• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Sự Cuốn Hút Của Dàn Karaoke Cho Diện Tích Phòng 30m2 Tại Gia Đình Anh Toản- Bình Tân

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 07/04/2018

Với những gia đình có diện tích phòng tầm khoảng 30m2 luôn băn khoăn làm thế nào để lựa chọn được những thiết bị cho dàn karaoke đảm bảo được chất lượng âm thanh tổng thể, vừa phải cho nhạc hay chi tiết, nhưng âm thanh phải bao phủ được toàn bộ diện tích phòng và đặc biệt là chi phí bỏ ra phải hợp lý, vừa phải.

Việc tưởng chừng như khó khăn hoàn toàn có các giải quyết. Tham khảo dàn karaoke tại gia đình anh Toản - Bình Tân với các thiết bị như :đầu karaoke Acnos SK 9108, amply Jarguar PA-503A, loa Bose 301V và micro Sennheiser EM3732. Ngoài ra, dàn còn được đầu tư thêm màn hình cảm ứng  Acnos 22 inch, hoàn toàn không cần đến remote và album giấy chọn bài thông thường nữa.

Sỡ dĩ anh Toản chọn amply Jarguar PA-503A cho dàn karaoke của gia đình là bởi  công suất của amply lên đến 500W/2CH, hoàn toàn có khả năng phủ âm đều dày cho diện tích phòng 30m2 của gia đình, chất lượng âm thanh đảm bảo và khả năng điều chỉnh echo, reverb giúp những bài hát karaoke trở nên đặc sắc hơn rất nhiều. Nhưng chi phí bỏ ra cho thiết bị rất hợp lý. 

Phối amply với loa Bose 301V cho âm thanh ra loa mượt mà, tiếng êm không bị gồng và khó chịu. Theo như đánh giá của anh Toản thì loa Bose 301V cho chất âm khá là ấm, tiếng treble cũng khá là sáng và rõ nên khi hát karaoke cho tiếng ca và nền nhạc ra loa tách bạch , rõ  ràng chi tiết.

Anh Toản lựa chọn đầu karaoke Acnos SK9108 trước tiên là do kho nhạc khủng của thiết bị, tiếp đến là khả năng cập nhật nhạc của đầu karaoke khá là nhanh, điểm đặc biệt nhất chính là khả năng hát online trên youtube với chất lượng bài hát đảm bảo. 


Với dàn âm thanh karaoke nói trên, gia đình anh Toản đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh về nguồn nhạc cũng như dịch vụ của Vidia. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của Vidia. 


Tham khảo bộ thiết bị trong dàn karaoke gia đình anh Toản- Bình TânTham khảo hình ảnh dàn karaoke gia đình anh Toản - Bình Tân>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top