• Gợi ý từ khóa:
 • Dàn karaoke, Đầu karaoke, Micro karaoke, loa karaoke...

Top 10 Đầu Đĩa Bluray Tốt Nhất Hiện Nay - VIDIA

Blu-ray hay Blu-ray disc là tên một định dạng đĩa quang thế hệ kế tiếp thay thế DVD được phát triển bởi Hiệp hội Đĩa Blu-ray (Blu-ray Disc Association) bao gồm các hãng sản xuất điện tử tiêu dùng, sản xuất máy tính và truyền thông hàng đầu thế giới tham gia phát triển như LG, Pioneer, Panasonic, Samsung, Sony, Apple, Dell, Hitachi, HP, JVC, Mitsubishi, Philips, Sharp....


Dưới đây là 10 mẫu đầu đĩa Blu-ray được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

1. DCD-2020AE giá bán: 43,990,000 VND


 

  Dàn 5.1 xem phim hd DCD-2020AE

 

Thưởng thức chất lượng hoàn hảo của âm thanh có độ phân giải cao với công nghệ âm thanh tinh tế từ Denon.


Các đầu CD denon -2020AE cho phép bạn thưởng thức không chỉ những đĩa CD mà còn các nguồn âm thanh từ một máy tính hoặc thiết bị âm thanh di động như iPhone chất lượng âm thanh cao.


Trên bảng điều khiển phía sau là một cổng USB-B cho phép bạn kết nối một máy tính và thưởng thức các file nhạc từ nó thông qua các mạch âm thanh tinh vi của DCD-2020AE.


Bảng điều khiển phía trước là một USB-A cổng cho phép bạn làm tương tự với âm nhạc được lưu trữ trên iPhone, iPod, hoặc bộ nhớ USB. Chất lượng âm thanh hoàn hảo từ DCD-2020AE có thể nhờ Hallmark công nghệ âm thanh Denon như Advanced AL32 Chế biến, DAC Thạc sĩ Đồng hồ thiết kế, Disc Drive cơ chế, và trực tiếp Cơ đất xây dựng.


Đầu vào USB phía trước: iPod / iPhone kỹ thuật số tương thích, hỗ trợ các thiết bị lưu trữ USB và phía sau đầu vào USB-B.

 

2. CD Player C-7000R giá bán: 36,550,000 VND

 

 Dàn 5.1 xem phim hd CD Player C-7000R

 

Onkyo C-7000R là đầu CD Hifi cao cấp, tập hợp các tính năng và cải tiến để mang lại tốt nhất của đĩa CD âm thanh của bạn và CD-R/RWs, và thậm chí bất kỳ đĩa MP3 hoặc WMA mã hóa bạn có thể đã được thực hiện trên máy tính của bạn.


Để đảm bảo tín hiệu nhiễu tối thiểu, CD Onkyo C-7000R sử dụng một đồng hồ nhiệt điều chỉnh độ chính xác cao, công nghệ PLL jitter cực thấp, và xây dựng bảng mạch mới.


Tất cả các componentry rất nhạy cảm này được đặt trong vỏ chống rung, với tấm nhôm riêng biệt cho hàng đầu, phía trước, và hai bên. Phù hợp với cách tiếp cận không khoan nhượng để can thiệp, mạch kỹ thuật số và mạch tương tự có thể chất tách ra, và bạn có thể lựa chọn hoạt động CD Onkyo C-7000R trong cả hai kỹ thuật số chỉ hoặc chế độ tương tự chỉ. Cơ chế đĩa im lặng và vững chắc khay nhôm đúc hình ảnh thu nhỏ audiophile chất lượng xây dựng của đơn vị.

 

Trong khi hầu hết các đầu đĩa CD cho dàn 5.1 xem phim hd trên thị trường sử dụng tiếng ồn, ổ đĩa quang máy tính nhựa, thì Cambridge âm thanh quyết định xây dựng một cơ chế tùy chỉnh servo cho đĩa CD âm thanh mà sẽ hoạt động âm thầm và có thể trích xuất tất cả các thông tin từ một 16-bit Red Book CDDA, làm cho một thực sự cao cấp, máy nghe nhạc CD audiophile. Không chỉ đơn giản không phải là một ghi chú trên một đĩa CD laser của Azur 851C sẽ bỏ qua.

 

3. Azur 851C giá bán: 31,100,000 VND

 

Dàn 5.1 xem phim HD Azur 851C

 

Có thể cho rằng yếu tố quan trọng nhất của Azur 851C là hệ thống DAC của nó. Tự hào với ATF2 ™ âm thanh đột phá lên lấy mẫu công nghệ, tạo điều kiện cho upsampling lên tới 24-bit / 384kHz, DAC của Azur 851C có thể làm cho ngay cả các định dạng lossy như MP3. WMA hay âm thanh AAC tốt hơn đáng kể, rõ nét và chi tiết.


Khi nói đến lossless định dạng, từ một tiêu chuẩn Red Book Audio CD để tinh vi hơn SACD, SHM hay DVD-A đĩa và độ nét cao tải âm thanh, nó không cần phải nói họ âm thanh tuyệt vời trên Azur 851C, cung cấp chất lượng âm thanh phòng thu chủ trong tất cả vinh quang của nó.

 

4. BDP-105D giá bán: 29,900,000 VND

 

Dàn 5.1 xem phim HD BDP-105D 


Đầu CD Blu-ray cao cấp mới nhất của Oppo là BDP-105D và giống như vậy và rẻ hơn là Oppo- BDP-103D . Đây không phải là thay đổi duy nhất, Oppo cũng đã nâng cấp DAC USB để hỗ trợ DSD 64/128 và bổ sung BBC iPlayer, nhưng việc bổ sung các công nghệ Darbee chính là điểm nhấn của máy nghe nhạc mới này. Không những Darbee xử lý hình ảnh,mà còn rất nhiều nét nổi bật khác của Oppo-BDP-105D đó là chíp xử lý Audio và chíp khởi động đĩa Bluray rất nhanh.Công nghệ trực quan hiện diện của ™ Darbee thiết lập một bước đột phá cơ bản của chủ nghĩa hiện thực hình ảnh. Bằng cách nhúng thông tin chi tiết lập thể tạo ra từ một con người có tầm nhìn dựa trên mô hình cấp bằng sáng chế vào 2D hoặc 3D video, nó cung cấp rõ ràng hơn và làm tăng nhận thức về chiều sâu dẫn đến một kinh nghiệm sống động như thật năng động hơn. Lượng xử lý có thể điều chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh nâng cao hình ảnh theo sở thích riêng của bạn.

 

5. ONIX CD PLAYER–CD15A giá bán: 27,499,000 VND

 

Dàn 5.1 xem phim hd ONIX CD PLAYER–CD15A

 

Đây là mẫu CD mới với tính năng tuyệt vời kết hợp bộ giải mã DAC lên đến 24/192 kHz cho phép bạn vừa nghe được nhạc từ CD vừa nghe nhạc dạng file FLAC mà chất lượng âm thanh thực sự sẽ làm bạn ngạc nhiên.

 

Điều khiển từ xa làm bằng vật liệu cao cấp, sử dụng đơn giản và thuận tiện.


6. Samsung BD-H8900

 

dau-dia-bluray-tot-nhat-hien-nay

Samsung BD-H8900


Các tính năng chính:

 • Bộ điều hướng Twin Freeview HD
 • 1TB ổ cứng
 • Phát Blu-ray 3D và 4K upscaling
 • Samsung hỗ trợ multiroom

Nếu bạn có đủ khả năng chi trả, thì Samsung BD-H8900 là tốt nhất hiện có. Đĩa Blu-ray và PVR trong một, thậm chí nó còn hỗ trợ âm thanh multiroom, do đó bạn có thể truyền nhạc qua Samsung M7 và Loa M5 Shape. Có một ổ cứng 1TB để lưu trữ 257 giờ ghi HD hoặc 411 giờ trong SD cộng với bộ điều hướng Twin Freeview HD để ghi hai kênh cùng một lúc.


Nó cũng hỗ trợ Blu-ray 3D, nội dung trực tuyến từ máy tính hoặc ổ đĩa NAS và truy cập vào một danh sách các ứng dụng ấn tượng bao gồm BBC iPlayer. Hình ảnh HD và 3D có chất lượng như nhau và với các tính năng rộng rãi, đây là Blu-ray và PVR combo hấp dẫn hàng đầu.

Giá: 329,99 £

 

7. LG BP645Đĩa Blu-ray tốt nhất dưới £ 100


Các tính năng chính:

 • Menu miễn phí những rắc rối
 • Hiệu suất DLNA mượt
 • Gắn liền Spotify và các ứng dụng trên ti vi hiện nay

 

dau-dia-bluray-tot-nhat-hien-nay-1

LG BP645


Nếu bạn có ngân sách tạm ổn, LG BP645 là đĩa Blu-ray đầy tính năng bao gồm hỗ trợ nội dung TV thông minh, tập tin DLNA trực tuyến và màn hình phản chiếu. Nó cũng là một trong những đầu đĩa Blu-ray đầu tiên bao gồm Spotify và các ứng dụng Now TV của Sky kèm theo các ứng dụng "cao cấp" của LG bao gồm iPlayer, Netflix và Amazon Instant Video. Giao diện rất dễ dàng để điều hướng thông qua điều khiển từ xa và hiệu suất DLNA là tốt nhất mà chúng tôi từng được nhìn thấy. Với mức dưới £ 100, máy nghe nhạc Blu-ray này là sự lựa chọn tuyệt vời.

Giá: 99,99 £

 

8. Cambridge Audio Azur 752BD - Đĩa Blu-ray tốt nhất cho âm thanh


Các tính năng chính:

 •  3D Blu-ray, DVD và phát lại CD
 •  Mạng lưới phương tiện truyền thông
 •  Hai cổng đầu ra và đầu vào HDMI

 

top-dau-karaoke-hay-nhat

 Cambridge Audio Azur 752BD

 

Cambridge Audio Azur 752BD là đầu đĩa Blu-ray đắt nhất trong danh sách này nhưng nó chắc chắn là một trong những chiếc tốt nhất. Trung tâm điện ảnh tại gia "tất cả trong một" có thể giải trí bằng đĩa Blu-ray 3D và tập hợp các kết quả đầu ra kênh 7.1 tương đương đưa nó trở thành kho âm nhạc vô cùng phong phú.


Bạn có thể chuyển nhạc, video và phim từ DLNA và ổ đĩa NAS trên mạng gia đình của bạn và truy cập YouTube và Picasa. Có hai cổng đầu ra HDMI và hai đầu vào kết nối với các thiết bị bổ sung và một bộ xử lý video Marvell QDEO tạo những hình ảnh với chất lượng tuyệt đẹp để bào chữa cho cái giá quá đắt của đầu đĩa Blu-ray này.

Giá: 799,95 £

 

9. Sony BDP-S5200 -Blu-ray tốt nhất cho kết nối


Các tính năng chính:

 • Hấp dẫn, thiết kế nhỏ gọn
 • Đi kèm Super Wi-Fi
 • Truy cập Sony Entertainment Network

 

nhung-dau-karaoke-hay-nhat

Sony BDP-S5200

 

Với mức giá chỉ hơn 100 bảng, Sony BDP-S5200 có kích thước nhỏ gọn nhưng tính năng lại không hề nhỏ. Trong khi nó không có upscaling 4K như được tìm thấy trên các mô hình đắt tiền hơn như BDP-S6200 và 7200 thì hãng Sony lại tập hợp tất cả mọi thứ khác bao gồm cả Blu-ray 3D và một thứ mà Sony gọi Super Wi-Fi.


Mục đích của việc làm này nhằm cung cấp tín hiệu phát mạnh hơn Wi-fi thông thường, giúp việc truyền tải, vào trình duyệt web dễ dàng và mượt mà hơn. Nó cũng bao gồm cả quyền truy cập vào Sony Entertainment Network - một kho tài nguyên video, âm nhạc và các ứng dụng phim theo yêu cầu. Tất cả gói gọn trong kiểu dáng đẹp, phong cách, đây là một đầu đĩa Blu-ray tầm trung đáng để bạn bỏ túi tiền.

Giá: £ 109


10. Panasonic DMP-BDT330 -Blu-ray tốt nhất cho thiết kế 

 

san-pham-tot-nhat

Sony BDP-S5200

 

Các tính năng chính:

 •  Phát 3D Blu-ray
 • 4K upscaling
 • Tập tin trực tuyến DLNA

Với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng mỏng, Panasonic DMP-BDT330 là đầu đĩa Blu-ray cao cấp. Đĩa cáp 3D, quản lý 4K upscaling nhằm đẩy đĩa Blu-ray lên đến độ phân giải 3.840 x 2.160.


Nó cũng bao gồm hỗ trợ Miracast để gửi video từ điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng đến TV và có thể truy cập diễn đàn web Viera Connect. Nhờ những tính năng đa dạng của Panasonic deck như hình ảnh tuyệt đẹp với thiết kế sang trọng góp phần nâng cao giá trị của đầu đĩa lên con số 249,99 £.

Giá: 249,99 £


Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu như các bạn cần tư vấn về các sản phẩm âm thanh sân khấu, karaoke gia đình….hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật của VIDIA nhéBài viết liên quan


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
VIDIA back to top