• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Vidia Cũng Phải Ganh Tị Với Chú Hương và Anh Nhân Khi Sở Hữu Dàn Karaoke Cấu Hình Quá Đỉnh

  • Mã Tú Anh
  • 30/11/2018

Là người đam mê ca hát, chú Hương và anh Nhân đã liên hệ Vidia lên cấu hình dàn karaoke phối ghép cực chất mà không cần sử dụng những thiết bị quá cao cấp. Vidia chỉ cần thực hiện Phối theo nguyên lý - Lắp theo âm học để có dàn karaoke thực sự tối ưu theo đúng nghĩa.

Cùng Vidia tham khảo cấu hình của dàn karaoke nhà chú Hương và anh Nhân bên dưới nhé!


Cấu hình 1 bao gồm các thiết bị:

+ Đầu Kara M10i - 4TB 

+ Mixer E3 K9800

+ Main E3 TX4400

+ Micro E3 V910A

+ Loa E3 K103

+ Loa Latop UV10

+ Loa Sub Art 1500


Cấu hình 2 gồm các thiết bị:

+ Đầu Kara M10i - 4TB 

+ Màn Hình Kara 22 Inch 

+ Amply BFAudio BF-9900A Pro

+ Micro E3 V300

+ Loa Paramax F2000 New 2017 

+ Loa E3 K103

+ Loa Sub Art 1500


  Cận cảnh tiến trình lắp đặt dàn karaoke nhà Chú Hương và

Anh Nhân tại Phú QuốcKỹ thuật Vidia lắp đặt, đi dây tận tình cho dàn karaoke nhà anh NhânVidia cân chỉnh dàn phù hợp theo sở thích để đạt được độ hài lòng tuyệt đốiVidia cân chỉnh dàn karaoke cho gia đình chú Hương Chú Hương đang trải nghiệm âm thanh dàn 


Đánh giá từ khách hàng về chất lượng âm thanh

- Sau khi lắp đặt dàn karaoke cho gia đình Chú Hương và Anh Nhân, Vidia đã nhận được những phản hồi tích cực. Mọi người trong gia đình và bạn bè đều hài lòng tuyệt đối về chất âm và các tính tính năng hiện đại của dàn. Cấu hình hiện đại, âm thanh kỹ thuật số cho cả nhà dù hát karaoke hay nghe nhạc cũng đều thỏa mãn.

- Hơn thế nữa, Anh Nhân và Chú Hương cho biết sẽ giới thiệu Vidia cho bà con, bạn bè khi họ cần mua thiết bị âm thanh và đánh giá cao kỹ thuật của Vidia đã hỗ trợ tận tình, hướng dẫn mọi người sử dụng và những vấn đề kỹ thuật có liên quan.

Cảm ơn gia đình Anh Nhân và Chú Hương đã có những đánh giá và ủng hộ Vidia. Chúc anh và chú có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.


Nếu bạn muốn sở hữu dàn karaoke chất như anh Nhân và chú Hương, hãy gọi Vidia theo hotline 0902.699.186, hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất. 


Tham khảo địa chỉ showroom Vidia tại đây: 

https://vidia.com.vn/pages/lien-he


Hãy bình luận bên dưới để Vidia giải đáp các thắc mắc và tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn hoặc đóng góp ý kiến để Vidia hoàn thiện hơn trong những bài viết sau nhé!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top