• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Theo Chân Vidia Trải Nghiệm Trọn Dàn Âm Thanh Acoustic Nhạc Chuẩn Hay

  • Dan Thy
  • 19/12/2018

Đến với Vidia không chỉ là những chủ đầu tư quán karaoke kinh doanh hay những khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke. Mà còn là những chủ đầu tư đến từ các nhà hàng, quán cà phê muốn thiết kế một hệ thống âm thanh chuyên cho nghe nhạc, hát cho nhau nghe thể loại acoustic hay âm thanh đa vùng cho toàn bộ không gian quán/ nhà hàng. 

Anh Kiệt là một trong những khách hàng đến với Vidia với nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh acoutic cho quán cà phê. Cửa hàng của anh hiện đang kinh doanh cà phê. Và anh muốn làm mới quán nhằm đa dạng hơn dịch vụ bằng cách thiết kế thêm dàn âm thanh "hát cho nhau nghe" một hình thức thu hút khách hàng không mới những lại rất thành công ở nhiều phòng trà, quán cà phê.

Anh Kiệt lựa chọn một dàn âm thanh karaoke đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí như:

- Dành cho không gian rộng, không gian quán mở và đông người thưởng thức.

- Dàn âm thanh dành cho nhiều khách hàng khác nhau với chất giọng và khả năng ca hát khác nhau.

- Dàn đa năng, vừa dành để hát vừa nghe nhạc và phát nhạc phục vụ khách hàng, đồng thời trong tương lai, anh Kiệt muốn tận dụng dàn âm thanh để phục vụ trình chiếu bóng đá và phim điện ảnh


Chính vì vậy, Vidia đã tư vấn và phối ghép dàn karaoke cho anh Kiệt với các thiết bị:


Loa karaoke Latop UV12

Main karaoke BF BW 5.0

Mixer BFAudio K6000 Pro

Loa sub Buzz 4 Tấc Màu Đen

Micro Navison No58

Mixer bàn Soundcraft Efx8


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA DÀN ÂM THANH - KARAOKE


dan-am-thanh-karaoke


dan-am-thanh-karaoke


dan-am-thanh-karaoke


Đánh giá của khách hàng về chất lượng của dàn âm thanh Acoustic:


- Đánh giá của khách hàng nghe và trải nghiệm âm thanh dàn:


Là dàn âm thanh karaoke dành cho khách hàng đến quán cà phê, dàn karaoke phục vụ khá nhiều đối tượng khách hàng, với nhiều chất giọng khác nhau. Khách hàng hài lòng với chất âm của dàn âm thanh. Âm thanh rõ ràng, chi tiết. Ngồi ở bất cứ khu vực nào trong quán vẫn cảm nhận và đánh giá được hết bản nhạc. Dàn âm thanh có thể điều chỉnh phù hợp với mỗi giọng ca khi "Hát cho nhau nghe", không bị phô chênh, hay 


- Đánh giá của anh Kiệt về chất lượng dàn âm thanh- karaoke:


Là chủ đầu tư cũng như là người trực tiếp điều chỉnh và thao tác hoạt động cho dàn karaoke. Anh Kiệt đánh giá cao khả năng cân chỉnh âm thanh của dàn. Vốn là một người có am hiểu về âm thanh nên với mixer bàn, anh có thể tự do điều chỉnh sao cho âm thanh ấn tượng và bắt tai nhất. Sử dụng kết hợp với nhạc cụ và hát mộc vào những đêm nhạc acoustic mang đến hiệu ứng âm thanh khiến khán giả rất hài lòng và dành nhiều lời khen cho quán.

 


- Đánh giá về quy trình tư vấn-lắp đặt dàn âm thanh-karaoke:


Anh Kiệt đánh giá cao sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật của Vidia. Quá trình tư vấn đến lắp đặt dàn karaoke hoàn thiện trong vòng 2 ngày. Anh Kiệt đánh giá 9.5/10 điểm cho chuyên môn cũng như thái độ của nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên lắp đặt tại nhà anh. Việc cân chỉnh của mixer bàn hay mixer kỹ thuật số tương đối phức tạp nhưng anh Kiệt đã nắm được cơ bản và có những kiến thức cân chỉnh cơ bản sau khi được Vidia hướng dẫn thao tác trực tiếp trên thiết bị.


Vidia một lần nữa cảm ơn gia đình anh Kiệt đã tin tưởng Vidia chọn chúng tôi lắp đặt dàn âm thanh kinh doanh chuyên nghiệp. Chúc anh cùng quán kinh doanh làm ăn phát đạt, luôn đông khách và có những trải nghiệm âm thanh karaoke cũng như nghe nhạc ấn tượng với dàn âm thanh của mình.


Bạn muốn sở hữu dàn karaoke thật chất lượng. Gọi ngay cho Vidia theo số hotline 0902.699.186 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và sẽ tốt hơn hết cứ ghé thẳng đến showrom gần nhất của Vidia để trải nghiệm thực tế sản phẩm và có cảm nhận đúng nhất về chất lượng âm thanh nhé. 

Tham khảo địa chỉ showroom tại https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top