• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Dàn Karaoke Gia Đình KTV Wifi Cực Chất Cho Chị Mai - Quận 3

  • Nguyễn Thị Thùy Vân
  • 05/01/2018


Với không gian phòng khách rộng tầm 30 m2, không gian tương đối kín của nhà chị Mai. VIDIA tư vấn cho chị lựa chọn dàn karaoke phù hợp bao gồm: Đầu Acnos 8810w, amply Jarguar 506N, loa JBL RM 101, micro Boss MT 990, sub Bose, mixer trộn.

- Đầu Acnos 8810W: Là dòng sản phẩm KTV Karaoke WiFi âm thanh chuyên nghiệp, kết hợp 2 kho nhạc: vừa MIDI vừa KTV Video. Karaoke minh họa hình theo nhạc. Tự phát WiFi cho 8 người dùng đồng thời, âm thanh SAM2634 tuyệt hảo trong trẻo như thật.

- Amply Jarguar 506N: Là dòng amply đột phá công nghệ analog, hệ thống âm thanh hoàn chỉnh khi kết với đầu karaoke và loa karaoke.Khả năng xử lý tiếng vang, tiết kiệm điện và chống hú cho micro tối ưu.

- Loa JBL RM 101: Là loa karaoke chuyên nghiệp dùng cho gia đình và nhà hàng. Loa có thiết kế toàn dải loa bass 250mm và hai loa test có công suât 175W, màng màng loa gân xếp cho âm thanh tần số cao ấm, rõ và tơi, tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe cũng như người hát.

- Micro Boss MT 990: là dòng micro cao cấp cầm rất đầm và vừa tay, khả năng bắt giọng tốt, nhạy nên cho âm thanh rõ ràng và trong trẻo. Micro có tính năng chống hú rè tốt, hoạt động trong phạm vi rộng và đặc biệt pin “ trâu” đến 6h.

- Sub Bose: giúp tiếng tăng Bass chắc mạnh, tiếng bass rất sâu tròn tiếng, âm thanh rộng đầy. Sub Bose hỗ trợ tiếng Bass cho các loa chính, tăng tiếng Bass hơn gấp 02 lần, với chu vi phủ âm Bass rộng.

- Mixer trộn: Là thiết bị nhận tất cả các tín hiệu từ các thiết bị khác micro, loa, sub, amply, đầu karaoke của dàn karaoke. Sau đó xử lý toàn bộ các tín hiệu đó rồi cho ra một tín hiệu duy nhất, hài hòa và trong trẻo trong thể thức mono hoặc stereo.


lap-dat-dan-karaoke

 

Một số hình ảnh lắp đặt tại nhà chị Mai:

lap-dat-dan-karaoke-1

 

lap-dat-dan-karaoke-am-thanh-hay-nhat

 Mời Bạn Ghé VIDIA Để Test Thử Sản Phẩm  Miễn Phí 

huong-dan-lap-dat-dan-karaoke

lap-dat-dan-karaoke-cho-dan-karaoke-gia-dinh

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top