• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Hướng Dẫn Cài Đặt KODI Phiên Bản Đẳng Cấp Digital

XBMC là một trung tâm giải trí, trong đó chứa rất nhiều tính năng tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Ngoài chức năng xem phim HD online bạn còn có thể xem được tất cả các kênh nước ngoài qua IPTV, các kênh thể thao nước ngoài P2P, chương trình hài ca nhạc nước ngoài Paris by night,...Nhiều tính năng hữu ích như vậy nhưng bạn đã biết cách cài đặt ứng dụng này chưa? Hôm nay, VIDIA sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt KODI phiên bản đẳng cấp Digital.

 

XBMC MINIX VIỆT NAM trình chơi media phổ biến trên Android TV Box


Kênh này tập hợp những bộ phim, những kênh truyền hình đến từ nhiều nơi trên thế giới, nó không giống với những gì chúng ta vẫn thường xem thông qua các APP hay website.


So với nhiều người thì đây là một phần mềm rắc rối khó sử dụng, từ việc chơi phim từ ổ cứng cho đến việc Add-ons các source để xem phim online chất lượng.


Do đó Đẳng Cấp Digital đã dày công tổng hợp lại tất cả các Add-ons hay nhất để đưa đến các bạn một bộ XBMC hoàn chỉnh. Đặc biệt là sử dụng ngay không cần cài đặt phức tạp.


1. Việc đầu tiên là thiết bị Android TV Box của bạn phải cài đặt XBMC


  • Việc đầu tiên là dowload phần mề này, các bạn vào trang chính của XBMC tại địa chỉ kodi.tv sau đó vào mục dowload để tải phiên bản phù hợp với thiết bị của mình. Có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa.


Kodi 14.2 " Helix" ARM chơi tốt với các thiết bị Android TV Box có trên thị trường


  • Sau khi dowload về bạn tiến hành cài đặt thông thường. Nếu dowload từ PC thì bạn coppy file APK vào USB hoặc Thẻ nhớ để cài đặt bình thường. Còn bạn dowload trực tiếp từ thiết bị Android TV Box thì vào quản lý tệp chọn đến mục dowload tải về để cài đặt file APK.


2. Tiến hành chép tất cả những add-ons hay nhất tại Đẳng Cấp Digital đơn giản nhất


  • Để tiện nhất trong quá trình chép mình xin giới thiệu đến các bạn một chương trình quản lý file khá tiện dụng đó là ES file Explorer. Các bạn có thể dowload ứng dụng này dễ dàng trên cửa hàng CHplay. Tiếp tục cài đặt app này tương tự với cài đặt Kodi.


  • Tải data add on kodi của Đẳng Cấp Digital về Tại Đây


  • Tải data add on kodi của Đẳng Cấp Digital về Tại Đây


  • Tiến hành chép file vừa dowload về vào thư mục file trong hệ thống của XBMC. Các bước thực hiện xem dưới hình minh hoạ sẽ dễ hiểu hơn mời các bạn.


Chọn vào App ES duyệt tệp mà bạn đã cài đặt để tiến hành chép file


Chọn vào thiết bị ngoại vi của bạn nơi chứa file các bạn tải về


Thao tác giữ nguyên thư mục files mà các bạn đã giải nén trước đó đến khi hiện các phím lệnh ở bên dưới


Các bạn chọn lệnh chép bên dưới như trong hình


Quay trở về lại trang chủ để tiến hành chép thư mục vào hệ thống


Chọn vào mục data dữ liệu của hệ thống


Chọn vào thư mục org.xbmc.kodi nơi chứa dữ liệu của app kodi các bạn đã cài đặt


Thao tác giữ nguyên chuột trái đến khi hiện lệnh ở thanh công cụ bên dưới


Chọn lệnh dán thanh công cụ bên dưới như trong hình minh hoạTiến hành chép trong thông báo sẽ hiện trùng tên vì trong hệ thống XBMC đã có 1 files có săn rồi bạn chỉ việc tiến hành ghi đè như vậy là đẵ hoàn thành các bạn thoát ra khỏi app ES duyệt tập và ngồi chiêm ngưỡng thành quả.


Hình ảnh giao diện ban đầu khi mở phần mềm kodi rất tiện ích


Rất nhiều tiện ích Add-ons hay nhất đã tích hợp sẵn

 

3. Quá dễ dàng đáng để thử nghiệm XBMC trình Media Center mạnh nhất trên Android TV Box


Các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng phiên bản này. Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những Add-ons mới nhất, hay nhất, link sẽ liên tục cập nhật trong mục này các bạn nhớ theo dõi để update thường xuyên nhé.


Hi vọng những chia sẻ của Vidia có ích cho bạn tận dụng hết các tính năng của các dòng đầu phát hiện nay. Nếu có thắc mắc nào, vui lòng để lại comment ngay bên dưới bài viết để được tư vấn ngay. Bài viết liên quan


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
VIDIA back to top