• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Phát Sốt Với Dàn Karaoke Vip Nhà Anh Kiệt Tại Bình Tân

  • Mã Tú Anh
  • 19/12/2018

Ngày 16 tháng 12 vừa qua, Vidia được dịp đến nhà anh Kiệt để lắp đặt dàn karaoke tiêu chuẩn Vip cho gia đình anh chơi Tết. Còn chưa đầy nửa tháng là qua năm 2019 và còn hơn 1 tháng nữa là hoa mai, hoa đào đua nhau nở để đón Tết Cổ Truyền, dịp lễ lớn nhất cho bạn vui chơi, thăm hỏi gia đình, người thân, bạn bè. Vậy bạn đã sắm gì cho Tết này chưa?

Anh Kiệt cho biết, cả nhà anh giờ ai cũng háo hức đợi Tết, sắm quần áo hết cả rồi, nay lắp thêm cái dàn để Tết đón khách vừa ăn nhậu vừa hát đỡ phải đi quán cho mệt lại sợ xe cộ này kia, đi người mà lân lân bia rượu thì nguy hiểm. Thế đấy, Vidia đi lắp dàn cho mấy anh cũng toàn được khuyên vậy thôi, thời buổi này xe cộ ghê lắm, nên an tâm ngồi nhà vì đã đầy đủ tiện nghi thì còn gì thích hơn. Chỉ là lâu lâu đổi gió hay đi du lịch này kia thì không kể tới.

Ngay sau đây, cùng Vidia tham quan cấu hình dàn karaoke đẳng cấp mà khiến cho anh Kiệt chỉ muốn ở nhà hưởng thụ ngay sau đây nhé!


Cấu hình dàn bao gồm các thiết bị:

+ Đầu Kara M10 - 3TB

+ Mixer E3 K9800

+ Main E3 F2500

+ Micro Navison No58 

+ Loa DE MH10

+ Sub BFAudio 112SA


Ở những bài trước ta đã biết được những thiết bị kể trên đều nằm trong top các sản phẩm bán chạy và cao cấp nhất tại Vidia, nó cũng thường xuyên góp mặt cũng như nằm trong bảng vàng lựa chọn cho các phòng karaoke Vip.


Cùng xem những hình ảnh thực tế quá trình Vidia lắp đặt dàn karaoke tại nhà anh Kiêt.Hình ảnh cấu hình dàn karaoke Vidia lắp đặt tại nhà anh Kiệt ở Bình Tân
Anh Nghĩa - Kỹ thuật viên Vidia đang lắp đặt, kết nối và kiểm tra các thiết bị trong dàn karaoke.Anh Nghĩa đang cân chỉnh âm thanh thông qua phần mềm chuyên dụng trên máy tính.Cùng test thử chất âm dàn karaoke nào!


Anh Nghĩa bắt tay sau khi hoàn thành công việc, anh Kiệt đã rất ưng ý với chất lượng âm thanh của dàn.


Bạn đã sắm đầy đủ cho gia đình mình để đón Tết chưa? Bạn có muốn sắm một dàn karaoke thật chất cho cả nhà ca hát? Hay bạn muốn nâng cấp thiết bị âm trong trong nhà? Gọi ngay cho Vidia vào số hotline  0902.699.186 hoặc ghé showroom để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Tham khảo địa chỉ showroom tại đây:  

https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Cập nhật những tin tức hot nhất tại Fanpage Vidia và cùng chia sẽ để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top