• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Đẳng Cấp Là Đây - Phòng Karaoke Gia Đình Mà Chuẩn Như Quán Vip Tại Nhà Anh Việt

  • Mã Tú Anh
  • 19/12/2018

Đã có rất nhiều lần Vidia thích phát mê vì độ chịu chơi của anh/chị khách khi đầu tư quá khủng cho chất lượng âm thanh cũng như thiết kế và trang bị hiệu ứng ánh sáng bắt mắt ngay tại nhà.

Gia đình anh Việt là một trong những khách hàng đã khiến Vidia vô cùng thích thú khi giành riêng một căn phòng để lắp đặt dàn karaoke chuẩn như quán với đầy đủ nội thất cùng đèn led chuyên nghiệp và hệ thống âm thanh thì chất miễn bàn.

Cùng tham quan cấu hình và phòng hát tại gia vô cùng đặc biệt tại nhà anh Việt sau đây nhé.


Những thiết bị được anh Việt đầu tư bao gồm:

+ Đầu Acnos SK9108 - 3TB 

+ Màn Hình Acnos ST226

+ Micro E3 V300

+ Mixer BFAudio K6000 Pro

+ Main E3 F2500

+ Loa DE MH10

+ Sub BFAudio 112SA


Quả là cấu hình dàn thuộc hàng siêu phẩm đúng không nào. Vậy thiết kế của căn phòng sẽ như thế nào, bạn sẽ được biết ngay bên dưới.


Hình ảnh cận cảnh những thiết bị trong hệ thống dàn karaoke nhà anh Việt.


Hình ảnh cận cảnh những thiết bị trong hệ thống dàn karaoke nhà anh Việt.


Cận cảnh trọn bộ cấu hình với đầu, mixer, main, micro chất như quán Vip.


Và đây, không gian căn phòng cực kì ấn tượng với hệ thống đèn chiếu, thiết kế chuyên nghiệp cũng màn hình lớn để cả nhà hát thả ga.


Với thiết kế như thế này, thật sự những quán karaoke cũng phải dè chừng khi nhà nào nhà nấy cứ đổ ra mua dàn và thiết kế phòng hát thì chắc quán sẽ ế ẩm luôn mất. Thật sự là quá đã khi sở hữu riên cho mình một phòng hát bao ngầu như thế này đúng không. Đã thích thì ngại gì không nhích.

Bạn đã sẵn sàng sắm dàn hay thiết kế phòng hát cho riêng mình. Hãy gọi ngay cho Vidia để được tư vấn cấu hình tối ưu và phù hợp nhất cho bạn theo số hotline 0902.699.186 và ghé trải nghiệm thực tế chất âm tại showroom của Vidia với phòng thử chuyên nghiệp.

Tham khảo địa chỉ showroom tại đây:

https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, có bất kì thắc mắc hay đóng góp nào hãy để lại bình luận bên dưới để Vidia tiếp nhận nhanh chóng nhé!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top