• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Top 5 Amply Karaoke Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

  • Kiều Trang
  • 16/10/2019

Top 5 Amply Karaoke Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay


 

Vidia-Shop

 


Chào những khách hàng thân yêu của Vidia! 


Anh chị có cảm thấy hài lòng với dàn karaoke hiện tại của gia đình hay của doanh nghiệp mình không? 


Anh chị có chắc rằng mình đã lựa chọn được một Amply Karaoke tốt nhất?


Anh chị nghĩ thế nào là một Amply Karaoke tốt? Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá bây giờ? 


Đừng lo Vidia sẽ giúp anh chị!!


Theo Vidia nào! Hãy cố gắng theo dõi đến cuối để có một sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé! 


Chúc anh chị vui vẻ nà!

Vidia-Shop

 

1. Thế nào là Amply Karaoke?

Amply được viết đầy đủ là Amplifier. Chúng là một thiết bị điện tử vô cùng quan trọng có chức năng tiếp nhận tín hiêu, khuếch đại tín hiệu, bộ trộn và xử lí tín hiệu. Có 2 phần tín hiệu quan trong khi hát karaoke là tín hiệu từ micro karaoke và tín hiệu từ nguồn nhạc. Amply có nhiệm vụ cân chỉnh âm thanh tiếng micro, tiếng nhạc, và hiệu ứng echo.


Trong dàn âm thanh, amply là thiết bị có nhiệm vụ thu nhận tín hiệu đầu vào từ đầu hát, micro karaoke sau đó xử lí những tín hiệu này và khuếch đại ra loa. Chính vì thế chất lượng âm thanh như thế nào phụ thuộc phần lớn vào amply. Nếu amply có khả năng xử lí tín hiệu tốt thì sẽ mang đến những âm thanh chất lượng hơn, hay hơn.


Amply có rất nhiều loại khác nhau. Có thể căn cứ vào nhiều yếu tố mà người ta có những cách phân loại Amply khác nhau. Bởi vậy, người sử dụng cũng có thể lựa chọn những loại Amply khác nhau tùy thuộc và mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Vidia-Shop

 


2. Tiêu chí nào để đánh giá một Amply Karaoke tốt?

Để đánh giá một amply karaoke tốt nhất phải dựa trên rất nhiều yếu tố, kèm theo là không thể thiếu những yếu tố phụ như những sản phẩm đi kèm trong dàn âm thanh của anh chị.

 


2.1. Âm sắc

Âm sắc chính là “màu sắc” của âm thanh, có ý nghĩa tối quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và cách âm nhạc phát ra từ thiết bị đi vào tai, vào não chúng ta. Âm sắc càng ấm áp thì âm thanh càng mềm mại dịu dàng, ngược lại với các âm sắc lạnh sẽ mang lại âm thanh khô và cứng.


Âm sắc cũng là yếu tố căn bản để giúp phân biệt giữa các nhạc cụ hay giọng người. 

 


2.2. Độ trong trẻo (Clarity)

Một dàn máy với độ trong trẻo tốt sẽ thể hiện những chi tiết nhỏ nhất trong bài nhạc một cách rõ ràng rành mạch, ngoài ra nó còn làm âm thanh dịu dàng mềm mại và dễ nghe hơn.


Độ trong phụ thuộc vào khả năng tái tạo dải tần số trung, trung cao và treble trong đáp tuyến tần số, phản hồi pha.


Độ trong trẻo không có liên quan gì tới tiếng sáng hay tối, dày hay mỏng cả nghen anh chị. Nói nôm na, anh chị ngồi trong nhà nhìn ra ngoài trời qua một tấm kính. Anh chị thấy rõ hết những gì ngoài đó, màu sắc long lanh lóng lánh, nắng ra màu nắng, cây ra màu cây, hoa ra màu hoa, thú cưng ra màu thú cưng thì cái kính đó xịn, hay mình gọi là độ trong trẻo của nó cao và ngược lại.

Vidia-Shop

 

2.3. Tính sống động/độ động (dynamic)

Tính sống động của âm thanh phát ra từ một amply karraoke tốt phụ thuộc vào chất lượng của các thiết bị được thiết lập trong dàn. Nếu thiết bị có khả năng tạo ra âm thanh trong sáng, rõ ràng, mạnh mẽ… sẽ có nhiều khả năng mang lại chất âm có tính sống động cao. 

 


2.4. Đặc tính của thiết bị và sự phối hợp

Khi thiết kế và điều chỉnh ta cần hiểu rõ đặc tính kỹ thuật của loa/tai nghe và công suất của amply. Nguyên tắc là phối hợp đủ công suất amply và loa thì anh chị phải tìm hiểu chất âm và đặc tính riêng của từng thiết bị nhằm gia giảm và hay thêm thắt hợp lý, mang lại sự đồng bộ và phối hợp ăn ý nhất giữa các thiết bị trong dàn karaoke.

 


3. Những sản phẩm tiêu biểu

3.1. Amply Karaoke E3-TX6900

 

Amply-Karaoke-Tốt
Amply Karaoke E3-TX6900

 


Amply E3 TX6900 mang đầy đủ tính năng của một dòng amply vang liền công suất công nghệ Đức nổi trội với các tính năng hơn hẳn những dòng amply khác.

 


3.1.1. Phù hợp cho mọi không gian

Sở hữu công suất mạnh mẽ, đánh full loa 3-4 tấc, “công phá” mọi phòng karaoke gia đình có không gian mở (phòng có nhiều vật dụng nội thất, thông với nhiều phòng hoặc cầu thang, phòng nhiều cửa sổ,...) Âm thanh bắt tai, phủ khắp dù bạn ở bất kì vị trí nào tại phòng.

 


3.1.2. Chơi hay mọi loại nhạc

Tích hợp cả Main + Mixer trong cấu hình E3 TX6900 có khả năng xử lýkiểm soát âm thanh vô cùng nhạy và tinh tế.


Nhạc sôi động đánh bốc lửa, mạnh mẽ tạo cảm giác hào hứng thay vì khó chịu, gây tức. Nhạc trữ tình du dương, trầm lắng nghe có cảm xúc thay vì nhạc bị đuối, tiếng ca ra chậm.

 

 


3.1.3. Chống hú hoàn hảo

Với công nghệ chống hú, rè độc quyền đến từ thương hiệu E3 của Đức E3 TX6900 có khả năng định hướng sóng cho micro, loại bỏ tình trạng nhiễu sóng.


Amply còn kiểm soát âm thanh cực tốt ở cường độ âm thanh cực lớn mà vẫn đảm bảo loa karaoke không bị rè hay vỡ tiếng.

 


3.1.4. Hát karaoke nhẹ

Anh chị không còn bị đuối hơi hay cố gắng lấy sức ở những đoạn điệp khúc, cao trào. E3 TX6900 có khả năng hỗ trợ giọng hát yếu (giọng ca ra loa trong và thanh hơn) tăng cường khả năng hút âm của micro (dù có để micro xa miệng). Đây là điều mà khó amply nào có thể làm được.

 

 


>> Tìm hiểu thêm về Amply karaoke E3 TX6900

 


3.2. Amply Karaoke BFAudio PA-506PRO Digital

 

Amply-Karaoke-tốt
Amply Karaoke BFAudio PA-506

 


3.2.1. Thiết kế Hi-tech hiện đại

Thiết kế các khe tản nhiệt chiếm diện tích lớn, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ vi mạch bên trong amply. 


Phím cân chỉnh được bố trí ở 2 khu vực 2 bên màn hình Led, một bên gồm các nút cân chỉnh được thiết kế là nút bấm nhỏ, một bên là 2 núm vặn lớn.

 


3.2.2. Sở hữu công suất 300WX2 (8Ω)

Trang bị công nghệ âm thanh đa vùng, tái hiện trường âm thanh rộng và cân bằng. Phòng rộng hơn 30m2 âm thanh vẫn phủ kín phòng, bắt tai và không gây ra các cảm giác như hụt hay ngợp âm. Chất âm tải ra loa luôn đầy đặn, nội lực, sáng và rõ tiếng.

 


3.2.3. Công ngệ All Digital

Sử dụng công nghệ All Digital độc quyền dành riêng cho các dòng amply của BFaudio, PA-506 có khả năng xử lý nhạc cảm xúc với các hiệu ứng biến đổi đa dạng theo đặc trưng của từng dòng nhạc khác nhau.


Nhạc nhẹ tạo ra các khoảng âm vực rất sâu đem đến hiệu ứng âm thanh êm ái, da diết, khơi gợi cảm xúc của người nghe.

 

Amply-Karaoke-tốt

 


3.2.4. Xử âm thanh tinh nhạy với 20 thông số EQ

Trang bị 20 thông số EQ, PA-506A có khả năng xử lý tần số âm thanh siêu nhạy. 


Amply BFaudio PA-506 có khả năng tự động tinh chỉnh âm thanh, giảm thiểu tình trạng âm thanh bị tức, bị chói khi âm lượng lớn hay bị hụt, bị loãng khi âm lượng thấp.

 


3.2.5. Tự động chống hú cho dàn âm thanh

Điều tiết âm thanh ra loa ở mức cân bằng, giảm thiểu tối đa tình trạng vỡ tiếng, rè tiếng khi loa hoạt động ở cường độ âm thanh lớn.


Hỗ trợ micro ngắt hú đến 98%. Tự động chống hú, rít khi xảy ra các hiện tượng cộng hưởng, nhiễu sóng, dội âm.

 

 


>> Tìm hiểu thêm về Amply BFaudio PA-506

 


3.3. Amply Karaoke Himedia HA350

 

Amply-karaoke-tốt
Amply Karaoke Himedia HA350

 


Là sản phẩm mới nhất của thương hiệu amply Himedia chứa đựng rất nhiều cải tiến đáng kể nên cho ra chất lượng âm thanh rất vượt trội. Vì thế anh chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trong dàn karaoke gia đình hay karaoke kinh doanh của mình.


Amply Himedia HA350 - dòng amply karaoke chuyên nghiệp 2 kênh. Nếu sản phẩm này có mặt trong dàn karaoke gia đình thì anh chị sẽ có được một bộ khuếch đại âm thanh cực hay, chất âm xử lý chân thực, thỏa mãn được những đôi tai khó tính nhất.

 


3.3.1. Kiểu dáng hiện đại

Amply Himedia HA350 được thiết kế theo tiêu chuẩn mới, công nghệ mới. Sỡ hữu công nghệ digital nên về mặt mẫu mã có rất nhiều cải tiến so với amply thông thường.


Hơn thế nữa, amply karaoke Himedia HA350 có kích thước nhỏ gọn hơn. Tone màu không cầu kỳ nhưng cá tính giúp tăng tính hiện đại cho không gian nhà anh chị.

 


3.3.2. Công suất mạnh mẽ

Amply Himedia HA350 sử dụng 8 sò Toshiba của thương hiệu Nhật Bản. Có công suất 350W x 2Ch tại 8Ohm, HA-350 chơi tốt 2 cặp loa bass 25- phù hợp với mọi đối tượng khách hàng gia đình.


Công suất lớn mang lại chất lượng âm thanh sống động, chân thực, âm thanh vang to rõ, lan toả cả không gian nhà. Những thay đổi của amply mang tính ưu việt hơn nhiều so với amply analog truyền thống trước đây.

 

 

3.3.3. Điều chỉnh đa dạng

Người dùng chỉ cần kết nối amply với máy tính để điều khiển cũng như setup được nhiều chương trình. Mỗi chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, như nghe nhạc vàng, hát nhạc vàng, nghe nhạc remix, hát nhạc remix… Khách hàng chỉ cần chuyển sang chương trình khác, chứ không phức tạp như khi dùng amply truyền thống.


Có chế độ hạn chế rú rít trên micro, nếu kỹ thuật viên có kinh nghiệm có thể chống gần như tuyệt đối hú rít trên micro mà vẫn cho âm thanh cực hay.


Điều chỉnh 7 dải tần nhạc và micro, có chế độ chỉnh echo effect riêng biệt, phù hợp mọi giọng hát.

 


3.3.4. Kết nối tiện lợi

Amply Himedia HA350 trang bị nhiều cổng kết nối, giúp anh chị dễ dàng tương tác với các thiết bị khác nhanh chóng và tiện lợi.


Có kết nối Bluetooth để kết nối với điện thoại, hát trực tiếp trên điện thoại mà không cần bất cứ đầu phát karaoke nào.

 

 


>> Tìm hiểu thêm về Amply Himedia HA350

 


3.4. Amply Arirang DX-558

 

Amply-karaoke-tốt-Arirang-DX-558
Amply Karaoke Arirang DX-558

 


3.4.1. Thiết kế

Amply karaoke cao cấp Arirang DX 558 này có thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với màu sắc sang trọng cùng  những nút vặn được thiết kế rất đơn giản dễ dàng cho anh chị căn chỉnh amply này trong lúc hát karaoke, dùng cho dàn karaoke hiện đại như hiện nay.

 


3.4.2. Tính năng 

- Tích hợp thêm 2 hiệu ứng tăng âm trầm BEE, hiệu ứng Hall/Disco.

- Tích hợp mạch điều chỉnh tăng giảm cao độ trên nền nhạc VOD Karaoke.

- Điều khiển bằng remote.

- 5 Micro, 3 micro trước và 2 micro phía sau của thiết bị kết nối với micro không dây (Wireless microphone).

- Nghe nhạc và hát Karaoke thông qua cổng giao tiếp USB, thẻ SD.

 

 


>> Tìm hiểu thêm về Amply Arirang DX 558

 


3.5. Amply Tatahun HK 2250A

 

Vidia-Shop
Amply Karaoke Tatahun HK 2250A
 

Amply Tatahun HK 2250A là dòng amply karaoke tốt nhất của thương hiệu Amply Tatahun.

 


3.5.1. Tông màu Golden sang trọng

Thiết kế sang trọng với tông màu vàng Golden cực bắt mắt. Không giống như amply truyền thống, Tatahun HK 2250A được tinh giản gần như hoàn toàn các núm vặn cân chỉnh rườm rà chỉ gồm 3 núm vặn điều chỉnh âm thanh và các phím bấm điều khiển được bố trí khoa học ở mặt trước máy.

 


3.5.2. Tích hợp tính năng của mixer + main

Tái hiện sắc nét các dải âm Treble, Mid, Bass sắc nét, rõ ràng, không bị trộn lẫn. Khi mở các bản nhạc nhiều nhạc cụ người nghe có thể phân biệt được tiếng của của từng nhạc cụ như violon, piano, trống, kèn...nhưng vẫn nghe rõ được giọng ca người hát.

 


3.5.3. Xử lý tiếng vang hoàn hảo

Trang bị công nghệ Digital Tatahun HK 2250A mang lại khả năng xử lý vang hồi hoàn hảo, hát karaoke có có nhạc nền sinh động.  Những đoạn nhạc cao trào, HK 2250A vẫn xử lý nhạc rất chắc và dứt khoát, không bị rối hay xảy ra các hiện tượng méo hay vỡ tiếng.

 

AMPLY-KARAOKE-TỐT

 


3.5.4. Hỗ trợ cải thiện giọng ca

Đặc biệt, Tatahun HK 2250A còn hỗ trợ người hát nhẹ, không phải lấy quá nhiều hơi khi hát, các điệp khúc có thể dễ dàng hát liên tục mà không bị ngắt quãng.


Hỗ trợ xử lý, tái hiện tiếng ca ra loa thanh và sáng. Giọng cao ra loa không bị chói mà được xử lý trở nên mềm mại và mượt hơn. Giọng trầm ra loa sẽ được xử lý trở nên ấm, đầy đặn và rõ hơn.

 


3.5.5. Chống hú rè hoàn hảo

Trang bị khả năng định hướng sóng cho micro, Tatahun HK 2250A hỗ trợ micro ngắt hú rè gần như tối đa. Khi hát hai micro hướng vào nhau, micro hướng vào loa cũng rất khó hú/rít.


Đặc biệt với công suất 500W x 2CH Tatahun HK 2250A có thể phối ghép nhịp nhàng với loa bass 25-30cm, tải loa mượt mà không xảy ra hiện tường, rè, méo hay vỡ tiếng. Dàn karaoke gia đình hoặc dàn kinh doanh sẽ rất ổn nếu có thiết bị này

 


3.5.6. Hệ thống tản nhiệt tiên tiến

Ngoài màng lưới và các khe tản nhiệt bố trí bên ngoài vỏ máy, Tatahun HK 2250A còn được trang bị quạt tản nhiệt cảm biến bên trong, có thể thay đổi tốc độ quay theo nhiệt độ.


Đảm bảo máy được làm mát liên tục và hoạt động ổn định nhiều giờ liền mà không bị treo đơ hay xử lý âm thanh bị rối.

 

 

 

>> Tìm hiểu thêm về Amply Tatahun HK 2250A

 


4. Vidia - Một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh Karaoke.

Vidia luôn hoạt động theo phương châm "Phối theo nguyên lý - Lắp theo âm học". Chính nhờ vào phương châm đó mà Vidia đã có chiếm được vị trí nhất định trên thị trường thiết bị âm thanh Karaoke hiện nay. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mỗi 1 thiết bị mà Vidia bán ra đều là hàng chính hãng, sản phẩm có chất lượng tốt nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vidia.

 

"Lắng nghe - Thấu hiểu - Đáp ứng" - Đó chính là quy trình bán hàng của Vidia. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn, tìm hiểu kĩ về nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của từng khách hàng. Từ đó nhân viên sẽ tư vấn, chọn ra những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn mà bạn đặt ra.

 

Yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho Vidia, giúp Vidia phát triển bền vững và mạnh mẽ đến ngày hôm nay đó chính là nhờ vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Các kĩ thuật viên sẽ dựa trên không gian, cùng các thiết bị mà cân chỉnh âm thanh phù hợp, giúp mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Vidia đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu bằng cả tấm lòng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho mọi người những giây phút thăng hoa, chất ngất cùng dàn âm thanh của riêng mình. Cùng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại các showroom của Vidia!

 

Đội ngũ nhân viên và chuyên gia kỹ thuật tại Vidia đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm luôn tuân thủ nguyên tắc phối ghép, sẽ tư vấn tận tình cho bạn tất cả ưu nhược điểm của sản phẩm.

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh động đáng yêu

 


Đây chính là lý do tại sao nhiều khách hàng vẫn "chung thủy một lòng" với Vidia Shop!!!

 

Vidia-Shop

 

Những hình ảnh trên ảnh có thể đã qua "360 độ" nên khiến anh chị hoang mang? Yên tâm nào! Anh chị không phải sợ vì hệ thống Showroom của Vidia trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Nên bất cứ lúc nào anh chị đều có thể đến tham quan, xem xét và trải nghiệm thực tế sản phẩm!


Hãy đến những địa điểm gần anh chị để tiện lợi nhất nha! Đừng chạy xa quá vì chuỗi cửa hàng đều chung một chất lượng phục vụ!


Đến ngay anh chị ơi!

 

dia-chi-vidia

 


Nếu anh chị có những thắc mắc hoặc đang tìm kiếm amply karaoke tốt nói riêng và dàn karaoke nói chung, hay cần đến sự hỗ trợ của những chuyên viên kĩ thuật thì không gì phải chần chờ nữa hãy đến ngay những đại lý của Vidia gần nhất hoặc liên hệ ngay Hotline: 0902.699.186 - 0902.799.186 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tận tình nhất!

 

vidia-shop

 

 

Bên cạnh đó, nếu anh chị là người đam mê karaoke. Hoặc đang tìm nơi giao lưu học hỏi về các thiết bị âm thanh. Hãy tham gia vào "Cộng đồng anh em sử dụng thiết bị karaoke - Hỏi, đáp, hướng dẫn sử dụng" trên Facbook để được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm ngay và luôn nhé!

 

cong-dong-vnkara

 


***Bài viết Vidia làm với mục đích đóng góp cộng đồng có dùng một số trích dẫn từ trên mạng. Nếu anh/chị nào là chủ sở hữu của video đó, không thích video của mình hiển thị trong bài có thể liên hệ bên Vidia bằng cái nút chat bên dưới để Vidia gỡ xuống ạ! Vidia xin cám ơn! :)

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top