• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Marantz Sắp Phát Hành Bộ Sản Phẩm Phiên Bản Limitel Đính Đá Ruby Đỏ

  • Vidia Sale Admin
  • 23/06/2018

Đại sứ thương hiệu Ken Ishiwata đã đồng hành cùng Marantz trong suốt 4 thập kỷ vừa qua và trở thành một mảnh ghép lớn trong các kỹ thuật và thiết kế sản phẩm của thương hiệu này. Do đó, sắp tới đây Marantz sẽ tung ra bộ sản phẩm phiên bản giới hạn mang tên KI Ruby nhằm mục đích tri ân Ken Ishiwata. Bộ sản phẩm bao gồm một amply tích hợp PM-KI Ruby và một đầu phát SA-KI Ruby CD/SACD cùng với chữ ký được khắc laser của Ken Ishiwata bên cạnh viên đá Ruby đỏ trang trọng.


Marantz PM-KI Ruby và SA-KI Ruby


1/ Ken Ishiwata là ai?


Ken Ishiwata được mệnh danh là “phù thủy” trong giới âm thanh hi-end với kỳ tài sắp đặt vị trí loa kỳ quái mang đến chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Ông được xem là một trong những huyền thoại vẫn còn đang làm việc chăm chỉ và là Đại sứ thương hiệu cho Marantz suốt 4 thập kỷ qua.


Ken Ishiwata

Ông Ken Ishiwata tại buổi họp báo công bố bộ sản phẩm phiên bản giới hạn mang tên mình.


Vào năm 2013 tại TAV Show, ông đã bất ngờ xuất hiện và gây một trận “rùng mình” cho người tham quan với các chiêu thức xếp loa “có một không hai” của mình. Ông rất ít khi xuất hiện công khai, vì vậy mà triển lãm âm thanh năm đó có thể đã trở thành một điều vô cùng bất ngờ cho người hâm mộ.


Ken Ishiwata

Ông Ken Ishiwata trổ kỳ tài sắp đặt vị trí loa tại triển lãm âm thanh TAV Show 2013


Đối với Marantz, ông cũng là người đã có những đóng góp to lớn trong các thiết kế cũng như kỹ thuật của thương hiệu này trong suốt 40 năm. Chính vì vậy mà Marantz mới ưu ái cho phát hành bộ sản phẩm PM-KI và SA-KI Ruby để tôn vinh ông Ken Ishiwata và từ “KI” là tên viết tắt của ông. Bộ sản phẩm phiên bản đặc biệt này chỉ phát hành vỏn vẻn với số lượng 2000 bộ, trong đó có tổng cộng 1000 chiếc amply PM-KI Ruby và 1000 chiếc đầu CD/SACD SA-KI Ruby. Đồng thời, mặt trên của từng sản phẩm sẽ có chữ ký kèm tên của Ken Ishiwata được khắc laser và một viên đá Ruby màu đỏ trang trọng nằm bên cạnh.


Marantz PM-KI Ruby và SA-KI Ruby


2/ Những ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm Marantz phiên bản Limited


a/ Amply tích hợp PM-Ki Ruby


PM-KI Ruby được trang bị công nghệ HDAM (tên đầy đủ là Hyper Dynamic Amplifier Module) giúp đảm bảo được chất lượng và hiệu suất khuếch đại âm thanh của thiết bị ở mức tốt nhất. Khung vỏ bên ngoài của chiếc ampli tích hợp này được thiết kế 2 lớp khá dày giúp cho hiệu quả chống nhiễu và chống rung được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra từ ampli PM-KI Ruby cũng vô cùng chi tiết, chất âm sạch sẽ và có độ động cực tốt do được trang bị mạch khuếch đại HDAM SA3 tiên tiến.


Ampli tích hợp PM-KI Ruby


Phần mặt trước của ampli tích hợp PM-KI được Marantz bố trí một cổng xuất âm thanh 6,3mm cho headphone và 2 đầu ra cùng 6 đầu vào RCA. Ngoài ra, ampli này còn được hãng trang bị mạch phono EQ hiện đại nhất của Marantz, giúp thiết bị có thể chơi được cả hai chuẩn tín hiệu ở hai loại kim MM và MC cho đĩa than. Công suất của ampli PM-KI Ruby khoảng 100W mỗi kênh ở 8 ohms, mạch khuếch đại ở 2 giai đoạn đều được thiết kế rời rạc, bộ cấp nguồn cũng được sử dụng riêng biệt cho phần pow-amp và pre-amp.


Ampli tích hợp PM-KI Ruby


b/ Đầu phát SA-KI Ruby CD/SACD


Như tên gọi, chiếc đầu phát này có thể chơi được những định dạng đĩa bao gồm SACD, CD-ROM và CD do được cấu tạo trên cơ chế đọc đĩa SACDM-3 độc đáo. SA-KI Ruby còn được Marantz bổ sung thêm mạch giải mã tín hiệu số và thiết kế dựa trên SA-10, một model đầu bảng của Marantz.


Đầu phát CD/SACD SA-KI Ruby


Các đầu vào Digital như: Coaxial, Optical, USB đều được hãng trang bị đầy đủ trên chiếc đầu phát này và cho phép các đầu vào tiếp nhận cũng như giải mã các tín hiệu kỹ thuật số với nhiều định dạng âm thanh, kể cả định dạng DSD tối đa 11,2MHz và PCM tối đa 32bit/384kHZ. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh đầu ra sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nhờ các dữ liệu âm thanh trước khi giải mã sẽ được upscale lên DSD và được xử lý thông qua công nghệ độc quyền của hãng là Marantz Musical Mastering.


Đầu phát CD/SACD SA-KI Ruby


Marantz dự định sẽ phát hành 2000 bộ sản phẩm đầu phát CD/SACD SA-KI Ruby và ampli PM-KI Ruby vào tháng 9/2018. Trong đó, một nửa sản phẩm sẽ được phát hành với màu đen, nửa còn lại sẽ thuộc màu Silver và màu Gold. Bộ sản phẩm KI Ruby này sẽ có mức giá dao động khoảng 3,500 Bảng Anh, tức 107.000.000VNĐ.


Đầu phát CD/SACD SA-KI Ruby và ampli tích hợp PM-KI Ruby


Vidia Shop vừa đưa đến bạn đọc những thông tin về bộ sản phẩm đầu phát và ampli Hi-end phiên bản đặc biệt từ thương hiệu Marantz, hi vọng sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng và kịp thời nhất về thương hiệu yêu thích. Hoặc giúp ích được cho bạn đọc trong việc tham khảo bộ sản phẩm này nếu muốn sở hữu chúng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top