• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

LẮP ĐẶT HAI CẤU HÌNH DÀN ÂM THANH PHÒNG VIP VÀ PHÒNG THƯỜNG CHO QUÁN KARAOKE CỦA ANH BÌNH TẠI ĐỒNG NAI

  • Mã Tú Anh
  • 16/12/2018

Theo như ta đã biết, một quán karaoke luôn tồn tại 2 dạng phòng là phòng vip và phòng thường. Phòng Vip đáp ứng cho nhu cầu chất lượng âm thanh cao, không gian rộng cho số lượng đông khách hàng với mức giá cao hơn, nội thất bày biện sang trọng, chuyện nghiệp hơn. Phòng thường là những phòng nhỏ chứa số lượng người ít và cấu hình dàn karaoke cũng không mấy đắt đỏ vì giá phòng rẻ và điều đó thật sự không cần thiết so với diện tích không gian sử dụng.

Vidia nhận được lời yêu cầu tư vấn cấu hình 2 cấu hình dạng phòng Vip và phòng thường từ anh Bình đồng thời hỗ trợ cân chỉnh lại âm thanh cho những phòng còn lại cho hay và chuẩn hơn. Sau khi khảo sát quy mô và mức độ đầu tư các phòng karaoke, Vidia đã tư vấn cho anh Bình cấu hình sau đây.

1. Cấu hình phòng Vip gồm các thiết bị:

+ Đầu Kara M10 - 3TB

+ Màn hình cảm ứng Kara 22 Inch

+ Micro BFaudio J10

+ Mixer BFaudio T2X Pro

+ Main BFaudio 2400

+ Loa BIK BJ S886

+ Loa JBL RM10II

+ Sub Buzz


2. Cấu hình phòng thường gồm các thiết bị:

+ Đầu Kara M10 - 3TB

+ Màn hình cảm ứng Kara 22 Inch

+ Micro BFaudio J10

+ Amply BFaudio K9900A

+ Loa BIK BJ S886

+ Sub Buzz


>>> Ta thấy được rằng, cả hai cấu hình đều có sự đồng bộ về các thiết bị như đầu và màn hình Kara, loa BIK BJ S886, micro J10, sub Buzz. Điểm khác biệt duy nhất chính là ở dàn Vip sở hữu main, mixer tách bạch chức năng giúp cho công suất tối ưu và khả năng hiệu chỉnh chuyên nghiệp. Cấu hình này còn được trang bị thêm cặp loa JBL RM10II khét tiếng, đảm bảo độ "phủ sóng" âm thanh gần như toàn vẹn trong căn phòng. Thay vì sử dụng main, mixer như phòng vip, cấu hình thường được trang bị amply BFaudio K9900A, đạt chất lượng vừa đủ khi phối ghép cùng loa BIK với chất âm cũng không hề có sự kém cạnh quá lớn.

Cùng xem qua quá trình lắp đặt được tái hiện trong những bức ảnh mà Vidia đã chụp ngay sau đây nhé!

Quá trình lắp đặt và cân chỉnh hệ thống dàn karaoke cao cấp cho phòng Vip.


Quá trình lắp đặt và cân chỉnh cấu hình dàn karaoke cho phòng thường.


Mặc dù chưa có những hình ảnh hoàn thành xong về mặc thiết kế cũng như lắp đặt, nhưng hình ảnh trên, ta thấy được rằng, anh Bình rất đầu tư về thiết kế phòng độc đáo, cũng không có quá nhiều sự "phân biệt đối xử" giữa phòng Vip và phòng thường. Còn về chất âm thì cứ thử, bạn sẽ biết ngay thôi.

Nếu bạn đã biết về quán karaoke của anh Bình và đã thử qua về chất âm, hãy để lại review cho Vidia nhé. Vidia rất mong nhận được những đánh giá từ bạn.

Vidia cảm ơn anh Bình đã tin nhiệm và giao phó việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vidia. Chúc anh luôn phát triển và thành công hơn nữa.

Bạn cần tư vấn âm thanh hay có những thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi ngay cho Vidia vào số hotline 0902.699.186 hoặc ghé showroom để trựa tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Tham khảo địa chỉ showroom tại đây:  https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Cập nhật những tin tức hot nhất tại Fanpage Vidia và cùng chia sẽ để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top