• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Quán Karaoke Lúc Nào Cũng Đông Khách Kể Từ Khi Anh Phi Sử Dụng Cấu Hình Dàn Âm Thanh Này

  • Mã Tú Anh
  • 02/12/2018

Niềm vui lớn nhất của Vidia là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt là các quán karaoke đã và đang duy trì lượng khách hàng đông cố định khi hợp tác và tin tưởng sử dụng thiết bị âm thanh cũng như cấu hình dàn mà Vidia phối ghép. 

Với tiêu chí "Phối Theo Nguyên Lý, Lắp Theo Âm Học", Vidia lựa chọn các thiết bị uy tín với sự kết hợp tối ưu nhất phù hợp với mức độ đầu tư của từng khách hàng mà không cần những thiết bị phải quá cao cấp.

Cùng Vidia tham khảo cấu hình dàn karaoke mà quán anh Phi đang sử dụng sau đây

Các thiết bị bao gồm:

+ Đầu Hanet Play x One

+ Mixer BFAudio K6000 Pro

+ Main BFAudio T4.7 

+ Loa BFAudio T12 Pro

+ Loa DE Accoustic MH12

+ Sub BFAudio S15 Pro 

+ Micro BFAudio J11 


Anh Phi đã yêu cầu Vidia thiết lập cho anh một dàn karaoke thật chất lượng với công nghệ digital hiện đại hiện nay. Và kết quả ngay bên dưới đây.


Hình ảnh thực tế về quá trình lắp đặt dàn karaoke cho quán của Anh Phi


Hình ảnh về tiến trình lắp đặt dàn karaoke, kỹ thuật Vidia lên cấu hình, vị trí đặt loa và các thiết bị, đi dây nhằm đạt được chất lượng tuyệt đối mà mang tính thẩm mỹ cao.


Cấu hình dàn karaoke dần hoàn thiện, kỹ thuật Vidia đang thực hiện những bước cuối trong công đoạn lắp đặt, cân chỉnh âm thanh.Kiểm tra chất lượng hình ảnh và âm thanh hệ thống dàn karaoke, đảm bảo không có bất kì lỗi kỹ thuật nào xảy ra.


Vậy mức độ hài lòng của anh Phi như thế nào?


Theo như anh Phi chia sẻ, sau khi Vidia lắp đặt xong, anh đã rất hài lòng về chất âm của phòng, micro hút âm rất tốt, hỗ trợ cho người hát, giúp giọng thanh và cao hơn, hoàn toàn không xảy ra hú rè hay lỗi kỹ thuật khác. Anh Phi đã cho phòng karaoke đi vào hoạt động và được khách hàng phản hồi tích cực. Những khách quen thường xuyên chọn đúng phòng có cấu hình này để hát và giới thiệu cho nhiều bạn bè khác.

Anh Phi rất hài lòng khi lượng khách hàng được ổn định và ngày càng đông lên. Anh cũng cho biết, nhân viên Vidia đã giúp đỡ anh rất nhiệt tình, lắp đặt trọn gói, tư vấn kỹ thuật chi tiết và hỗ trợ anh đi dây để dễ dàng cho việc thêm nội thất, thiết kế phòng.

Vidia rất vui khi nhận được kết quả từ anh. Chúc anh Phi luôn thành công và làm ăn phát đạt, đặc biệt trong dịp Noel và Tết Tây sắp đến, phải nói là khách cứ ào ào như mưa rào.

Bạn có đang là một khách hàng kinh doanh quán karaoke? Bạn cần nâng cấp dàn karaoke hay mở rộng kinh doanh? Phòng karaoke của bạn đang cần cải thiện về cấu hình? Bạn đang cần khắc phục các vấn đề kỹ thuật trong phòng karaoke? Hãy bình luận bên dưới hoặc gọi ngay vào hotline 0902.699.186.

Cảm ơn các tư vấn viên và kỹ thuật viên của Vidia đã làm việc hết sức nghiêm túc và tận tâm. Bạn muốn liên hệ với họ, thông tin ngay bên dưới đây:

+ Tư vấn viên: Trần Anh Phương

+ Kỹ thuật viên: Nguyễn Chí Danh

Bạn có bất kì ý kiến hoặc đóng góp, hãy bình luận bên dưới để Vidia giải đáp và đồng thời giúp cải thiện hơn về dịch vụ và sản phẩm. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của Vidia tại https://vidia.com.vn/pages/lien-he


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top