• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Cấu Hình Dàn Với Amply Chuẩn Cho Gia Đình Vidia Vừa Lắp Đặt Nhà Chị Oanh Tại Bình Thạnh

  • Mã Tú Anh
  • 12/12/2018

Nhiều khách hàng thường cho rằng việc sử dụng amply karaoke hiện nay đã trở nên lỗi thời và không được hay như tách bạch chức năng với main và mixer. Tuy nhiên tùy vào từng cảm nhận của mỗi khách hàng và sở thích riêng mà có những đánh giá khác nhau về chất lượng âm thanh có thật sự chênh lệch bởi vì chính mức giá cũng đã có những khác biệt rõ ràng. Từ đây ta thấy được câu "tiền nào của đó" lại là một sự thật không thể chối cãi khi đem ra so sánh việc sử dụng amply với main, mixer. Nếu nói amply dở thì cũng không đúng vì có nhiều dòng amply với giá cao ngất ngưỡng đánh bại hàng loạt cấu hình main, mixer. Và cũng không thể nói main, mixer luôn hoàn hảo vì điều này còn tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng, giá thành của dòng sản phẩm. 

Chị Oanh là một trong những gia đình đã lựa chọn amply sử dụng và đánh giá amply này chất lượng hoàn toàn có thể so sánh với việc kết hợp main, mixer với cùng mức giá. 

Hãy cùng Vidia tham khảo cấu hình dàn âm thanh nhà chị Oanh ngay sau đây!

Cấu hình được phối ghép theo nguyên lý quy chuẩn cho không gian, sở thích và mức đầu tư:


+ Đầu Kara M10i - 3TB

+ Amply BFAudio BF-9900A

+ Micro BFAudio J11

+ Loa Jbl Rm101

+ Sub BFAudio 112SA


Amply BFaudio BF-9900A là một dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng dù mức giá cũng được gọi là thuộc hàng cao cấp của thương hiệu BF. Điểm mạnh của amply này chính là khả năng xử lý âm thanh vượt trội với công nghệ Digital cho âm thanh sắc nét , công suất lên đến  450W + 2U 450W, đồng thời sở hữu khả năng hiệu chỉnh của Equalizer.

Cùng tham khảo một số hình ảnh về quá trình Vidia lắp đặt dàn tại nhà chị Oanh.


Cấu hình đang trong quá trình hoàn thiện


Kỹ thuật Vidia đang hát thử và cân chỉnh trên phần mềm máy tính để đảm bảo chất âm tốt sau bàn giao.


Sub BFaudio 112SA được coi là dòng sub bán chạy hàng đầu trên thị trường và được nhiều quán karaoke vip sử dụng.


Bạn thấy thế nào? Chứ Vidia thấy rằng, dàn karaoke này của chị Oanh cũng quá đủ để sánh ngang với quán karaoke rồi đấy chứ, tha hồ mà phiêu luôn. 

Bạn muốn tậu dàn karaoke với amply bá như chị Oanh hãy gọi ngay vào hotline 0902.699.186 để Vidia tư vấn cấu hình phù hợp nhất cho bạn. Bạn có thể trải nghiệm thực tế tại Showroom trước khi mua hàng, Vidia có phòng demo chuyên nghiệp cho bạn đánh giá đầy đủ chất âm của sản phẩm. 

Tham khảo địa chỉ showroom tại đây: https://vidia.com.vn/pages/lien-he.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top