• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Nâng Cấp Hệ Thống Âm Thanh Phòng Karaoke Tại Quán Hải Âu Đăk Nông

  • Mã Tú Anh
  • 26/12/2018

Trong quá trình hoạt động kinh doanh karaoke, việc duy trì chất lượng dịch vụ luôn được xem trọng, một phần để duy trì âm thanh luôn đạt hiệu suất, đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng và một phần quan trọng không kém đó chính là đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng những thiết bị âm thanh karaoke. Không phải ngẫu nhiên mà điều này trở thành một công việc không thể thiếu cho quán karaoke, bởi lẻ chắc hẳn bạn đã thấy những sự việc đáng tiếc xảy ra như trên báo đài đã nói, phòng karaoke cháy, nổ do hoạt động thiết bị quá tải, sử dụng thiết bị cũ không bảo trì gây chạm điện, mạch điện hở,.... May mắn là không có thiệt hại về người nhưng hãy cẩn trọng thì hơn đúng không nào.

Anh Trường - Chủ quán karaoke Hải Âu tại Đăk Nông là một trong những khách hàng thân thiết của Vidia trong nhiều năm. Nhất là trong những dịp cận Tết hoặc những ngày lễ lớn để đáp ứng chất lượng âm thanh đảm bảo cho số lượng đông khách hàng, anh Trường thường sử dụng dịch vụ bảo trì, cân chỉnh và nâng cấp một vài thiết bị mới cho phòng karaoke của mình.

Và cũng như vậy, năm nay anh cũng đã liên hệ Vidia để nhanh chóng cải thiện hiệu quả hoạt động của các thiết bị sau bởi một thời gian dài sử dụng thì điều tất yếu là sẽ không thể đảm bảo chất lượng như mới đc mà còn đôi lúc có thể bị hư hại nghiêm trọng mà chỉ thông qua quá trình kiểm tra kĩ lượng mới phát hiện được.

Anh Trường đã sử dụng các thiết bị sau đây khi đã tiến hành kiểm tra đồng loạt các thiết bị phòng karaoke:


+ Main Crest Audio C20

+ Main BFAudio T4.7

+ Loa DE MH10

+ Loa BFAudio T12 Pro

+ Loa LA8 Green KS8012X

+ Micro BFAudio J10

+ Micro E3 TR 820ii

+ Sub Jamo J10

+ Sub JBL Nexo LS1200


Cùng xem qua những hình ảnh thực tế quá trinh Vidia đi đến Đăk Nông để bảo trì và nâng cấp các thiết bị cho quán karaoke Hải Âu của anh Trường.
Quá trình Vidia đến quán karaoke Hải Âu tại Đăk NôngNhân viên Vidia đang chuẩn bị các thiết bị để sẵn sàng test và thử chất lượng âm thanh.

Nhân viên kỹ thuật Vidia tiến hành lắp đặt mới sau khi kiểm tra các thiết bị của các phòng karaoke.

Các công đoạn được hoàn tất và chuẩn bị đưa vào sử dụng.


Nhân viên Vidia chụp hình cùng anh Trường - chủ quán karaoke Hải Âu.


Vidia rất cảm ơn anh Trường vì đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Vidia. Rất mong Vidia sẽ luôn là đối tác tin cậy và bền vững cùng quán karaoke Hải Âu phát triển trong tương lai.

Bạn là người dân Đăk Nông hoặc có cơ hội ghé thăm nơi đây thì nếu bạn đang tìm một địa điểm để gặp mặt bạn bè, giải trí, Karaoke Hải Âu chắc chắn sẽ là nơi thú vị để cuộc vui thêm thú vị và sôi động. Tham khảo thông tin quán tại https://www.facebook.com/Karaoke-Entertainment-448913362170956/

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ Vidia, cùng xem những bài viết khác về những sản phẩm đã được khách hàng sử dụng và đánh giá tốt nhé. Đó sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho bạn đấy.

Bạn là chủ quán karaoke? Các thiết bị của quán bạn có đang hoạt động tốt? Bạn có kiểm tra định kì các thiết bị để đảm bảo an toàn? Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay vào số hotline 0902.699.186 hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm.

Tham khảo địa chỉ showroom tại liên kết:

https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top