• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Dàn Karaoke Karaoke Cao Cấp Thương Hiệu E3 Tại Gia Đình Anh Bình- Bình Tân

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 20/03/2018

 Thương hiệu E3 là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức về các thiết bị âm thanh audio chất lượng cao. Chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, những các thiết bị đã nhận đươc sự tin tưởng của người tiêu dùng tại Việt Nam , nhất là các dòng main và mixer của hãng. Gia đình anh Bình ở quận Bình Tân là một trong những gia đình ưa chuộng thương hiệu E3. Đến với Vidia, gia đình muốn tậu dàn âm thanh digital chất lượng cao cho chất âm hoàn hảo nhất, hiệu ứng âm thanh đặc sắc nhất.

Vidia đã tiến hành phối ghép dàn âm thanh cho gia đình với các thiết bị chất lượng như : Mixer E3 K9800, main E3 TX-4500. Sử dụng loa DE Acoustic DP10 và micro E3 V600. Đầu karaoke được lựa chọn là dòng đầu karaoke vua KARA M10, Và cuối cùng là phối thêm với một loa sub có sẵn.

Với bộ đôi main E3 TX-4500 và mixer E3 K9800 giúp cho chất lượng âm thanh của toàn dàn rất hay và ổn định. Mixer có tính năng cài đặt sẵn các cấu hình thích hợp cho các nhu cầu khác nhau của gia đình. Chính vì vậy, sau khi nhân viên kỹ thuật của Vidia cài đặt và tinh chỉnh hiệu ứng cho mixer, anh Bình và mọi người rất hài lòng với chất lượng âm thanh của dàn. Nghe nhạc hay hát karaoke đều rất đặc sắc. Main công suất lên đến 500W/ kênh , giúp cho âm thanh ra loa mạnh mẽ, không gian 30m2 nhưng không có hiện tượng hụt âm. Các dải âm phủ rộng, tròn trịa và không bị méo tiếng, rè tiếng.

Sử dụng loa DE Acoustic DP10 mang lại các dải âm tròn trịa, âm bass  mạnh mẽ nội lực. Âm treble sáng rõ và chi tiết. Đây là dòng loa được thiết kế cho những dàn âm thanh sân khấu mini chính vì vậy chất âm khá là mạnh mẽ, đánh trong không gian phòng gia đình tiếng căng và rất lực.

Gia đình đã quyết định lựa chọn đầu karaoke KARA M10, là một dòng đầu karaoke được rất nhiều quán karaoke sử dụng, cho nguồn nhạc KTV phong phú , cập nhật nhạc nhanh, chất lượng bài hát ổn định. Đặc biệt là với tính năng hát online trên youtube, gia đình sẽ không bỏ qua bất kỳ bài HIT mới nào hiện nay.


Dàn karaoke cao cấp thương hiệu E3 đã khẳng định được chất lượng sản phẩm thông qua chất lượng âm thanh , hiệu suất sử dụng ca. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho Vidia cơ hội làm hài lòng gia đình với dàn âm thanh chất lượng.


BỘ THIẾT BỊ KARAOKE KINH DOANH GIA ĐÌNH ANH BÌNH- BÌNH TÂNMỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP DÀN TẠI QUÁN ANH THANH- TÂY NINH>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top