• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Cùng Vidia Đánh Gía Dàn Karaoke Chất Lượng Gia Đình Anh Hòa-Bình Tân

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 19/04/2018

Tham khảo, lựa chọn một dàn karaoke, cho chất lượng âm thanh đẳng cấp thì không bao giờ bạn có thể bỏ qua được những thiết bị digital. Trên thực tế, ở một số gia đình có điều kiện và có muốn trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội thường thích sử dụng cấu hình main mixer cho dàn karaoke của mình..

Tham khảo dàn karaoke tại gia đình anh Hòa- Bình Tân được Vidia tư vấn và phối ghép trong thời gian vừa qua. Dàn karaoke được đầu tư bài bản, sử dung cấu hình main mixer thương hiệu BFaudio chất lượng, ngoài ra với những thiết bị chất lượng cao khác nên chất lượng âm thanh đảm bảo khiến người hát cũng như người nghe hoàn toàn hài lòng.

Anh Hòa và gia đình lựa chọn mixer BFaudio BF K3000 Wifi Pro là dòng mixer đang được ưa chuộng hiện nay về khả năng cân chỉnh âm thanh cực kỳ chất lượng, khả năng tái tạo âm thanh hoàn chỉnh, các dải âm tách bạch, nghe rõ từng chi tiết của bản nhạc, hỗ trợ tiếng vang, tiếng hồi giúp cho người hát nhẹ nhàng hơn, nhưng tiếng ca vẫn trong sáng, mượt mà  . Âm thanh ra loa trong trẻo , chất nhạc bắt tai và khi hát karaoke cực phiêu. Mixer có khả năng cắt hú rít. Kết hợp với main tải công suất ra loa, giúp cùng lúc đánh 1 cặp loa full và 1 sub cho tiếng trong, chắc và tròn trịa. thì hoàn toàn không còn nghe thấy tiếng hú rít,, vỡ âm và bị gồng vì thiếu công suất như những dàn karaoke sử dụng công nghệ analog cũ.

Sử dụng dòng loa BIK BJ S886 là dòng loa chuyên nghiệp cho các phòng karaoke  cho phòng gia đình. Loa hoàn toàn đáp ứng được chất lượng âm thanh cho toàn bộ diện tích phòng của gia đình anh Hòa. Góc phủ âm rộng, công suất loa lên đến 150W và củ bass 25cm. Loa BFaudio D-25A là một trong những dòng loa thích hợp cho những phòng karaoke gia đình có diện tích khoảng 20m2, muốn chơi nhạc hay hát karaoke sống động, ấn tượng. Kết hợp với sub BFaudio 112SA hỗ trợ âm bass toàn dàn mạnh mẽ, sống động và nội lực hơn. Với dàn âm thanh này thì dù hát karaoke hay nghe nhạc đều mang lại hiệu quả âm thanh vượt trôi,

Dàn karaoke của anh Hòa sử dụng micro Boss QM990, một dòng micro có chi phí không cao nhưng đảm bảo không hú rít khi kết hợp với mixer.Ngoài ra, micro còn có khả năng lọc âm khá là tốt giúp cho tiếng ca thoát ra thanh thoát, sạch sẽ.Sử dụng đầu karaok Icore X5 , đầu karaoke có khả năng đọc đa định dạng đĩa, âm thanh và hình ảnh phổ biến hiện nay. Được trang bị thêm HDMI1080 độ phân giải cao cho hình ảnh, âm thanh sắc nét. Chất lượng bài hát không thua kém các đầu hiện đại khác, tuy nhiên đầu còn lệ thuộc vào đĩa hát và không có khả năng hát online hay các chức năng nâng cao.


Sau khi trải nghiệm với dàn karaoke mới do Vidia phối ghép, cô Hoa và cả gia đình đã vô cùng hài lòng về chất âm, và khả năng chơi nhạc cũng như hát karaoke. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho Vidia cơ hội được phục vụ


Cấu hình dàn karaoke tại gia đình anh Hòa- Bình TânHình ảnh lắp dàn karaoke tại gia đình anh Hòa- Bình Tân

>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top