• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

BTE Ra Mắt Phiên Bản Youtube (Beta) Hát Karaoke Online Không Giới Hạn

  • Vidia Sale Admin
  • 12/06/2018

Đầu karaoke BTE lâu nay vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng cả về chất lượng sản phẩm lẫn độ uy tín thương hiệu. BTE luôn ra sức cải tiến các tính năng mới nhất và hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu karaoke giải trí của khách hàng. Để xứng tầm là thương hiệu đầu karaoke hàng đầu Việt Nam, mới đây BTE đã cho ra mắt ứng dụng mới đánh dấu bước đột phá cho chính mình, đó là phiên bản Youtube (Beta) hỗ trợ hát karaoke qua mạng Internet.

 

1/ Phiên bản Youtube (Beta) mang đến cho khách hàng trải nghiệm ca hát không giới hạn trên đầu karaoke BTE


Nếu như trước đây, các dòng đầu karaoke của BTE đều chỉ sử dụng ổ cứng để lưu trữ nguồn nhạc, người dùng chỉ có thể hát những bài đã được tải sẵn trên ổ cứng thì giờ đây, BTE đã hiện đại hóa đầu karaoke của mình bằng việc cho ra đời ứng dụng Youtube (Beta) để khách hàng có thể hát karaoke online thông qua mạng Internet.


Phiên Bản Youtube (Beta) Trên Đầu Karaoke BTE


Với phiên bản Youtube (Beta) này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong karaoke giải trí. Ngoài kho bài hát được tích hợp sẵn trong ổ cứng HDD hoặc USB, khách hàng có thể hát ngay những bài nhạc mới ra trên thị trường bằng việc truy cập vào ứng dụng Youtube được tích hợp trên đầu karaoke BTE và chọn bài theo ý muốn. Theo đó, việc karaoke giải trí trở nên không giới hạn với nguồn bài hát online có trên Youtube, ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng kênh Youtube của hãng BTE để xem phim, xem video tin tức,...giống hệt như kênh Youtube thông thường.


Hãng BTE danh tiếng còn hứa hẹn trong tương lai gần sẽ cho ra mắt nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ triệt để cho người dùng trong việc giải trí như: ZingMp3, Nhaccuatui, Soundclound,...tất cả đều sẽ được tích hợp trên đầu karaoke BTE, mang đến một siêu phẩm đầu karaoke cao cấp dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực giải trí.


2/ Những hạn chế và lưu ý cho khách hàng khi sử dụng Youtube (Beta)


Phiên Bản Youtube (Beta) Trên Đầu Karaoke BTE


Phiên bản Youtube (Beta) thật chất hoàn toàn giống với kênh Youtube thông thường, chỉ là thông qua một phần mềm do BTE sáng chế ra để đưa Youtube tích hợp vào đầu karaoke BTE. Do đó, khi sử dụng phiên bản Beta này để chọn bài karaoke, người dùng chỉ nên chọn những bài hát không được tải về trên ổ cứng HDD. Lý do là vì nguồn nhạc trên Youtube là những bài hát chưa có chọn lọc, được các Youtube Partner (hay còn gọi là đối tác hoặc người dùng hợp tác với Youtube để kiếm tiền) upload và chia sẻ lên Youtube, nên chất lượng âm thanh của những bài hát này không được đảm bảo tiêu chuẩn về beat nhạc.


Cũng với lý do trên, các video karaoke trên Youtube được chia sẻ và tải lên bởi nhiều nguồn khác nhau mà không phải của chính hãng BTE nên âm lượng trong mỗi bài hát cũng sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy trước khi chọn một bài hát nào đó trên Youtube để hát, người dùng nên để mức âm lượng ở dưới mức 80%, sau đó hãy tiến hành chọn bài để đảm bảo volume không vượt quá ngưỡng tai nghe và hạn chế tối đa hư hỏng thiết bị do âm lượng phát ra quá lớn.


Khi sử dụng phiên bản Youtube (Beta), khách hàng nên kiểm tra lại đường truyền Internet hoặc khởi động lại đầu karaoke BTE nếu xuất hiện tình trạng bị giật, lag khi hát. Do thông thường đầu karaoke sẽ được đặt và sử dụng trong phòng kín nên đường truyền dễ bị hạn chế, dẫn đến sóng Wifi yếu và làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Youtube để hát karaoke. Một cách khắc phục khác là người dùng có thể sử dụng mạng LAN (hay còn gọi là mạng có dây) để kết nối và thoải mái ca hát giải trí.


3/ Vidia hướng dẫn cập nhật phiên bản Youtube (Beta) cho đầu karaoke cao cấp BTE


Cập nhật phiên bản Youtube (Beta) trên đầu karaoke BTE khá đơn giản, người dùng có thể tự cập nhật tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của showroom bán hàng hoặc từ hãng. Để cập nhật Youtube (Beta), khách hàng thực hiện theo các bước sau:


  • Chọn mục Cài đặt
  • Bấm chọn vào mục Thông tin
  • Tiến hành update với mục Cập nhật


Sau đó đầu karaoke BTE sẽ tự động update lên phiên bản mới và xuất hiện ứng dụng Youtube (Beta). Sau khi cập nhật hoàn tất, đầu karaoke BTE sẽ tự động reset (khởi động lại) và phiên bản cập nhật mới này sẽ là phiên bản V2018032300088.


Phiên Bản Youtube (Beta) Trên Đầu Karaoke BTE


Để truy cập vào ứng dụng Youtube (Beta) và chọn bài hát, người dùng thực hiện theo bước sau:


  • Trên giao diện chính của đầu karaoke BTE, chọn mục Giải trí
  • Đầu xuất hiện thêm một cửa sổ nữa, chọn mục Youtube
  • Gõ tên bài hát mong muốn vào ô Tìm kiếm
  • Bấm Tìm kiếm và chọn một trong những bài hát được gợi ý


Trên đây là những thông tin mới nhất về đầu karaoke BTE cũng như cách update phiên bản Youtube (Beta) mà Vidia Shop muốn cập nhật đến khách hàng. Hi vọng giúp khách hàng nắm được thông tin mới nhất về đầu karaoke mà mình đang sử dụng để có những trải nghiệm hiện đại nhất trong giải trí ca hát. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top