• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Trải Nghiệm Âm Thanh Cực Hay Từ Bộ Dàn Karaoke Vip Cho Sân Khấu Mini Của Chị Trân Tại Tỉnh Hậu Giang

  • Dan Thy
  • 10/12/2018

Thời gian trước đây, các quán karaoke kinh doanh không quan tâm đến chất lượng âm thanh nhiều như bây giờ. Một phòng hát chỉ đơn giản là có thể hát karaoke được, hát tạm gọi là hay, tạm chấp nhận được . Nhưng hiện nay, các chủ đầu tư dần đầu tư kỹ lương vào chất lượng thiết bị, cũng như tìm hiểu và phối ghép các thiết bị làm sao cho phù hợp với không gian hơn cả.
Ngay sau đây, Vidia sẽ cùng bạn tìm hiểu một dự án đầu tư karaoke kinh doanh tại tỉnh Hậu Giang. Đó chính là làm mới hoàn toàn dàn karaoke cho sân khấu mini của chị Trân để bạn có cái nhìn đúng hơn về vấn đề " thế nào là đầu tư karaoke đúng và mang lại hiệu quả.


Cấu hình mà Vidia đang muốn nhắc tới bao gồm các thiết bị sau:


Bộ thiết bị đầu Kara M10i - 4TB  Màn Hình Kara 22 Inch

Main BFaudio T4.10BFAudio T2.5

Mixer BFAudio Q3600H Optical

Loa karaoke E3 KF-12(2)

Loa BFAudio S15 Pro(2)

Micro BFAudio J11/ Bosa K6 (Micro Cột)

Tủ Rack 12U

Tivi Asanzo 65 Inch Cường Lực 


Một số hình ảnh lắp đặt phòng hát:


dan-karaoke-kinh-doanh


dan-karaoke-kinh-doanh


dan-karaoke-kinh-doanh


Vậy chủ đầu tư đã đánh giá như thế nào?


Ngay sau khi lắp đặt và hoàn thành cân chỉnh dàn karaoke hát cho nhau nghe tại quán. Cấu hình đều được chủ đầu tư đánh giá cao ngay cả trong giai đoạn test thử nghiệm và khai trương phòng VIP. Chị Trân đều ghi nhận và dành cho kỹ thuật viên Vidia thang điểm cao, 9,5/10. 0,5 còn lại chị muốn dành cho Vidia ngay khi được trải nghiệm dịch vụ bảo hành và hậu mãi của Vidia.


Về phần thiết kế : Vidia không tập trung vào thiết kế tại quán vì do về cơ bản thì nội thất và decor tại quán đã được thiết kế và lên kế hoạch setup ngay từ ban đầu. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên Vidia phải đảm bảo phối ghép hoàn chỉnh, tính thẫm mỹ cao, đi dây gọn gàng và đẹp mắt.


Về cấu hình của dàn : Sử dụng cấu hình dàn karaoke cao cấp với main và mixer thương hiệu BFaudio.  Chủ đầu tư muốn sử dụng dàn karaoke có khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ hơn so với các dạng phòng tầm trung hiện nay, do diện tích phòng khá là rộng, thuộc dạng phòng hát mở , hát cho nhau nghe. Nên Vidia đã sử dụng các thiết bị tầm cao cấp, công suất lớn như sub hơi S15 Pro, hay loaE3 KF-12 và sử dụng cùng lúc 2 main BFaudio T4.10/  BFAudio T2.5 để hỗ trợ khuếch đại âm thanh.


Về trình độ và sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên: Chị Trân dành nhiều lời khen về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của bạn kỹ thuật viên.

Đó cũng chính là niềm vui và là mục tiêu mà Vidia hướng tới, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ lâu dài, cam kết chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.

Cảm ơn Chị Trân đã tin tưởng và ủng hộ Vidia. Vidia mong rằng, quán kinh doanh của chị luôn đông khách, ngày càng phát triển và cơ hội mở rộng kinh doanh sẽ đến với chị trong tương lai gần.

Bạn là những khách hàng kinh doanh? Bạn muốn lắp đặt một dàn âm thanh đỉnh để đứng vững trên thị trường dày đặc các quán karaoke như hiện nay? Bạn muốn sở hữu dàn karaoke đỉnh như dàn karaoke đã lắp đặt. Gọi ngay cho Vidia theo số hotline 0902.699.186 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và sẽ tốt hơn hết cứ ghé thẳng đến showrom gần nhất của Vidia để trải nghiệm thực tế sản phẩm và có cảm nhận đúng nhất về chất lượng âm thanh nhé. 

Tham khảo địa chỉ showroom tại https://vidia.com.vn/pages/lien-he


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top