• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tham Khảo Dàn Karaoke Chất Lượng Tại Gia Đình Anh Phúc- Hóc Môn

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 06/04/2018

Việc lựa chọn một dàn âm thanh cho gia đình hầu như không theo một quy chuẩn nhất định nào. Các thiết bị trong dàn âm thanh được phối ghép miễn sao đáp ứng được nguyên lý phối ghép cơ bản và cho chất âm hợp với sở thích của người nghe. 

Vidia vừa có cơ hội phối ghép và lắp đặt cho gia đình anh Phúc ở huyện Hóc Môn một dàn karaoke đúng với sở thích của gia đình, chọn lựa thiết bị sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhưng phải gọn, tiện lợi và phải có chi phí hợp lý. Chính vì vậy, Vidia đã phối ghép một dàn với các thiết bị : Amply BFaudio PA 506 Pro Digital, sử dụng loa Bose  301V và micro BFaudio J8. Gia đình đã có sẵn SmartTV và muốn tận dụng chức năng phát video trên Youtube để sử dụng nguồn nhạc karaoke trên youtube, tiết kiệm chi phí.

Có thể nói rằng amply BFaudio PA506 Pro là một trong những amply xử lý nhạc chất lượng nhất hiện nay. Amply chơi hay mọi loại nhạc, từ sôi động, bốc lửa đến trữ tình nhẹ nhàng. Anh Phúc muốn dàn âm thanh không chỉ để hát karaoke mà còn để nghe nhạc. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên của Vidia đã set sẵn một số cầu hình phù hợp với từng nhu cầu của gia đình, chỉ cần chuyển đổi cấu hình phù hợp khi sử dụng.

Anh Phúc chọn loa Bose 301V cho dàn âm thanh cũng là để phù hợp với nhu cầu đa năng của mình. Loa Bose 301V có công suất 150W/ loa, hoàn toàn thích hợp với diện tích phòng gần 20m2 của gia đình anh Phúc, loa tỏa âm đa hướng, âm thanh chi tiết, trong sáng. Âm bass không quá mạnh, nhưng có chiều sâu và trầm bổng. Nhìn chung thì hát karaoke với những bản nhạc bolero, nhạc nhẹ hay  nghe nhạc với dòng loa này lại rất phù hợp.

Thiết bị cuối cùng trong dàn là micro Bfaudio J8 làm khá tốt nhiệm vụ cắt hú. Cùng với khả năng cắt hú của amply, dàn âm thanh hoàn toàn không nghe thấy tiếng hú rè khó chịu. Micro hút âm tốt, lọc tạp âm, âm gió giúp tiếng ca ra loa trong trẻo hơn rất nhiều. 


Với một dàn âm thanh như thế này, anh Phúc và gia đình của anh đã vô cùng hài lòng. Giá toàn dàn không quá cao nhưng có xử lý nhạc tốt, đa năng và hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu dàn này cho gia đình của mình. Tham khảo thêm thông tin về dàn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Vidia để được tư vấn .


Tham khảo bộ thiết bị trong dàn karaoke gia đình anh Phúc- Hóc MônTham khảo hình ảnh dàn karaoke gia đình anh Phúc- Hóc Môn
>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top