• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đọ Cấu Hình Dàn Karaoke Một Chín Một Mười Của Anh Cường Và Anh Tuấn Anh. Dàn Nào Sẽ Chiếm Thế Thượng Phong?

  • Mã Tú Anh
  • 09/12/2018

Trên thị trường hiện nay có hàng tá các cấu hình dàn karaoke khác nhau tùy thuộc vào người phối ghép và độ chuộng của các dòng thương hiệu. Tuy nhiên tại Vidia, BFaudio và E3 đang là những "hiện tượng đơn hàng" được các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Ngay sau đây Vidia sẽ đi sâu vào chi tiết cấu hình đã lắp đặt thực tế tại nhà anh Cường và anh Tuấn Anh để nhận định và có cái nhìn xác thực hơn nhé!

Đầu tiên là cấu hình dàn karaoke mà Vidia lắp đặt tại nhà anh Cường, và thương hiệu anh lựa chọn "phủ sóng" là E3.

Các thiết bị bao gồm:

+ Đầu Kara M10i - 4TB

+ Mixer E3 K9800

+ Main BFaudio RMA 4300

+ Micro E3 V300 

+ Loa DE MH10

+ Sub BFAudio 112SA 

Xem qua hình ảnh thực tế:


Anh Cường cùng gia đình đang nghe thử chất lượng âm thanh và hoạt động của các thiết bị.


Tọn bộ cấu hình dàn karaoke nhà anh Cường.


Tiếp theo là cấu hình dàn karaoke với thương hiệu chính là BFaudio mà anh Tuấn Anh đã lựa chọn.

Cấu hình bao gồm các thiết bị:

+ Đầu Kara M10i - 3TB

+ Mixer BFAudio K6000 Pro

+ Main BFaudio RMA 4300

+ Micro BFAudio J11

+ Loa Latop UV10

+ Sub BFAudio 112SA 


Cùng xem hình ảnh ngay bên dưới:


Kỹ thuật Vidia đang cân chỉnh âm thanh bằng phần mềm chuyên dụng trên máy tính.


Trọn cấu hình dàn karaoke nhà anh Tuấn Anh.


Nhận định và đánh giá:

- Sau khi lắp đặt xong, cả 2 cấu hình đều nhận được đánh giá tích cực từ gia đình anh Cường và anh Tuấn Anh, và đều nhận được thang điểm tuyệt đối 10/10.

- Về phần thiết kế tùy thuộc vào mỗi sở thích mà có khách chọn khác nhau, nên Vidia cũng không nhận định được, có lẻ sẽ cần bình chọn từ khách hàng để có cái nhìn khách quan hơn.

- Cả hai cấu hình đều có những tính năng đặc thù của một dàn karaoke công nghệ số và hầu không có sự phân cách rõ ràng về độ hơn kém về chất lượng âm thanh.

- Đi vào chi tiết, cả 2 cấu hình đều có sự kết hợp và pha trộn chứ không dùng hoàn toàn một thương hiệu. Điều này cho thấy rằng, cả BF và E3 đều không kén thiết bị phối ghép. Ở đây BFaudio có phần nhỉnh hơn một chút vì tính phổ biến và "dễ dãi" của nó, đặc biệt là main và sub BFaudio luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng.

- Về độ bền, BFaudio một lần nữa trội hơn cả về cấu tạo lẫn chất âm vì BFaudio hầu như đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm đủ lâu để đánh giá. Trong khi E3 là một thương hiệu mới nổi và chưa được nhiều khách hàng biết đến. Tuy nhiên nếu xét về tốc độ thành công thì không thể phủ nhận, E3 lấn sân một cách "quá nhanh quá nguy hiểm" và dần tạo dựng được tên tuổi trên thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay.

Chốt lại nhé, mặc dù BFaudio có vài ưu thế nhưng với cụ diện tổng quan, cả 2 đang bất phân thắng bại, mỗi bên đều sở hữu một nét đặc trưng riêng biệt.

Đây chỉ là một nhận định lấy theo chiều đông khách hàng nên không thể chính xác hoàn toàn vì mỗi người có một gu âm nhạc khác nhau. Vì vậy để có một quyết định đúng đắn nhất. Tốt hơn hết là cứ mắt thấy tai nghe, dựa vào chính sở thích, nhu cầu của mình để chọn một cấu hình hợp lý. Và Vidia sẽ đồng hành cùng bạn hướng theo con đường tốt nhất khi bạn còn quá đắn đo. 

Hãy gọi cho Vidia theo số hotline 0902.699.186 nếu bạn có bất kì vấn đề gì cần được tư vấn hoặc nếu bạn đã sẵn sàng cho việc trải nghiệm chất âm, đến ngay showroom gần nhất của Vidia theo địa chỉ https://vidia.com.vn/pages/lien-he. Vidia có sẵn phòng demo chuyên nghiệp cho bạn thử thả ga hoàn toàn miễn phí.

Hãy đóng góp ý kiến vào phần bình luận bên dưới, để Vidia tiếp nhận và cải thiện trong những bài viết sau nhé. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ Vidia.Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top