• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Lắp Dàn Karaoke Arirang Tại Gia Đình Anh Nhật - Nhà Bè

  • Nguyễn Thị Thanh Minh
  • 15/03/2018

Các thiết bị âm thanh karaoke thương hiệu Arirang từ lâu đã nhận được sự yêu mến của khách hàng Việt Nam bởi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đặc biệt là các thiết bị được bảo hành chính hãng cực kỳ tốt. Chính vì vậy, mặc dù có rất nhiều hãng thiết bị ngoại nhập tại Việt Nam nhưng dàn karaoke Arirang vẫn còn chỗ đứng trong nhiều gia đình.

Gia đình Anh Nhật – Nhà Bè là một ví dụ. Khi đến với Vidia, anh Nhật muốn được tư vấn một dàn karaoke có giá thành hợp lý, đầy đủ chức năng, và phải đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng như chất lượng của từng thiết bị trong dàn. Nắm bắt được yêu cầu của gia đình và dựa vào thực tế không gian phòng, Vidia đã thiết kế, tư vấn và lắp đặt dàn karaoke với các thiết bị thương hiệu Arirang chất lượng cao cho gia đình.

Với các thiết bị đầu karaoke AR 36MD, loa Arirang Jant III, Amply Arirang SPA-203III và cuối cùng là micro có dây Arirang 3.6C. Dàn karaoke với những thiết bị tưởng chừng như đơn giản nhưng đã mang lại chất lượng âm thanh tốt, phủ âm cho toàn căn phòng rộng gần 20m2 .

Đầu karaoke Arirang AR 36MD là dòng đầu karaoke 5 số chất lượng, đầu có thể đọc được hầu như các định dạng đĩa phổ biến hiện nay trên thị trường. Chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh cao, ổn định.

Loa Arirang Jant III có bass kích thước 10 inches, công suất tối đac  cho âm thanh mạnh mẽ, tiếng ra loa khá trong và sáng , loa thiên treble dễ bị chói, tuy nhiên với việc phối ghép loa với amply SPA-203III thì hiện tượng âm quá chói, dễ hú hầu như không xuất hiện. Âm thanh hài hòa, hỗ trợ hát karoake nhẹ nhàng. Micro karaoke Arirang 3.6C hút hơi tốt, hát nhẹ, tiếng trong phần nào làm cho người hát cảm thấy thoải mái hơn khi hát .


Đây là một trong những dàn karaoke tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo, với giá thành cho toàn dàn vô cùng dễ chịu. Bạn không cần phải đắn đo nhiều để sắm nguyên dàn karaoke phục vụ cho nhu cầu ca hát của mình. Cảm ơn gia đình anh Nhật đã tin tưởng và cho Vidia cơ hội phục vụ.


CÁC THIẾT BỊ TRONG DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH ANH NHẬT - NHÀ BÈ

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH ANH NHẬT - NHÀ BÈ>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dàn âm thanh tương tự TẠI ĐÂY!


MỜI BẠN GHÉ VIDIA ĐỂ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top