• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Cấu Hình Dàn Karaoke Nào Là Phổ Biến Nhất Hiện Nay Mà Vidia Đã Lắp Đặt?

  • Mã Tú Anh
  • 04/12/2018

Sắp đến Tết rồi, về nhà rất vui, đặc biệt là khi được nhìn thấy hình ảnh gia đình đoàn tụ sum vầy bên nhau ca hát. Quả là tuyệt vời phải không? Và Vidia đang trên đường với sứ mệnh mang đến những dàn âm thanh chất lượng nhất với sự kết hợp tối ưu cho mọi gia đình.

Bạn đã sở hữu cho mình một dàn karaoke thật hay chưa?

Theo chân Vidia để cùng tham khảo cấu hình dàn karaoke gia đình nhà anh Quế tại Bình Dương mà được cho là cấu hình đạt chuẩn được đa số khách hàng tin dùng hiện nay. 


Cấu hình dàn karaoke bao gồm các thiết bị như sau:

 

+ Đầu Kara M10 - 3TB

+ Mixer BFAudio K3000 

+ Main BFaudio RMA 4300

+ Loa Latop UV10

+ Micro BFAudio J11


Cùng xem một vài hình ảnh trong quá trình Vidia lắp đặt tại nhà anh Quế


Cận cảnh cấu hình siêu chuẩn Vidia lắp đặt tại nhà anh Quế Bình Dương


Cả nhà cùng nhau hát thử dàn karaoke mới toanh, nhằm đáp ứng chất lượng âm thanh hiệu quả nhất và hài lòng hầu hết mọi người trong gia đình


Nhân viên Vidia hỗ trợ mọi người cài đặt phần mềm chọn bài trên điện thoại


Bạn cảm nhận như thế nào về cấu hình này?


Trên 90% đánh giá từ những khách hàng cho biết, cấu hình dàn karaoke như trên thực sự chiếm được rất nhiều cảm tình và thực sự là một lựa chọn tối ưu cho gia đình.

Cũng như đối với gia đình anh Quế, anh và gia đình đã rất hài lòng từ chất lượng cho đến thái độ phục vụ của nhân viên. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, lắp đặt trọn gói, cả nhà chỉ cần hát thôi, không cần phải mất thời gian chỉnh lại vì mọi thứ đã được thiết lập bằng phần mềm và khóa lại trên máy tính. Tết này tha hồ quẫy ở nhà, khỏi lo đi xa cho bất tiện đủ đường.

Thực sự rất vui khi nhận được những chia sẻ chân tình từ anh. Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc và trao cho nhau những giây phút vui vẻ và ý nghĩa dịp Tết này.

Còn bạn? Bạn đã sẵn sang bình luận bên dưới hay liên hệ Vidia để sở hữu dàn karaoke chất như gia đình anh Quế chưa? Đừng ngại tư vấn, Vidia sẽ hỗ trợ bạn hết sức nhiệt tình, gỡ rối cho bạn về những vấn đề mà dàn karaoke nhà bạn đang gặp phải. Đồng thời, hãy đóng góp ý kiến để Vidia hoàn thiện hơn trong dịch vụ và sản phẩm nhé! 

Tư vấn nhanh qua hotline 0902.699.186 hoặc trải nghiệm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Vidia tại https://vidia.com.vn/pages/lien-he

Một thông tin hữu ích không kém, đó là bạn có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Quế ngay bên dưới đây:

+ Tư vấn viên: Lê Phước Hưng

+ Kỹ thuật viên: Nguyễn Thành Phong; Trần Thành Nghĩa

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết.


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top