• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Nâng Cấp Dàn Karaoke Digital Cho Quán Chị Thúy - Bình Dương

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 15/03/2018

Nâng cấp phòng hát karaoke là nhu cầu thiết thực nhất của các quán kinh doanh hiện nay nhằm thu hút khách hàng đến quán nhiều hơn, doanh thu tăng lên. Trước đây, thông thường các quán chỉ thường sử dụng amply karaoke analog thông thường cho chất lượng âm thanh ở mức tạm chấp nhận được. Nhưng hiện nay, khách hàng đến quán càng ngày càng khó tính. Chính vì vậy, việc sở hữu một dàn karaoke kỹ thuật số là xu hướng không tránh khỏi.

Thời gian vừa qua, gia đình Chị Thúy- Bình Dương đã nhờ Vidia tư vấn phối ghép một dàn karaoke kỹ thuật số với chất lượng âm thanh được cân chỉnh đặc sắc hơn, chi tiết hơn, nguồn nhạc phong phú hơn so với dàn trước đây.

Với việc tận dụng amply Arirang PA-203XG có sẵn, Vidia cùng gia đình quyết định lựa chọn phối ghép thêm với mixer karaoke Bfaudio Q-3600 OPT Pro nhằm tăng khả năng tinh chỉnh âm thanh, mang lại sự tươi mới cho âm thanh. Các dải âm cũng sẽ được tái hiện chi tiết hơn qua loa BIK BJ S886 . Đảm bảo cho âm treble tươi sáng, chi tiết. Hay âm Bass nội lực và bốc. Tiếng ca cũng trọn trịa và vang vọng hơn rất nhiều .

Sử dụng đầu Acnos SK9108 cho kho nhạc trực tuyến không giới hạn từ nguồn nhạc hãng và nhạc từ Youtube. Khách đến quán sẽ không còn kêu ca vì thiếu bài hay cập nhật bài chậm như với đầu 5,6 số trước đây quán sử dụng. Với việc thay thế micro cũ hay hú ré bằng micro Sennheiser EM 3732 chống hú hoàn hảo và tiện lợi. Giúp khách cảm thấy hào hứng hơn, hát lâu hơn trước đây.

Vũ khí cuối cùng trong dàn âm thanh mới được nâng cấp của quán chính là màn hình cảm ứng Acnos ST193 cao cấp, mang lại cho quán sự sang trọng, đẳng cấp. Không còn phải sử dụng cuốn ablum dày và ẩm ướt mà thay vào đó là màn hình sử dụng tiện lợi hơn, hiện đại hơn.


Thay đổi dàn karaoke chính là cách duy nhất để thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Cảm ơn gia đình chị Thúy đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vidia. Vidia tin rằng với dàn âm thanh digital chất lượng cao như hiện nay, quán sẽ càng ngày càng phát triển.


CÁC THIẾT BỊ TRONG DÀN KARAOKE KINH DOANH CHỊ THÚY- BÌNH DƯƠNG 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT DÀN TẠI QUÁN KINH DOANH KARAOKE CHỊ THÚY- BÌNH DƯƠNG
>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top