• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Đặt Dàn Âm Thanh Karaoke Chi Phí Hợp Lý Tại Gia Đình Anh Toàn-Bình Dương

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 15/04/2018

Khách hàng thường băn khoăn liệu rằng với một dàn âm thanh karaoke có giá rẻ thì có đảm bảo được chất lượng của thiết bị cũng chất lượng âm thanh của toàn dàn. Nhưng trên thực tế, chỉ cần phối ghép đúng nguyên lý, lựa chọn đúng thiết bị thì dàn âm thanh của gia đình bạn sẽ có chất lượng cao ngay cả khi đó là dàn giá rẻ hay dàn cao cấp.

Tham khảo dàn âm thanh karaoke của gia đình anh Toàn- Bình Dương với bộ 3 thiết bị cơ bản tạo nên một dàn karaoke là loa Boston 351, amply karaoke Boston PA-1100 và cuối cùng là micro Bfaudio J8.  Anh không yêu cầu cao về nguồn nhạc, có thể tận dụng chiếc smartTV để hát karaoke trực tuyến hay nghe nhạc. Với diện tích căn phòng khách khoảng 25m2 việc lựa chọn thiết bị cho dàn không quá khó khăn.

Loa Boston 351 có công suất150W, cho mạnh mẽ, sống động. Nhạc đánh đủ lực và bắt tai. Trong không gian 25m2, trường âm thanh đều và phủ kín với tiếng treble trong sáng, tiếng bass chắc và nổi rõ. Đây là dòng loa được thiết kế chuyên cho hát karaoke nên hỗ trợ hát karaoke khá nhẹ, tiếng ra chi tiết và khá là bắt tai.

Tuy nhiên, loa Boston 351 hoạt động ổn định và chất lượng nhất với amply  có công suất từ 300W trở lên, và trở kháng  phải nhỏ hơn 2*8 Ohm.  Phối ghép với amply Boston PA-1100  vốn là dòng amply có thể dùng để hát karaoke cho chất âm cực hay, sống động, mượt mà theo giai điệu, nghe các thể loại nhạc khác cũng rất lôi cuốn người nghe. Với khả năng chỉnh echo, reverb giúp cho tiếng ca của người hát vang hơn, ấn tượng hơn. Kết hợp với micro Bfaudio J8 có khả năng lọc âm chuyên nghiệp, hút âm mạnh nên khi hát karaoke , gia đình anh Toàn hoàn toàn hài lòng với chất lượng âm thanh ra loa.


Đây là một trong những cấu hình âm thanh karaoke bạn có thể tham khảo cho gia đình mình. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng âm thanh, tiết kiệm chi phí và lựa chọn những thiết bị bền bỉ,uy tín trên thị trường. Dàn karaoke do Vidia phối ghép đã gia đình anh Toàn đón nhận và hài lòng.


Cấu hình dàn âm thanh karaoke gia đình anh Toàn- Bình DươngTham khảo hình ảnh dàn karaoke gia đình Anh Toàn-Bình Dương


>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top