• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Dàn Karaoke Digital Đẳng Cấp Cho Gia Đình Anh Nam- Bình Thạnh

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 15/03/2018

Để sắm một dàn karaoke là chuyện cực dễ, nhưng để sắm một dàn karaoke chất lượng lại là chuyện không hề đơn giản. Thiết kế dàn karaoke chất lượng phải dựa vào không gian phòng, sở thích và gu thưởng thức âm thanh của chủ nhà.

Vidia vừa có cơ hội thiết kế và thi công dàn karaoke chất lượng cho gia đình anh Nam ở Bình Thạnh.Ban đầu,  Anh Nam khá băn khoăn với diện tích phòng khách  khá là rộng, không gian mở, trong gia đình lại nhiều thế hệ và mỗi người lại có một sở thích khác nhau. Chính vì vậy, anh muốn được tư vấn về một dàn âm thanh kỹ thuật vừa có thể nghe nhạc hay, hát karaoke chất lượng, và đảm bảo phải chơi được nhiều thể loại nhạc. Đặc biệt âm thanh luôn phải ở mức chất lượng cao.

Với những yêu cầu đó, Vidia đã phối ghép một dàn karaoke cho gia đình anh với các thiết bị như đầu karaoek Acnos SK9108, bộ đôi main và mixer của hãng Bfaudio , loa chất lượng cao BIK BJ S886, micro Verity US-SE55 và cuối cùng là phối thêm sub ART AD1500.

Với xu hướng hát online nên Vidia quyết định chọn đầu karaoke Acnos SK9108 cho gia đình. Đầu karaoke này đảm bảo được kho nhạc Midi Và KTV chất lượng cho các thành viên , ngoài ra lại có thêm ưu điểm tự cập nhật nhạc nhanh và hát online cho chất lượng bài hát cao.

Do với diện tích của căn phòng lên đến 35m2, cùng với nhu cầu muốn chơi dàn karaoke  digital , nên anh Nam đã chọn bộ thiết bị gồm main Bfaudio T2.5 có công suất 500W/ kênh, có khả năng chơi cùng lúc cặp loa BIK BJ S886 và loa sub được phối ghép trong dàn mà vẫn thừa công suất. Âm thanh ra loa tròn trịa, đầy đặn và không cảm thấy âm thanh bị gồng, bị rè do thiếu công suất. Mixer Bfaudio BG-K3000 Wifi Pro có khả năng cân chỉnh âm thanh chât lượng cao, tạo ra hiệu ứng, tiếng vang, tiếng hồi giúp cho âm thanh toàn dàn đặc sắc và tươi mới hơn, đồng thời cũng hỗ trợ người hát nhẹ nhàng hơn, không đuối, không bị hụt hơi, cắt hú tốt. Vơi micro Varity US-SE55 là dòng micro không gian có khả năng hạn chế tiếng hú rè lên tới 98%, nên dàn karaoke được Vidia đánh giá cực cao về khả năng chống hú rè, giúp cho gia đình có khoảng thời gian ca hát thoải mái nhất.

Loa BIK BJ S886 là dòng loa thường được lựa chọn cho các dàn karaoke kinh doanh tầm trung đến Vip nhờ khả năng tái tạo lại âm thanh sống động, trung thực, các dải âm được thể hiện chi tiết tách bạch. Đặc biệt la âm bass, nội lực và căng. Cùng với sub Art AD1500 thì dù có nghe nhạc hay hát karaoke , dù có nghe nhạc vàng hay nhạc remix thì chắc âm vẫn cực kỳ ấn tượng.


Đây là một trong những dàn karaoke được nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của gia đình. Chất âm cực chuẩn, đúng gu thưởng thức của gia đình, âm thanh mạnh mẽ, phủ âm tốt, thiết bị có hiệu suất làm việc cao, độ bền vượt trội. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và cho Vidia cơ hội phục vụ bạn.


CÁC THIẾT BỊ TRONG DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH ANH NAM - BÌNH THẠNH

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH ANH NAM- BÌNH THẠNH


>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top