bị hỗ trợ những chức năng giải trí như: nghe nhạc, xem phim, karaoke, đọc báo, xem truyền hình,...hoặc các ứng dụng thông qua kết nối mạng Internet. Từ đó, android TV box có thể biến những chiếc TV thường, TV xưa cũ thành chiếc TV thông minh (Smart TV) chỉ với các bước kết nối đơn giản.


Giờ đây, chúng không còn là những thiết bị giải trí đơn giản nữa mà có thể mang đến những công cụ hỗ trợ cho công việc một cách tiện lợi như soạn thảo văn bản. Chiếc TV sẽ trở thành một PC mini (máy tính thu nhỏ) hoặc chỉ cần người dùng cài ứng dụng văn phòng hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản và thao tác ngay trên hệ điều hành mã nguồn mở Android. Ứng dụng điển hình nhất hiện nay chính là OfficeSuite.Tìm hiểu về ứng dụng soạn thảo văn bản OfficeSuite


OfficeSuite là một ứng dụng văn phòng đa năng do MobiSystems phát triển và hỗ trợ đầy đủ cho mọi hệ điều hành Android, IOS, Microsoft bằng từng phiên bản riêng biệt. OfficeSuite còn có khả năng tương thích với định dạng tệp MS Office đang phổ biến. Hiện OfficeSuite được cho là một công cụ hỗ trợ cho các giải pháp văn phòng mạnh mẽ với những tính năng mở rộng tốt nhất cho cả cá nhân và doanh nghiệp.Ứng dụng này được Android hỗ trợ cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, in ấn, chia sẻ,...những tập tin của Microsoft có định dạng đuôi như: PDF, ZIP, DOCX, DOC, XLSX,...bao gồm cả các file đính kèm. Đây là ứng dụng văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay do mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, giúp người dùng soạn thảo ngay trên TV thay vì laptop hay PC.


Những tính năng nổi bật của ứng dụng OfficeSuite:


  • Đặt mật khẩu cho tập tin tài liệu
  • Đính kèm file hoặc xem file đính kèm trực tiếp trên mail
  • Tìm kiếm và chia sẻ văn bản, tài liệu trực tuyến bằng File Browser
  • Tạo bảng tính và trình bày trực tiếp trên bảng tính module
  • Xem, cập nhật và chia sẻ trực tuyến các file trên những phương tiện lưu trữ khác
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng file
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau (gần 60 thứ tiếng)


OfficeSuite mang đến tính tiện dụng khi người dùng chỉ cần trang bị một đầu phát Android TV box (có hỗ trợ OfficeSuite), một bàn phím rời và một con chuột (có dây hoặc không dây) là có thể sử dụng và thực hiện các thao tác ngay lập tức.Ngoài ra, OfficeSuite còn hỗ trợ lưu dữ liệu bằng các điện toán đám mây khác như: Google Drive, Dropbox, SkyDrive. Riêng hệ điều hành Android thì OfficeSuite không hỗ trợ cho SkyDrive.


Ứng OfficeSuite sở hữu nhiều phiên bản trên hệ điều hành Android


Phiên bản OfficeSuite Free (miễn phí): người dùng download ứng dụng miễn phí trên cửa hàng Google Play (CHPlay). Phiên bản miễn phí tương thích với các định dạng tệp Excel, Word, Powerpoint, Adobe PDF. Đối với phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ xem tài liệu, do đó để có thể chỉnh sửa tập tin người dùng phải nâng cấp lên phiên bản khác để mở rộng khả năng sử dụng.


Phiên bản OfficeSuite Pro: đây là phiên bản nâng cấp cao hơn, do đó OfficeSuite Pro sở hữu các tính năng cơ bản giống như phiên bản miễn phí và bổ sung thêm tính năng chuyển đổi tập tin (PDF sang Word, ePUB, Excel...), in tài liệu, lưu file dưới dạng PDF, tạo mật khẩu cho file. OfficeSuite Pro hỗ trợ khả năng tùy chọn thay đổi theo dõi.


Phiên bản OfficeSuite Prenium/Personal: khả năng đáp ứng hoàn toàn như 2 phiên bản trên, được bổ sung thêm khả năng chú thích trên file PDF, lưu file dưới dạng CSV, thêm ảnh trên máy ảnh, tạo định dạng có option trên Excel. Phiên bản này cho phép cài đặt được trên cả 3 hệ điều hành Android, Microsoft và iOS với các chức năng đa nền tảng bằng cách mua bản quyền cho ứng dụng.


Một số hình ảnh về giao diện sử dụng của OfficeSuite:

Để mua bản đầy đủ của ứng dụng OfficeSuite, người dùng cần chi khoảng 218.000VNĐ. Một cái giá khá ổn so với khả năng đáp ứng mà OfficeSuite mang lại.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top