• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Top 3 cộng đồng mua bán - trao đổi âm thanh uy tín

  • Kiều Trang
  • 26/09/2019


Âm nhạc luôn là liều thuốc tinh thần cho tất cả mọi người, nhưng việc trao đổi, mua bán các thiết bị uy tín ở Việt Nam thì là điều khá khó khăn.


Vậy nên Vidia giới thiệu cho các anh em chơi âm thanh Việt Nam các cộng đồng mua bán âm uy tín, “hàng ngon không lo mòn” luôn nha!!!! 

 
logo

 


1. Cộng đồng mua bán đồ chính hãng – Facebook Group

- Facebook là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay, chính vì vậy các nhóm cộng đồng mua bán, trao đổi âm thanh trên facebook khá nhiều.


- Trong đó, group Cộng đồng mua bán đồ chính hãng nổi bật với các sản phẩm chính hãng, được admin phân loại và lọc bài viết mỗi ngày. Điều này tạo nên sự tin tưởng của người tham gia cộng đồng.

 


2. Audiophile.vn – Cộng đồng người chơi âm thanh Việt Nam

- Đây là nơi dành cho người chơi âm thanh chuyên nghiệp. Không chỉ là một diễn đàn chia sẻ những nội dung kiến thức, nơi này cũng là nơi trao đổi buôn bán đáng tin cậy.


- Đáp ứng được sự đa dạng về sản phẩm liên quan đến việc sự dụng các thiết bị, phụ kiện âm thanh với những bài viết đầy đủ về cách thức sử dụng, giá cả lẫn hỗ trợ trong việc trao đổi, lựa chọn các thiết bị này.

 


3. Choamthanh24h.com – Chợ âm thanh 24h

- Những người tham gia diễn đàn này có thể thoải mái đăng tải những sản phẩm cần trao đổi, với đa dạng sản phẩm cũng như nhiều loại hàng hóa chất lượng khác. Hơn nữa, các bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm thịnh hành tại đây.


- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn, tất cả các nơi này đều cho đăng tải việc trao đổi, buôn bán các thiết bị âm thanh, không chỉ với giá cả phù hợp mà còn có thể được chính người sử dụng tư vấn tận tình, thuận tiện cho việc mua bán, thương mại.

 

Hình ảnh có liên quan

 


Mong rằng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho anh em. Anh em đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!


Anh em quan tâm vấn đề gì thì hãy comment cho VIDIA biết đi!


Sự ủng hộ của anh em chính là động lực to lớn cho Vidia viết thêm nhiều bài hay hơn nữa đó!


dia-chi-vidia

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top