• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Dàn Karaoke Digital Tiêu Chuẩn Cho Gia Đình Chị Chi- Quận 2

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 15/03/2018

Thiết kế dàn karaoke digital cho gia đình chị Chi- Quận 2 là một trong những dự án Vidia tiếp nhận và thực hiện trong thời gian gần đây. Với diện tích  phòng hơn 25m2, không gian phòng kín và dàn karaoke được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao , hứa hẹn một không gian âm thanh sống động, đặc sắc cho gia đình chị Chi.Đầu karaoke được lựa chọn là dòng đầu karaoke KARA M10 – một trong những đầu karaoke HD tốt nhất hiện nay, chạy trên nền tảng HĐH Linux cho độ ổn định cao, kho nhạc bản quyền khủng và cập nhật nhạc mới liên tục.

Việc lựa chọn amply kỹ thuật số Bfaudio PA-506pro là một sự lựa chọn rất thông minh của chi Chi khi chỉ với một thiết bị nhưng vừa có khả năng tinh chỉnh âm thanh, cho chất âm trong trẻo, sống động hơn . Vừa mang công suất, hỗ trợ tái tạo các dải âm chi tiết, mạnh mẽ. Kết hợp với dòng loa BIK BJ-S886 được thiết kế chuyên cho dàn karaoke với chất âm sáng rõ, chi tiết và vang.

Chị Chi sử dụng cùng lúc 2 bộ micro cho dàn âm thanh karaoke của mình. Tuy nhiên, với dòng micro Bfaudio J8 và micro Verity US-SE55, hầu như không cảm nhận tiếng hú rè khó chịu do bị trùng tần số. Hiện tượng thường thấy khi sử dụng cùng lúc 2 bộ micro khác nhau. Đó là nhờ vào cân chỉnh nâng cao của kỹ thuật viên Vidia trên amply BF PA-506pro digital . Đồng thời cũng nhờ vào chất lượng của 2 dòng micro trên khá ổn, chống hú, chống nhiễu tốt, lọc âm và hỗ trợ tiếng vang , nâng giọng cho người hát khá tốt.


Với những thiết bị âm thanh trong dàn karaoke của chị Chi được phối ghép đúng nguyên lý lắp đặt âm thanh, cho chất lượng âm thanh cao và đảm bảo mang lại cho gia đình sự hài lòng nhất.


BỘ THIẾT BỊ KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH CHỊ CHI - QUẬN 2MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH CHỊ CHI- QUẬN 2
>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top