• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Anh Tân Tại Tiền Giang Đã Lựa Chọn Cấu Hình Nào Cho Phòng Karaoke Kinh Doanh?

  • Mã Tú Anh
  • 24/12/2018

Thật sự Vidia cũng không hề biết được rằng hàng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm nào vì Vidia luôn cho ra 2 đến 3 cấu hình dàn karaoke khi tư vấn kể cả khách hàng kinh doanh hay gia đình. Tuy nhiên sự thật rõ ràng rằng, các khách hàng của Vidia dường như luôn hướng tới dòng sản phẩm BF và những cấu hình có sự chiếm sóng của BF, mặc dù Vidia không hề "thiên vị" riêng một thương hiệu nào. Bởi vì mục tiêu mà Vidia hướng tới đó là mang đến sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng. Chỉ cần dòng sản phẩm đó đặt vào căn phòng của khách nghe hay, khách hài lòng, phối ghép được các thiết bị có sẵn của khách hay thiết bị đã lựa chọn sao cho tối ưu được hiệu suất thì mặc dù không hề có giá thành Vidia vẫn nhiệt tình giao tận tay cho khách.

Và hôm nay, thêm một lần nữa, cấu hình BFaudio lại được lên ngôi, khi được khách hàng đặt kì vọng và sở hữu nó ngay khi liên hệ Vidia đến demo nghe thử ngay tại nhà khách. Và vị khách này là anh Tân - chủ quán karaoke, với đôi tai khó tính và đặt chất lượng âm thanh cũng như độ bền thiết bị lên hàng đầu.


Sau khi nhận tư vấn và trải nghiệm cấu hình, anh Tân đã lựa chọn các thiết bị sau cho phòng karaoke của mình:


+ Đầu Kara M10 - 4TB

+ Màn Hình Cảm Ứng 22 inches

+ Mixer BFAudio K6000 Pro

+ Main BFaudio RMA 4300

+ Loa Latop LV12 

+ Micro BFAudio J11

+ Micro Boss QM-990

+ Sub BFAudio 112SA

+ Đèn Led Xoay


Một sự nổi bật hiếm có của thương hiệu BFaudio chính là khả năng phối ghép rất "dễ tính" để cùng cho ra những âm thanh chất lượng.

Nếu bạn đã đọc những bài viết trước, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng chiếc sub BFaudio 112SA giường như "mâm nào cũng có mặt". Vidia cũng không biết đâu, do khách lựa hết mà, nhưng Vidia không thể phủ nhận chiếc loa sub này thật sực chơi nhạc rất lực nhờ công suất vượt trội và sử lý bass chuẩn xác, mạnh mẽ, nâng cao hiệu ứng âm thanh một cách hoàn hảo. Chính vì thế không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại chuộng dòng sản phẩm này đúng không nào.

Về đầu, main, mixer và micro thì mình không nhắc tới nữa bởi vì tần số phủ sóng của nó quá lớn rồi. Các bạn có thể tham khảo bài viết "Đọ Cấu Hình Dàn Karaoke Một Chín Một Mười Của Anh Cường Và Anh Tuấn Anh. Dàn Nào Sẽ Chiếm Thế Thượng Phong?" , "Sở Hữu Phòng Karaoke Chuẩn Như Quán Vip Cho Riêng Mình? Bạn Có Muốn?" hay "Sắm Dàn Karaoke Như Thế Nào Cho Chất Để Chơi Tết?" .... để có những đánh giá rõ ràng và tham khảo thêm một vài cấu hình khác cũng được khách hàng chấm 10/10 điểm chất lượng.

Cùng tham khảo rõ hơn qua hình ảnh thực tế mà Vidia đã chụp tại quán karaoke của anh Tân nhé!


Kỹ thuật viên Vidia đang cân chỉnh chất âm của dàn sau khi đã xong việc lắp đặt, kết nối các thiết bị.Cận cảnh những thiết bị được anh Tân lựa chọn.


Tổng quan cấu hình của dàn karaoke.


Bạn đang là chủ quán karaoke? Bạn đang có nhu cầu thay đổi cấu hình phòng karaoke hoặc nâng cấp thiết bị âm thanh cho quán? Bạn có muốn sở hữu cấu hình như anh Tân trên đây? Hãy gọi ngay cho Vidia theo số hotline 0902.699.186 để được tư vấn chi tiết và ghé trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom. Đỉa chỉ tại liên kết: https://vidia.com.vn/pages/lien-he.
Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên


Bài viết liên quan


0
VIDIA back to top