• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Quán Karaoke Ti Ti Của Anh Quang Tại Lâm Đồng

  • Mã Tú Anh
  • 17/12/2018

Đánh dấu những giai đoạn mà Vidia đã vượt qua trong nhiều năm, niềm tự hào rất lớn mà Vidia mong chờ, đã và đang nhận được đó là sự tín nhiệm và hợp tác lâu dài từ nhiều khách hàng. Điều đó chứng tỏ, Vidia đã mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng kèm dịch vụ tốt, để họ sẵn sàng quay trở lại và sử dụng những sản phẩm khác khi có cơ hội. Đó là giá trị thương hiệu mang đến và nhận định Vidia một phần nào đó đã củng cố vị thế trên thị trường âm thanh hiện nay.

Anh Quang Lâm Đồng là một trong những khách hàng hết sức thất thiết đã đồng hành cùng Vidia trong quãng thời gian rất dài và đến nay vẫn luôn liên hệ nhờ sự trợ giúp của Vidia để nâng cấp và tân trang hệ thống âm thanh cho quán karaoke của anh. 


Cùng Vidia tham quan cấu hình mà Vidia đã lắp đặt tại quán karaoke Ti Ti của anh Quang ngay sau đây nhé!


Những thiết bị mà anh Quang đã tin tưởng sử dụng bao gồm:

+ Đầu Hanet Play X One Air Edition - 4TB

+ Đầu Kara M10i - 4TB

+ Mixer BFAudio K1000

+ Main BFAudio 2400

+ Amply Jarguar PA 506N Komi 

+ Loa Jbl Rm10II 

+ Loa Bik BJ S768 

+ Loa Martin Black Line F12

+ Sub Bose 1200

+ Sub Artdio 1500

+ Micro Boss MT-990 

+ Micro BFAudio K304D+ Plus

+ Máy tính bảng chọn bài Acnos ST102

+ Đèn Ông Sư

+ Đèn Sấm Chớp

+ Tivi Arirang 48 Inch 4888E


Hình ảnh thực tế Vidia lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke cho quán Ti Ti của anh Quang Lâm Đồng.
Những thiết bị đang trong tiến trình lắp đặt, các kỹ thuật viên Vidia sẽ phân bố vị trí đặt, treo loa, đi dây, kêt nối các hệ thống, cuối cùng là nghe thử và cân chỉnh âm thanh để có một dàn karaoke hoàn chỉnh với chất âm được tối ưu nhất.

Hình ảnh thiết bị âm thanh và thiết kế tại quán karaoke Ti Ti.


Quán karaoke Ti Ti của anh Quang được thiết kế nhiều màu sắc rất độc đáo với không gian âm cúm, phù hợp cho những buổi tụ tập gia đình, họp mặt bạn bè. Một quán karaoke dễ thương cũng đáng là một địa điểm check in cho những cô nàng đấy chứ.

Và quả thực không gian ở đây rất thân thiện, bạn sẽ không phải e dè như tình huống lỡ chân bước vào một quán karaoke sang chảnh với thiết kế trang trọng, đèn vàng lung linh và một mức giá đắt đỏ cho những cô chiêu cậu ấm chuẩn "Rich Kid".

Vidia rất cảm ơn anh Quang vì đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vidia. Chúc quán karaoke của anh luôn phát triển và giữ được lượng khách hàng ổn định, đặc biệt là có cơ hội mở rộng quán trong tương lai gần.

Bạn cần tư vấn âm thanh hay có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, hãy gọi ngay cho Vidia vào số hotline 0902.699.186 hoặc ghé showroom để trựa tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Tham khảo địa chỉ showroom tại đây:  https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Cập nhật những tin tức hot nhất tại Fanpage Vidia và cùng chia sẽ để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.
Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top