• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Tìm Hiểu Cách Lựa Chọn Thiết Bị Của Dàn Karaoke Chất Lượng Gia Đình Anh Bá- Gò Vấp

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 08/04/2018

Việc lựa chọn dàn karaoke và các thiết bị trong dàn khá là dễ dàng nếu bạn đã biết rõ nhu cầu của mình là như thế nào ? Gu thưởng thức âm nhạc của mình ra sao? Và chi phí bạn có thể bỏ ra cho dàn karaoke là khoảng bao nhiêu cho từng thiết bị. Tham khảo dàn karaoke tại gia đình anh Bá- Gò Vấp để có thêm sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn nhé. 

Anh Bá đến với Vidia để tìm cho mình dàn karaoke thực sự chất lượng. Với diện tích phòng khoảng 20m2, nhưng anh muốn âm thanh phải mạnh mẽ, nội lưc. Dàn karaoke phải đảm bảo mang lại được chất âm ấn tượng, trung thực và sống động, với nguồn nhạc phong phú và đương nhiên là không được hú rè. Với những yêu cầu đó,, Vidia đã phối ghép dàn karaoke tại gia đình anh Bá với những thiết bị như sau : Đầu karaoke Acnos KM6, amply công nghê kỹ thuật số Bfaudio Pa-506 Pro Digital , sử dụng loa E3 K103 và loa sub B&W 604, Và cuối cùng là micro Sennheiser Em3732.

Lý do lựa chọn đầu Acnos KM6 giữa hàng loạt đầu karaoke chất lượng hiện nay là bởi vì số lượng bài hát Midi và KTV của hãng Acnos thuộc dạng top ten trong các hãng đầu karaoke. Chất lượng bài hát đảm bảo hay cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng hát online trên youtube hoàn hảo , đầy đủ các ứng dunjg giải trí đa phương tiện khác nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý, chưa đến 6 triệu đồng.

Với amply Bfaudio PA 506 Pro Digital, đây là dòng amply tích hợp chức năng cân chỉnh chuyên nghiệp của mixer, đồng thời lại có các tính năng của một cục đẩy công suất chất lượng, có khả năng tải được cùng lúc một cặp loa full 3 tấc và một loa sub cho âm thanh tròn trịa, mạnh mẽ, không thừa không thiếu. Ít có dòng amply thường nào trên thị trường hiện nay là được điều đó. Cùng với 20 dải tham số chỉnh EQ, thiết bị cân chỉnh các dải âm cực kỳ chi tiết, âm thanh ra loa rõ ràng, ấn tượng và đặc sắc hơn nhiều. Khả năng cân chỉnh Echo, Reverb, .. giúp cho người hát karaoke hát nhẹ nhàng hơn, tôn giọng hơn , các quãng cao ngân liên tục hoàn toàn không phải là khó khăn. Cùng với việc sử dụng micro Sennheiser EM3732- micro giá rẽ được ưa chuộng nhất hiện nay . Dàn âm thanh hầu như không gây ra tiếng hú ré gây khó chịu. Tiếng cũng khá là trong và sáng.

Anh Bá là một trong những khách hàng đến với Vidia biết rõ gu thưởng thức âm nhạc của mình. Loa E3 K103  cực ấn tượng với âm bass do loa tạo ra, là dòng loa không cần thêm sub vẫn cho âm bass mạnh mẽ, nội lực, rất thích hợp cho những  bản nhạc cần sự mạnh mẽ, hùng hồn.Với công suất 250 và góc phủ âm 160 độ, loa cho âm thanh tỏa ra các hướng của phòng gia đình anh Bá mạnh mẽ, không thừa không thiếu. Anh còn kết hợp thêm với loa sub nên Vidia có thể nói ràng đây là một dàn karaoke cho âm thanh cực ấn tượng và đặc sắc. 


Bạn có muốn một dàn karaoke chất lượng được phối ghép từ những thiết bị uy tín như vậy không. Nếu có nhu cầu, mời bạn ghé các chi nhánh của Vidia trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh để trực tiếp trải nghiệm và đánh giá. Cảm ơn gia đình đã cho Vidia cơ hội phục vụ và thể hiện mình.


Tham khảo bộ thiết bị trong dàn karaoke gia đình anh Bá - Gò VấpTham khảo hình ảnh dàn karaoke gia đình anh Bá- Gò Vấp

>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top